'Bạn muốn hẹn hò': Cô gái 'nổi da gà' khi chàng trai vừa cất giọng hát

Chàng trai Đồng Tháp gây ấn tượng với chất giọng ngọt ngào qua ca khúc "Gõ cửa trái tim" chinh phục cô gái xinh đẹp trên sân khấu "Bạn muốn hẹn hò".

Chàng trai Đồng Tháp gây ấn tượng với chất giọng ngọt ngào qua ca khúc "Gõ cửa trái tim" chinh phục cô gái xinh đẹp trên sân khấu "Bạn muốn hẹn hò".

Đến hẹn lại lên, Bạn muốn hẹn hò tập 268 đã phát sóng lúc 15h20 chiều ngày 7/5. Ở số này, khán giả vô cùng ấn tượng với cặp đôi Đức Phượng - Đông Phương. Đặc biệt, chàng trai khiến đối phương "nổi da gà" khi thể hiện ca khúc Gõ cửa trái tim.


Bạn nữ tên đầy đủ Phạm Thị Đông Phương (25 tuổi), chàng trai Lê Đức Phượng (31 tuổi). Hiện cả hai đều làm công nhân.

Nói về ưu điểm của bản thân, Phương cho biết là người hòa đồng, sống vui vẻ. Tuy nhiên, cô gái cũng thật thà nhận khuyết điểm là người nóng tính, hay quên. Phượng là người đàn ông sống có trách nhiệm, biết tu chí làm ăn.

Chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Đông Phương muốn người yêu biết quan tâm, lo lắng cho gia đình, không thích đàn ông trăng hoa. Về ngoại hình chỉ cần dễ nhìn và biết cách ăn mặc.

Đến lượt Phượng, chàng trai khiến nhiều người bất ngờ trước tiêu chuẩn chọn người yêu bằng nút. Theo đó, chàng trai tìm người yêu khoảng chừng 5 nút. Trước phản ứng ngạc nhiên của bà mai Cát Tường, Phượng giải thích: "Em không biết phải đưa ra tiêu chuẩn thế nào nên dùng nút để tính điểm".

Ngay sau đó, bà mai được chàng trai dành tặng 7 nút về ngoại hình khiến khán giả cười nghiêng ngả.


Chàng trai dành 7 nút để nhận xét về bà mai Cát Tường.

Chia sẻ về tình cảm đã qua, cặp đôi cho biết từng trải qua 2 mối tình. Đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 268, chàng trai hy vọng nếu được đối phương đồng ý hẹn hò, khoảng 3 - 6 tháng nữa sẽ kết hôn. Về phía Đông Phương, cô cũng thẳng thắn, khoảng 6 tháng nữa kết hôn là "vừa".


Bạn muốn hẹn hò tập 268

Bức màn vén lên, Phương nhận xét bạn trai là người dễ thương, hát hay. Còn Đức Phượng cảm thấy đối phương "hơn cả sự mong đợi". Kết thúc chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 268, Đông Phương - Đức Phượng đều bấm nút hẹn hò.

Theo VietNamNet

Quyền Linh

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.