Bạn muốn hẹn hò tập 317: Chàng trai đưa cả mẹ và chị gái 'áp đảo' bạn gái mới quen

Chàng trai còn bày tỏ, anh muốn tìm mẫu bạn gái giống mẹ mình, vì mẹ là thần tượng của anh. Trong chương trình, Hoài Vũ đưa mẹ và chị gái đi cùng.

Chàng trai còn bày tỏ, anh muốn tìm mẫu bạn gái giống mẹ mình, vì mẹ là thần tượng của anh. Trong chương trình, Hoài Vũ đưa mẹ và chị gái đi cùng.

Tham gia phần 2, tập 317 Bạn muốn hẹn hò là chàng trai Hoài Vũ (35 tuổi, quê TP.HCM), làm kinh doanh bất động sản.

Chàng trai tái mặt vì MC Cát Tường nghi ngờ giới tính

Theo giới thiệu, anh là người có trái tim “sắt đá”, chưa từng biết rung động trước người con gái nào, chưa từng yêu đơn phương ai. Điều này khiến MC Cát Tường phải đặt dấu hỏi về giới tính của anh chàng.

Hoài Vũ là chàng trai hiền lành, ít nói và đa tài tuy nhiên anh tiết lộ bản thân mình là người không lãng mạn.

MC Cát Tường khá bất ngờ khi nghe Hoài Vũ tâm sự, có nhiều cô gái trẻ thích anh. Có lần một cô gái bí ẩn còn đe nếu không trả lời điện thoại, cô gái sẽ ném đá vào nhà anh. Vì cô gái quá cá tính nên anh chàng sợ hãi nhưng cũng phải từ chối chuyện tình cảm.


Chàng trai còn bày tỏ, anh muốn tìm mẫu bạn gái giống mẹ mình, vì mẹ là thần tượng của anh. Trong chương trình, Hoài Vũ đưa mẹ và chị gái đi cùng. Mẹ Hoài Vũ chia sẻ, từ nhỏ anh chỉ sống bên cạnh mẹ. Bà cho biết thêm, con trai mình thích mẫu phụ nữ truyền thống.

Cùng tham gia chương trình là cô gái Tuyết Mai (28 tuổi, quê Gò Công, Tiền Giang) làm ở công ty thuốc bảo vệ thực vật.

Tuyết Mai giới thiệu, cô biết nấu ăn, nóng tính và hay giận. Cô thích tìm bạn trai lớn tuổi, chững chạc, biết chăm lo gia đình và không gia trưởng.

Kết thúc chương trình, cặp đôi đã đi đến quyết định bấm nút hẹn hò, sau khi được nghe những tâm tư, tình cảm của đối phương dành cho mình.

Theo VietNamNet


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.