Bạn muốn hẹn hò: Chia sẻ của người đàn ông 31 tuổi khiến Cát Tường bất ngờ, đứng bật dậy

Hai người với 2 cá tính khác biệt và hy vọng cặp đôi mới trong Bạn muốn hẹn hò sẽ cùng cho nhau cơ hội tìm hiểu đối phương.

Hai người với 2 cá tính khác biệt và hy vọng cặp đôi mới trong Bạn muốn hẹn hò sẽ cùng cho nhau cơ hội tìm hiểu đối phương.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 325, người đàn ông 31 tuổi - Đoàn Quang Thái đã mang đến cho khán giả từ bất ngờ này tới bất ngờ khác bởi những chia sẻ chân thành, thật thà của anh.


Dù đã 31 tuổi nhưng vì bản tính nhút nhát, hiền lành không giỏi ăn nói, không biết kiềm chế cảm xúc và mải mê với sự nghiệp nên anh Quang Thái chưa có mối tình vắt vai, chưa cầm tay bạn gái và chưa có nụ hôn đầu đời.

Lời chia sẻ của anh Thái khiến MC Cát Tường không khỏi bất ngờ và ngay lập tức hỏi bông đùa rằng anh Thái có biết cách hôn không? Câu trả lời của anh sau đó thậm chí còn gây cười hơn: "Hôn là bản năng nên cái đó tự trong người biết mà".

Đăng ký tham gia chương trình anh Thái cũng không đưa ra hình mẫu bạn gái lý tưởng nào của riêng mình, vì với anh: "Sao cũng được hết".

Bạn muốn hẹn hò: Chia sẻ của người đàn ông 31 tuổi khiến Cát Tưởng bất ngờ, đứng bật dậy - Ảnh 1.

Anh Quang Thái là mẫu người đàn ông khá hiền lành. (Ảnh cắt từ clip)

Bạn muốn hẹn hò: Chia sẻ của người đàn ông 31 tuổi khiến Cát Tưởng bất ngờ, đứng bật dậy - Ảnh 2.

Dù đã 31 tuổi nhưng anh chưa có mối tình nào. (Ảnh cắt từ clip)

Có lẽ bởi sự nhút nhát, thiếu chứng kiến của anh Quang Thái mà cô gái bên kia tấm rèm - Huỳnh Công Thúy Vy (31 tuổi) có chút e dè, lăn tăn. Thúy Vy là một cô gái có cá tính mạnh mẽ, hiện đại, nhưng trong tình yêu lại có quan điểm khá truyền thồng.

Vì sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, nên Thúy Vy muốn lấy chồng và lập nghiệp trên chính mảnh đất này, bên cạnh gia đình, người thân. Có lẽ vì thế khi nghe về dự định sau 10 năm nữa về quê dưới Ninh Thuận lập nghiệp của anh Quang Thái đã khiến cô có phần chững lại.

Khi được hỏi có sẵn sàng về Ninh Thuận làm dâu không, cô đã không đắn đo mà đưa ra câu từ chối luôn và hỏi ngược lại anh Quang Thái có muốn làm rể ở Sài Gòn không. Anh Quang Thái thì như từ đầu chương trình vẫn thể hiện cũng vui vẻ trả lời: "Sao cũng được".

Bạn muốn hẹn hò: Chia sẻ của người đàn ông 31 tuổi khiến Cát Tưởng bất ngờ, đứng bật dậy - Ảnh 3.

Thúy Vy là cô gái khá truyền thống. (Ảnh cắt từ clip)

Thấy vậy, 2 ông mai bà mối của chương trình cũng đưa cho cặp đôi những lời khuyên về kế hoạch và dự định trong tương lai. Anh Quang Thái là đàn ông thì cần những hoạch định, mục đích rõ ràng trong cuộc sống, lộ trình trong sự nghiệp để bạn gái thấy được sự quyết tâm, chín chắn của mình.

Còn về phía cô gái Thúy Vy, nếu có duyên đến với nhau cô hãy cho người bạn trai bên cạnh mình những lời khuyên hữu ích trong cuộc sống, trong công việc.

Bạn muốn hẹn hò: Chia sẻ của người đàn ông 31 tuổi khiến Cát Tưởng bất ngờ, đứng bật dậy - Ảnh 4.

MC cho 2 nhân vật những lời khuyên về mục đích, kế hoạch trong tương lai. (Ảnh cắt từ clip)

2 con người với 2 bản tính khác nhau, những dự định có phần trái ngược nhau vậy nhưng cuối cùng khi tấm rèm kéo lên họ vẫn nhấn nút đồng ý hẹn hò, đồng ý cho nhau một cơ hội. Và ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, anh Quang Thái lần đầu nắm tay và hôn má bạn gái.

Theo Trí thức trẻ


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.