Bạn muốn hẹn hò: Gái ế U40 từ chối anh chủ tiệm hiền lành, đòi người mũi cao, mắt to

Gương mặt không giấu nổi chút buồn của anh Chí Hùng khiến dân mạng cũng thấy thương.

Gương mặt không giấu nổi chút buồn của anh Chí Hùng khiến dân mạng cũng thấy thương.

Chương trình Bạn muốn hẹn hòtập 333 phát sóng màn mai mối của cặp đôi Chí Hùng – Kim Dung. Đây là một cặp đôi đã được BTC Bạn muốn hẹn hò sắp xếp rất kỹ khi Hùng và Dung đều có nhiều điểm tương đồng trong cuộc sống, tính cách và tiêu chuẩn bạn đời. Vậy nhưng cái kết lại khiến nhiều người tiếc nuối.


Anh Chí Hùng sinh năm 1976, hiện đang làm chủ cơ sở sản xuất cửa sắt tại nhà. Anh Hùng là con một và hiện đang sống cùng ba mẹ ở quận 6. Anh chủ 42 tuổi tạo được rất nhiều thiện cảm cho khán giả khi có gương mặt hiền lành, vóc dáng cân đối, cách nói chuyện hòa nhã, từ tốn và đặc biệt chăm chỉ làm ăn, lại không hút thuốc, bia rượu. Vì quá rụt rè, ít nói, khó giao tiếp với con gái nên dù đã 42 tuổi anh vẫn chưa lấy được vợ.

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 1

Bên kia tấm rèm, chị Kim Dung sinh năm 1980, sinh ra và lớn lên ở TP.HCM. Hiện chị đang là nhân viên bán hàng của công ty chuyên tổ chức du lịch tại Việt Nam cho người nước ngoài. Người phụ nữ 36 tuổi tự nhận mình “ế” đến bây giờ là vì ngoại hình và tính cách nhìn khá trẻ con, khi yêu ai thì yêu sâu đậm nên dễ bị tổn thương. Vì sợ bị tổn thương nên một thời gian dài không dám mở lòng với ai.

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 2

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 3

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 4

Anh Hùng và chị Kim Dung có rất nhiều điểm tương đồng như cùng là người gốc Hoa, tính tình từ tốn, thích ăn chậm, nói chậm và cũng đang vào độ cận trung niên nhưng chưa lập gia đình. Nhiều người tin chắc, đây sẽ là một cặp đôi có khả năng đi đến kết hôn của Bạn muốn hẹn hò. Tuy nhiên điều đó lại không xảy ra.

Trong khi anh Hùng không đòi hỏi gì ở người bạn đời tương lai, chị Kim Dung lại liên tục nhờ MC Cát Tường kiểm tra xem đối phương “có tóc không, mắt to không, mũi cao không…” và mong muốn anh Hùng phải cao khoảng từ 1m68 đến 1m70, biết chiều chuộng bạn gái.

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 5

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 6

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 7

Khi tấm rèm được kéo lên, anh Hùng và chị Dung đã có cuộc trò chuyện khá tâm đầu ý hợp dưới sự hỗ trợ của hai MC. Anh chủ tiệm sắt đồng ý với tất cả những yêu cầu của cô gái đối diện như “chờ ăn 1 chén cơm hết nửa tiếng”, “sinh con gái hay con trai đều được”…. Quyền Linh và Cát Tường thậm chí còn đề nghị cặp đôi cùng đứng lên nắm tay nhau nói chuyện để tăng cảm xúc. Vậy nhưng chị Kim Dung lại đề nghị “bạn trai run quá, anh Quyền Linh cho bạn ấy ngồi đi”.

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 8

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 9

Kết thúc chương trình, chị Dung đã từ chối không bấm nút hẹn hò vì lý do chưa rung động. Gương mặt không giấu nổi chút buồn của anh Chí Hùng trên sân khấu khiến dân mạng khi xem lại chương trình cũng đồng cảm theo.

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 10

ban muon hen ho: gai e u40 tu choi anh chu tiem hien lanh, doi nguoi mui cao, mat to - 11

Theo Khám phá

gái ế

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.