Bạn muốn hẹn hò: Quý ông một lần đò bị từ chối vì yêu sách 'quái gở'

Trước những yêu sách của anh Đức Anh, chị Kim Loan đã quyết định từ chối lời đề nghị hẹn hò.

Trước những yêu sách của anh Đức Anh, chị Kim Loan đã quyết định từ chối lời đề nghị hẹn hò.

Đến với phần 2 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 263 là anh Trần Đức Anh (48 tuổi, quê Bạc Liêu) đang làm quản lý trong ngành giáo dục.

Người phụ nữ xuất hiện cùng anh trong tập này là chị Lư Kim Loan (48 tuổi, quê Bạc Liêu), làm nghề kinh doanh đồ ăn tại nhà.

Cả hai người chia sẻ, họ từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân và đều đang độc thân.

Kể về cuộc hôn nhân đầu tiên của mình, chị Lư Kim Loan đã không kìm nén được cảm xúc. Chị bật khóc ngay trên sóng truyền hình.

Chị Loan cho biết, chị chưa bao giờ nhận được sự chia sẻ, quan tâm từ người chồng cũ. Sau khi ly hôn, chị cũng phải một mình nuôi 3 con khôn lớn mà không nhận được sự giúp đỡ nào từ người đàn ông từng má ấp môi kề.

Bởi vậy, chị mong tìm được một người bạn đời có thể quan tâm, chia sẻ được những buồn vui, đưa mẹ con chị vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, MC Cát Tường, Game show, ly hôn
Yêu cầu 'quái gở' của anh Đức Anh

Anh Trần Đức Anh thì cho biết, mình ly hôn đã được một thời gian dài, 2 con đều do vợ cũ nuôi dưỡng. 

Những tưởng với tình duyên lận đận như vậy, hai người có thể tìm được tiếng nói chung và có một cái kết viên mãn nhưng kết thúc đẹp đã không xảy ra.

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, MC Cát Tường, Game show, ly hôn
Khuôn mặt đượm buồn của chị Lư Kim Loan.

Theo đó, anh Đức Anh muốn tìm người bạn đời có trình độ đại học trở lên, thu nhập ổn định, vì anh cho rằng trình độ sẽ quyết định đến ứng xử, quan điểm sống... Bên cạnh đó, anh cũng muốn người vợ mới sẽ sinh thêm cho mình một cô con gái. Nghe anh Đức Anh chia sẻ, chị Kim Loan đượm buồn.

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, MC Cát Tường, Game show, ly hôn
MC Quyền Linh chắp tay cầu nguyện cặp đôi sẽ nhấn nút hẹn hò.

Giây phút quan trọng của chương trình, thậm chí MC Quyền Linh còn chắp tay cầu nguyện cho anh chị thành một cặp đôi đẹp, tuy nhiên kết quả chương trình khiến 2 MC thất vọng. Kết quả này cũng để lại trong lòng khán giả nhiều tiếc nuối...

Theo VietNamNet


người yêu

Bạn muốn hẹn hò

mai mối


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.