Bạn muốn hẹn hò: Cô gái muốn tìm bạn trai giống bạn thân, Quyền Linh liền nói "khó à nha"

Cô gái đến với chương trình đã đưa ra những tiêu chuẩn chọn bạn trai có phần khác với nhiều cô gái, tuy nhiên đây lại trở thành điểm dễ thương của cô.

Cô gái đến với chương trình đã đưa ra những tiêu chuẩn chọn bạn trai có phần khác với nhiều cô gái, tuy nhiên đây lại trở thành điểm dễ thương của cô.

Xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò, cô gái Võ Thị Thùy Mai (30 tuổi) khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, bật cười trước những tiêu chuẩn chọn bạn trai có phần khác lạ của mình. Thùy Mai sở hữu chiều cao khiêm tốn nên cô muốn tìm một người bạn trai cao trên 1m60, bụng bự không phải 6 múi và nếu giống người bạn thân của cô thì càng tốt.


Trước lời chia sẻ của Thùy Mai, MC Quyền Linh nhìn về phía bạn thân của cô đang ngồi dưới hàng ghế khán giả, rồi liền nói: "Khó à nha". Bởi khác với người bạn thân của Thùy Mai, anh chàng Hoàng Văn Phương (33 tuổi) sở hữu một thân hình khá nhỏ con, cao 1m63.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái muốn tìm bạn trai giống bạn thân, Quyền Linh liền nói khó à nha - Ảnh 1.
Bạn muốn hẹn hò: Cô gái muốn tìm bạn trai giống bạn thân, Quyền Linh liền nói khó à nha - Ảnh 2.

Thùy Mai muốn tìm một người bạn trai có ngoại hình giống bạn thân thì càng tốt. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy ngoại hình không quá nổi bật nhưng con người cũng như cách cư xử của Văn Phương lại chính là điểm khiến mọi người ấn tượng về anh. Văn Phương là một chàng trai hòa đồng, vui vẻ, chăm chỉ trong công việc, thích thể thao và đặc biệt là thích nấu nướng.

Với bản tính khá rụt rè, hiền lành nên Văn Phương muốn tìm một mẫu người bạn gái truyền thống, biết chăm sóc gia đình, biết nấu nướng và không thích những cô gái nhuộm tóc lòe loẹt, xăm mình.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái muốn tìm bạn trai giống bạn thân, Quyền Linh liền nói khó à nha - Ảnh 3.

Văn Phương tự nhận mình là người khá nhát gái. (Ảnh cắt từ clip)

Khi tấm rèm được kéo lên, vừa được gặp trực tiếp còn chưa kịp trao đổi kỹ họ đã cùng nhau song ca một bài hát để không khí sôi động hơn. Cặp đôi cùng nắm tay nhau, rồi Văn Phương đã thẳng thắn bày tỏ mong muốn: "Mình hẹn hò em nhé".

Và cuối cùng, không có bất ngờ gì, cặp đôi đã cùng bấm nút đồng ý hẹn hò.

Theo Thời đại


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.