Bạn muốn hẹn hò: Cô gái không thích làm việc nhà và yêu cầu khiến chàng trai "toát mồ hôi"

Khi nghe lời chia sẻ của cô gái "em không biết nấu ăn, không thích làm việc nhà", chàng trai đã tỏ ra khá bất ngờ và bối rối trong cách hồi đáp.

Khi nghe lời chia sẻ của cô gái "em không biết nấu ăn, không thích làm việc nhà", chàng trai đã tỏ ra khá bất ngờ và bối rối trong cách hồi đáp.

Dù chia sẻ suy nghĩ của bản thân về chuyện không biết nấu ăn, không thích làm việc nhà do từ nhỏ được mẹ cưng chiều, thế nhưng cô gái Nguyễn Thị Ngân Hà (25 tuổi) trong chương trình Bạn muốn hẹn hò vẫn sẵn sàng thay đổi bản thân để vào bếp nấu cơm cùng với người mình yêu. Bởi cô gái cho rằng đó là việc làm mang lại cảm xúc rất thú vị.


Khi nghe những lời tâm sự của Ngân Hà, anh chàng bên kia tấm rèm Chiêm Hoàng Gia (28 tuổi) có chút sửng sốt, bối rối. Nhưng cũng rất nhanh sau đó, Hoàng Gia chia sẻ bản thân sẵn sàng bù trừ những thiếu sót của vợ tương lai bởi anh biết nấu ăn, siêng làm việc nhà dù...lâu lâu mới làm!!!

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái không thích làm việc nhà và yêu cầu khiến chàng trai toát mồ hôi - Ảnh 1.

Ngân Hà thẳng thắn thừa nhận mình không biết nấu ăn, không thích làm việc nhà (Ảnh cắt từ clip)

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái không thích làm việc nhà và yêu cầu khiến chàng trai toát mồ hôi - Ảnh 2.

Hoàng Gia có chút bất ngờ khi nghe chia sẻ của bạn nữ. (Ảnh cắt từ clip)

Trước khi đến với chương trình, Hoàng Gia đã trải qua một mối tình sâu đậm kéo dài 4 năm nhưng khi thấy không còn hợp nữa thì quyết định đường ai nấy đi. Trong khi đó, Ngân Hà lại là cô gái thiếu kinh nghiệm trong tình trường khi chưa có mảnh tình vắt vai.

Ngân Hà mong muốn tìm được một người bạn trai cao hơn cô một cái đầu, cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen, một chàng trai không bị hói, không răng hô, không bụng phệ, có 6 múi thì càng tốt và không thích một người gia trưởng, muốn vợ phải làm toàn bộ việc nhà từ chuyện bếp núc, con cái. 

Thậm chí, Ngân Hà không muốn chuyện kiếm tiền đặt nặng gánh lên vai của người chồng tương lai mà đó cũng việc mà cả hai vợ chồng nên chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau. Và tất nhiên quan điểm rất hiện đại của cô gái đã nhận được nhiều lời tán thưởng.

Thời điểm quan trọng nhất của chương trình cuối cùng đã đến, khi tấm rèm được kéo lên, 2 nhân vật chính được đối diện trực tiếp để trò chuyện, chia sẻ những cảm xúc chân thật về nhau. Hoàng Gia đã mở lời trước bằng câu nhận xét đầy cảm xúc: "Em đã hơn cả sự tưởng tượng của anh, theo hướng tích cực". 

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái không thích làm việc nhà và yêu cầu khiến chàng trai toát mồ hôi - Ảnh 3.

Hoàng Gia cao 1m68, Ngân Hà cao 1m65 lại thường đi giày cao 5 phân nên nhìn cô lại nhỉnh hơn đối phương 1 chút.

Còn Ngân Hà lại muốn hiểu hơn về Hoàng Gia theo cách ít người làm trực tiếp trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, đó là hỏi về mối tình cũ của anh, về nguyên nhân chia tay cũng như cách ứng xử của anh về đoạn tình cũ đó.

Chưa thôi tạo bất ngờ, Ngân Hà thậm chí còn hỏi Hoàng Gia: "Anh có thể nói được mấy thứ tiếng" và đưa ra lời đề nghị cùng cô ôn luyện, học tiếng Anh khiến anh chàng chút giật mình, bối rối. Hẳn đây cũng là một cách tốt, mới mẻ giúp mối quan hệ của họ tiến xa hơn trong tương lai.

Sau màn trò chuyện, chia sẻ thẳng thắn, cả hai đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò trong sự hò reo, tán thưởng của khán giả cũng như hai MC của chương trình.

Theo Trí thức trẻ


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.