Bắt quả tang chồng và nhân tình trên phố, vợ túm lấy "của quý" của ông ta rồi lôi xềnh xệc

Bắt quả tang chồng cặp kè người phụ nữ khác trên phố, chị quyết định cho cặp đôi ngoại tình một bài học.

Theo Mirror, một người vợ ở Nigeria bắt quả tang chồng cặp kè người phụ nữ khác trên phố đã tức giận xông vào tấn công cô nhân tình, tên Carol, trước khi hướng sự chú ý về phía gã chồng phản bội, người lúc này đang "run lên vì sợ".

Carol đã cố gắng làm dịu tình hình bằng cách giải thích với bà vợ rằng cô không biết người đàn ông này đã kết hôn. Tuy vậy, cô vẫn bị chửi là "ngu ngốc" và lĩnh một cái tát vào mặt.

"Sao cô có thể gặp gỡ một người đàn ông đã trưởng thành, già dặn như thế này và nghĩ rằng anh ta còn độc thân nhỉ? Cô chẳng khác gì gái bán dâm và tôi sẽ dạy cho cô một bài học", người vợ hét lên.

Bắt quả tang chồng và nhân tình trên phố, vợ túm lấy của quý của ông ta rồi lôi xềnh xệc-1
Người vợ tóm chặt 'cậu nhỏ' chồng bất chấp ánh mắt của những người chứng kiến. Ảnh: Mirror.

Thấy nhân tình bị đánh, ông chồng lao vào ngăn cản nhưng vô ích. Người vợ lúc này quay ra tát thẳng vào mặt chồng rồi túm lấy "của quý" của ông ta, lôi xềnh xệch trên đường.

3 dấu hiệu tố cáo chồng âm thầm có bồ

1. Thời gian về nhà ngày càng muộn, thậm chí thường xuyên đi cả đêm

Khi một người yêu vợ sâu sắc, tuyệt đối trung thành với hôn nhân, anh ta sẽ không bao giờ có ý nghĩ qua đêm bên ngoài. Lúc nào chồng cũng muốn về nhà sau giờ làm việc.

Ngay cả khi có vấn đề cần xử lý gấp, anh ta cũng sẽ thông báo với vợ ngay khi có thể vì không muốn cô lo lắng. Những ông chồng này hiểu rõ chỉ cần vài hành động của mình cũng đủ khiến vợ bất an. Nhưng một khi anh ta đã có người ngoài thì thời gian về nhà vô thức trở nên muộn hơn trước nhiều. Đôi khi anh ta thông báo, đôi khi không. Điều này chứng tỏ chỗ đứng của vợ trong lòng chồng đã bắt đầu lung lay.

Thi thoảng cũng có những trường hợp đàn ông đi cả đêm không về mà chẳng có lấy lời giải thích. Điều đó nói lên rằng trái tim anh ấy không còn ở căn nhà này nữa.

2. Luôn tìm cách đổ lỗi cho vợ

Khi một người đàn ông đã chán vợ và có mối quan hệ khác bên ngoài thì dù vợ có làm gì, trong mắt họ cũng sẽ "hơi sai sai".

Trước đây, khi vợ chồng đang mặn nồng thì khuyết điểm của bạn cũng sẽ là một ưu điểm trong mắt anh ấy. Vì tình yêu, bạn trở nên hoàn hảo trong lòng chồng. Dù bạn có làm sai, anh ta cũng sẽ tìm cách nhắc nhở nhẹ nhàng nhưng trên hết vẫn bảo vệ bạn theo cách mình có thể.

Nhưng khi đàn ông phản bội thì sẽ mất dần sự kiên nhẫn dành cho bạn. Bạn cố gắng đến đâu, trong mắt anh ta cũng trở nên vô nghĩa. Người chồng này thường xuyên chỉ trích và đổ lỗi cho vợ trong nhiều vấn đề.

Đây cũng là một biểu hiện của sự coi thường. Đàn ông một khi coi thường người phụ nữ của mình thì rõ ràng thâm tâm của anh ta đã thay đổi.

Bắt quả tang chồng và nhân tình, vợ chỉ thẳng mặt: "Sao cô có thể gặp gỡ một người đàn ông già dặn như thế này và nghĩ rằng anh ta còn độc thân nhỉ?" - Ảnh 3.
Ảnh minh hoạ

3. Đàn ông từ chối sự tiếp cận của vợ, cố ý xa lánh

Khi đàn ông trong lòng chán ghét vợ sẽ không muốn thân cận với vợ nữa. Kể cả khi cô cố ý đến gần, anh ta vẫn hắt hủi, coi bạn dư thừa.

Trước đây, khi người đàn ông đó mệt mỏi, anh ta ước có bạn kề bên để ôm ấp, an ủi. Ngay cả khi bạn không chủ động đến gần, anh ta cũng muốn bám lấy vợ mình để tìm chút bình yên.

Thế nhưng một khi tình cảm phai nhạt, anh ta có mối quan hệ khác bên ngoài thì những điều đó cũng dần thay đổi.

Yêu và không yêu là hai thái độ khác nhau hoàn toàn. Một người đàn ông không còn yêu thì khó chịu với mọi sự thân thiết, ôm ấp từ bạn. Anh ta thường thờ ơ, thậm chí bày tỏ sự tức tối khi bạn xuất hiện.

Nói tóm lại, một khi đàn ông đã "vụng trộm" thì có những điều từ trong thái độ của anh ta thay đổi. Đối tượng nhận ra những thay đổi ấy sớm nhất chính là những cô vợ.

 

Theo Gia đình & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bat-qua-tang-chong-va-nhan-tinh-vo-chi-thang-mat-sao-co-co-the-gap-go-mot-nguoi-dan-ong-gia-dan-nhu-the-nay-va-nghi-rang-anh-ta-con-doc-than-nhi-172220906162211968.htm

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.