Bạn muốn hẹn hò: Gãy xương tay, chàng trai Hà Nội vẫn vào Sài Gòn tham gia hẹn hò

Phía bên kia bức rèm, Đặng Chí Thọ cho biết, khi đến với chương trình, anh đang bị gẫy xương tay. Tuy nhiên anh vẫn tranh thủ thời gian, công việc và sức khỏe để bay vào tham gia chương trình.

Phía bên kia bức rèm, Đặng Chí Thọ cho biết, khi đến với chương trình, anh đang bị gẫy xương tay. Tuy nhiên anh vẫn tranh thủ thời gian, công việc và sức khỏe để bay vào tham gia chương trình.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hòtập 309, phần 2 là cô gái Vũ Thị Thanh Xuân (33 tuổi, nhân viên ngân hàng, quê Bắc Ninh) và chàng trai Đặng Chí Thọ (34 tuổi, nhân viên giám sát, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội).Kể về những mối tình đã qua, Thanh Xuân cho biết, cô đã từng tìm hiểu 2 người. Tuy nhiên vì duyên chưa tới nên cô hy vọng, trong chương trình Bạn muốn hẹn hò lần này, chuyện tình cảm của cô sẽ có kết quả tốt đẹp.

Phía bên kia bức rèm, Đặng Chí Thọ cho biết, khi đến với chương trình, anh đang bị gẫy xương tay. Tuy nhiên, anh vẫn tranh thủ thời gian, công việc và sức khỏe để bay vào tham gia chương trình.

Kể về chuyện tình đã qua, Chí Thọ thật thà thú nhận, anh đã từng lấy vợ và có một cô con gái 4 tuổi. Tuy nhiên họ đã ly hôn vào năm 2015.

Lý do ly hôn được anh giải thích là vì tình yêu của họ đã mất và những mũi tên thù hận đã bắn ra rồi thì khó hàn gắn lại. Đến với chương trình, Chí Thọ mong muốn tìm được người phụ nữ giống với hình mẫu của Dạ Thảo - vợ MC Quyền Linh.

Trước hoàn cảnh của Chí Thọ, hai MC đã hỏi Thanh Xuân về cảm nhận của cô. Tuy nhiên cô gái cho rằng, cô cần phải nhìn mặt và tiếp xúc thì mới có thể nhận định đúng được về người đàn ông bên kia.

Thanh Xuân cũng cho rằng, trong cuộc sống vợ chồng, khi xảy ra mâu thuẫn, việc “cơm sôi bớt lửa” là điều cần thiết. Tuy nhiên nếu lúc nào anh cũng cho rằng mình đúng thì là điều không nên. Theo Thanh Xuân, ai cũng cũng cần phải biết lắng nghe và nhìn nhận lại vấn đề để khơi gợi ra những điều tốt hơn.

Đến khi gặp nhau, sau cuộc nói chuyện thẳng thắn và vui vẻ, cặp đôi đã quyết định bấm nút hẹn hò và nắm tay nhau trong tiếng vỗ tay chúc mừng của khán giả trường quay.

Theo VietNamNet

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.