Bạn muốn hẹn hò: Hài hước chuyện anh chàng tìm người yêu điềm đạm như Nhã Phương

Xuất hiện ở tập 269 chương trình "Bạn muốn hẹn hò", cặp đôi Quang Tướng - Bích Tuyền đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Xuất hiện ở tập 269 chương trình "Bạn muốn hẹn hò", cặp đôi Quang Tướng - Bích Tuyền đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 269 đã lên sóng tối qua (8/5). Ở số này, khán giả đặc biệt ấn tượng với sự xuất hiện của cặp đôi Quang Tướng - Bích Tuyền.

Chàng trai tên đầy đủ là Đỗ Quang Tướng (30 tuổi), quê ở Quảng Ngãi, hiện làm kinh doanh quảng cáo, in ấn và thiết kế ở Bình Tân. Cô gái Nguyễn Thị Bích Tuyền (29 tuổi) đến từ Bình Dương, hiện là nhân viên xuất nhập khẩu ở quận 8 TP HCM.

Cặp đôi Quang Tướng - Bích Tuyền

Chia sẻ về chuyện tình của mình, cả hai đều đã trải qua những mối tình thời học trò bồng bột không thành.

Bích Tuyền mong muốn tìm bạn trai với tiêu chuẩn bốn chữ T: thông minh, tinh tế, tháo vát, thật lòng. Ngoài ra còn phải tránh ''tứ đồ tường": cờ bạc, rượu chè, gái gú, hút chích.

Bạn muốn hẹn hò tập 269

Khi được hỏi về mẫu người lý tưởng của mình, chàng trai kĩ tính cho hay yêu thích mẫu người nhã nhặn, biết chăm lo cho gia đình và.. không nên "tay chân nhanh hơn não". Đặc biệt, Quang Tướng muốn tìm được cô vợ điềm đạm như diễn viên Nhã Phương khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Cặp đôi liên tiếp "chơi chữ" với nhau khiến khán giả và hai MC hoang mang. Tuy nhiên khi bức màn được vén lên, cặp đôi tỏ ra rất hòa hợp từ ngoại hình, tính cách đến sở thích.

Như một tiếng set ái tình, chưa cần sự mở lời của ông mai bà mối, kết thúc chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 269, cả hai đã nhanh tay bấmnút đồng ý hẹn hò.


Theo VietNamNet

Nhã Phương

Bạn muốn hẹn hò

game show truyền hình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.