Bi hài bị bạn trai phản bội rồi đưa 25 triệu tiền “đền bù thanh xuân”

Không phải cô gái nào cũng may mắn tìm được người đàn ông thực sự thương yêu mình. Con gái khi yêu cần nhận biết chàng “sở khanh” để tránh điều đau lòng.

Chuyển 25 triệu đền bù thanh xuân khi hết yêu

Câu chuyện của một cô gái bị bạn trai chuyển 25 triệu tiền đền bù thanh xuân được chia sẻ ở một hội nhóm thu hút khá đông người dùng đã gây nhiều chú ý. 

Tài khoản L.N đã tâm sự, họ yêu nhau được 2 năm. Tình cảm của cả hai trước giờ rất tốt nhưng gần đâu vì giãn cách xã hội họ phải sống xa nhau.

Trong khoảng thời gian này, cô gái đã phát hiện chàng trai phản bội và chung sống với một cô gái khác. Sự việc vỡ lở, chàng trai đã chuyển 25 triệu đồng cho cô gái gọi là khoản "đền bù thanh xuân", tương ứng với mỗi tháng là 1 triệu để cô bạn không làm mọi chuyện om xòm lên. 

Cách ứng xử của chàng trai này thực sự khiến cô gái khóc nghẹn không biết phải nói gì.

Theo tâm sự của người này: "Yêu nhau 2 năm, từ lúc mình mới lên năm 3 đến giờ vừa ra trường, hắn hơn mình 3 tuổi… Đấy thì mọi thứ đang yên ổn. Đợt dịch này mình ở quê chưa lên được Hà Nội, còn hắn ở Hà Nội làm việc. 

Bi hài bị bạn trai phản bội rồi đưa 25 triệu tiền đền bù thanh xuân”-1

Ảnh minh họa

Trong thời gian yêu xa, mình cảm thấy tình cảm kiểu bị nhạt dần, không nhắn tin, không gọi điện chủ động như trước, lúc nào cuộc nói chuyện cũng kết thúc sớm kiểu nhắc mình ngủ sớm hoặc hắn ngủ sớm.

Nếu ban ngày thì anh bảo bận… Cho đến khi mình tìm hiểu, bằng nhiều cách, nhiều người thì…cháy nhà ra mặt chuột. Hắn đã yêu 1 người khác được cả tháng. Đợt giãn cách này cả hai người còn qua lại với nhau rồi đi chơi cùng nhau, ăn uống, góp gạo thổi cơm chung. 

Hắn thú nhận với mình, hắn nói lời xin lỗi mình, rồi hắn nói giờ có níu kéo cũng không thay đổi được tình cảm của hắn với người kia.

Hắn nói là đợi mình lên Hà Nội thì mới dám nói nhưng thật sự mình chẳng tin nữa. Xong mình nói là sẽ làm rùm beng lên thì hắn bảo:

- Thôi dù sao cũng đã hết tình cảm, đừng vạch áo cho người xem lưng nữa! Để anh đền bù cho em.

- Đền bù như thế nào?

- Anh gửi 25 triệu tiền đền bù nhé, mỗi tháng 1 triệu từ lúc bắt đầu yêu.

- Anh nghĩ tình cảm của tôi được đánh đổi bằng tiền à? Tôi cần 25 triệu của anh à?

- Vậy em cần gì ở anh nữa… Anh xin em đấy.

- Để tôi nghĩ."

Những dòng tâm sự của cô gái đã thu hút rất đông mọi người vào chia sẻ quan điểm. Nhiều người khuyên cô khi tình yêu đã hết thì tốt nhất hãy quên những chuyện đã qua để sống tích cực vì tương lai phía trước.

Dấu hiệu chàng sở khanh không xác định tình cảm lâu dài

Chuyên gia tâm lý Hồng Hương cho rằng, khi yêu, người con gái nào cũng mong tìm được một người đàn ông yêu, chung thủy với mình. Nhưng không phải cô gái nào cũng may mắn tìm được một người đàn ông thực lòng yêu thương, nghiêm túc trong tình cảm. 

Có những cô nàng không may gặp phải chàng trai chỉ coi chuyện tình yêu như một phép thử. Khi không còn yêu nữa hay thấy một người khác "hơn", họ sẽ dễ dàng chia tay.

Bi hài bị bạn trai phản bội rồi đưa 25 triệu tiền đền bù thanh xuân”-2

Ảnh minh họa

Muốn biết chàng trai ấy có xác định tình cảm lâu dài hay chỉ là chàng "Sở khanh", hãy xem các dấu hiệu:

+ Xem cách yêu: Càng chàng "sở khanh" không chỉ lừa tiền mà còn lừa tình với những cô gái nhẹ dạ cả tin. Người đàn ông yêu bạn có thể có lúc khiến bạn khóc nhưng luôn cố gắng mang đến những gì tốt đẹp nhất cho bạn. Họ thường không đòi hỏi ở bạn điều gì, ép bạn đi quá giới hạn. Anh chàng họ "Sở" khi yêu thường luôn bắt ép để chiếm hữu bạn, bắt bạn làm những điều không thích.

Người đàn ông ấy cũng sẽ thay đổi thành phiên bản tốt hơn để xứng đáng, phù hợp với bạn. Chẳng hạn, anh ấy sẽ cố gắng từ bỏ thuốc lá vì bạn không thích mùi thuốc…

+ Luôn quan tâm, giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào khó khăn

Những hành độ quan tâm nhỏ bé, sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho bạn cho thấy tình cảm chân thành. Một người đàn ông muốn xác định quan hệ lâu dài sẽ không ngần ngại dốc hết sức, tìm mọi cách giúp bạn lúc khó khăn hay chí ít không bỏ rơi khi bạn gặp nạn. 

Người đó luôn bên bạn để che chở, an ủi. Còn chàng họ "Sở" sẽ không ngần ngại từ chối mọi lời cầu khẩn của bạn. Khi bạn hết giá trị lợi dụng họ sẵn sàng bỏ rơi bất cứ lúc nào.

+ Có dự tính kế hoạch tương lai

Một chàng trai khi yêu thật lòng, xác định tình cảm lâu dài sẽ luôn hỏi bạn kế hoạch tương lai. Theo PGS tâm lý học Marisa T. Cohen, một khi hai người thúc đối phương trả lời những câu hỏi đó cho thấy mức độ thân mật nhất định trong mối quan hệ. Người đàn ông muốn chắc chắn bạn thực sự phù hợp với anh ấy.

+ Luôn cho bạn thấy con người thật của mình

Người đàn ông yêu thật lòng luôn muốn thể hiện cho bạn thấy phiên bản hoàn hảo nhất. Theo thời gian, họ để bạn thấy bản thân thật sự của họ. Đó có thể là việc anh ấy ở hơi lộn xộn hoặc có tật xấu nào đó… bởi họ tin tưởng bạn, thấy thoải mái khi để bạn biết.

+ Xem cách làm hòa

Cãi vã khi yêu là điều khó tránh khỏi. Khi đó, bạn nên xem thái độ, hành động của anh ta. Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ cố gắng nhường nhịn bạn cho dù biết bạn sai. Sau đó, họ sẽ phân tích cho bạn những điều không phải khi cả hai bình tĩnh. Chàng họ "sở" thì không hề quan tâm đến việc đã cãi vã với bạn, thậm chí nhanh chóng quên bạn luôn vì thường có các cô gái dự bị.

 

Theo Giadinhnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/bi-hai-bi-ban-trai-phan-boi-roi-dua-25-trieu-tien-den-bu-thanh-xuan-20211030235325258.htm

phản bội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.