Bạn muốn hẹn hò: Nữ kế toán Đồng Nai muốn tìm chồng giống Trấn Thành, Hoài Linh

Cô gái nhút nhát nhưng đặt ra các tiêu chuẩn chọn chồng xuất sắc như các nhân vật trong showbiz khiến khán giả trường quay không khỏi bất ngờ.

Cô gái nhút nhát nhưng đặt ra các tiêu chuẩn chọn chồng xuất sắc như các nhân vật trong showbiz khiến khán giả trường quay không khỏi bất ngờ.

Cặp đôi Văn Hùng – Hoàng Sang xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 342 với nhiều nét đối lập. Nếu như Văn Hùng tự tin, dễ gần, mạnh mẽ đúng chất nhà binh thì Hoàng Sang lại có phần rụt rè, tự nhận bản thân là người khó tính và hay mít ướt.


Như bao cặp đôi khác, hai nhân vật chính cũng thoải mái chia sẻ về mẫu người "trong mộng". Đối với chàng bộ đội 29 tuổi, nửa kia không được có hình xăm hay nhuộm tóc lòe loẹt. Trong khi đó, Hoàng Sang bất ngờ đưa ra loạt tiêu chuẩn không giống ai.

"Em muốn bạn trai đảm đang như anh Hoài Linh, hài hước như Trấn Thành và tiết kiệm như chú Hoài Linh". Ở phần sau, Sang giải thích đó là phẩm chất mà cô còn thiếu và cần người yêu bù khuyết.

Phía dưới sân khấu, mẹ và chị họ của cô gái tỏ ra ưng ý với chàng trai. Còn thủ trưởng của Văn Hùng cũng gật đầu tác hợp cho đôi trẻ. Bên cạnh đó, anh khuyên Sang: "Nếu là lấy chồng bộ đội, anh tặng em 4 từ, biết ‘chịu thương, chịu khó, chịu đựng và hy sinh’".

Bạn muốn hẹn hò: Nữ kế toán Đồng Nai muốn tìm chồng giống Trấn Thành, Hoài Linh - Ảnh 1.

Thủ trưởng hài hước nhận xét về Văn Hùng

Với sự vun vén từ người thân, đồng đội và cuộc tiếp xúc khá hòa hợp sau khi kéo rèm, cặp đôi đã bấm nút đồng ý hẹn hò. Văn Hùng thậm chí còn yêu cầu nữ chính nhắm mắt lại để nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên má.

Theo Thời đại


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.