Bạn muốn hẹn hò: Vừa mới gặp nhưng cặp đôi đã khiến MC Quyền Linh phải thốt lên bất ngờ

Dù mới gặp nhau nhưng cặp đôi Kiến An – Hồng Ngọc đã tính đến chuyện cưới hỏi, sinh con và kế hoạch “hai vợ chồng mình cùng lo” khiến nhiều người tưởng rằng họ đã lấy nhau từ lâu.

Dù mới gặp nhau nhưng cặp đôi Kiến An – Hồng Ngọc đã tính đến chuyện cưới hỏi, sinh con và kế hoạch “hai vợ chồng mình cùng lo” khiến nhiều người tưởng rằng họ đã lấy nhau từ lâu.

Gặp gỡ trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 245, phát sóng tối qua ngày 13/2, cặp đôi Hứa Kiến An (25 tuổi, thợ tóc) và Bùi Thị Hồng Ngọc (25 tuổi, nhân viên văn phòng) đã có cuộc trò chuyện vô cùng thú vị và hài hước.

Mở đầu chương trình, Hồng Ngọc cho biết 25 năm qua mình "chưa từng bị đá" vì...chưa từng có một mối tình vắt vai và vì thế, cô vẫn đang kiếm tìm cho mình "mối tình đầu tiên ở cái tuổi này".

Vừa mới gặp nhưng cặp đôi đã khiến MC Quyền Linh phải thốt lên bất ngờ - Ảnh 1.

Cô gái cá tính Hồng Ngọc.

Về phía Kiến An, do đặc thù công việc của thợ tóc, chàng trai không tránh khỏi cuộc "tra khảo" của MC Cát Tường về lý lịch tình trường: "Bạn trai mà làm tóc nha, tiếp xúc khách nữ rất là nhiều. Rồi rờ rờ, mó mó trên người người ta nữa".

Để làm rõ nghi vấn của MC, chàng trai giải thích lý do mình "Ế" khiến mọi người cười lăn: "Em làm tóc nhưng mà khi em cười, người ta kêu em đểu. Thấy vậy xong rồi em nghiêm thì người ta kêu em dữ. Khi em nói chuyện nhỏ nhẹ, người ta kêu em là "3D" còn khi em nói nhiều quá người ta kêu em bị khùng".

Vừa mới gặp nhưng cặp đôi đã khiến MC Quyền Linh phải thốt lên bất ngờ - Ảnh 2.

Anh chàng Kiến An.

Đến với "Bạn muốn hẹn hò", cô gái Hồng Ngọc mong muốn tìm một "chàng trai lý tưởng" giống ba mình: Lúc nào cũng làm việc, việc gì cũng muốn làm và biết thương vợ. Về ngoại hình, cô nàng chỉ cần chàng trai "có đầy đủ các bộ phận và "mọc" đúng chỗ là được".

Còn Kiến An cũng không "đòi hỏi" gì ở người bạn gái:"cao 1m50 vẫn được, mập hay ốm không quan trọng".

Khi tấm màn được kéo lên, Kiến An không tránh khỏi bối rối trước vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính của cô nàng. Chàng trai còn cho biết đây đúng là mẫu người mà mình đang tìm kiếm.

Ngại ngùng, thẹn thùng, Kiến An chỉ biết gãi đầu, gãi tai khiến MC Cát Tường thắc mắc: "Gãi hoài vậy, chưa tắm hả"?

Để "gỡ thế bí" cho chàng trai, MC Quyền Linh đã đưa ra giải pháp: "Thôi nhảy hiphop cho bớt run đi. Bạn trai tôi biết là nhảy hiphop hay lắm". Nghe lời khuyên của MC, chàng trai "cò hương" đã có màn hiphop cực đẹp, lấy thêm "điểm cộng" từ Hồng Ngọc.

Vừa mới gặp nhưng cặp đôi đã khiến MC Quyền Linh phải thốt lên bất ngờ - Ảnh 3.

Chia sẻ về dự định hôn nhân trong tương lai, Kiến An cho biết sẽ "chiều" theo nhà gái: "Em muốn lúc nào cưới cũng được". Cô nàng của chúng ta cũng "dễ dãi" không kém, đáp lại chàng trai bằng hai từ "em chịu" khiến mọi người cười vang.

Hồng Ngọc cũng chia sẻ thêm: "Em nghĩ chuyện con cái là chuyện của hai vợ chồng. Khi nào mà em ổn định được công việc, anh cũng ổn định thì em cũng lo được. Hai vợ chồng mình cùng lo chứ em không muốn là gánh nặng của anh".

Cuộc trò chuyện vui vẻ và hài hước của cặp đôi khiến MC Quyền Linh phải thốt lên: "cặp này sao hấp dẫn dữ ta. Mình tưởng đâu hai người này lấy nhau lâu lắm rồi đó ta".

Sau cùng là cái kết "có hậu", Kiến An và Hồng Ngọc cùng bấm nút hẹn hò.


Theo Trí thức trẻ


MC Quyền Linh

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.