Bi kịch của cô dâu xăm tên người yêu cũ trên ngực

Giữ hình xăm tên người yêu cũ trên ngực cô không ngờ bị chồng chưa cưới làm điều này ngay trước ngày diễn ra hôn lễ.

Triệu Hiểu Lệ, 27 tuổi, người Trung Quốc, ngay trước ngày cưới đã bị chú rể Trần Tư hủy hôn, tất cả là vì cô nàng vẫn còn giữ hình xăm tên người yêu cũ trên ngực. Theo Hiểu Lệ, đây là điều cô không ngờ tới và cũng khiến cô rất đau lòng.

Hiểu Lệ vốn sở hữu tính cách hướng ngoại và vẻ đẹp tinh tế nên không bao giờ thiếu người theo đuổi. Bạn trai cũ Lãnh Nham lại chính là người duy nhất mà Triệu Hiểu Lệ chủ động theo đuổi trước.

Lãnh Nham cao ráo, đẹp trai, lạnh lùng khiến Triệu Hiểu Lệ khi 20 tuổi mê đắm. Hai người đến với nhau là một cặp mỹ nam, mỹ nữ khiến bao người ghen tị. Để "dằn mặt" những cô nàng khác, Triệu Hiểu Lệ đã xăm tên Lãnh Nham lên ngực của mình để khẳng định "chủ quyền".

Song, Hiểu Lệ không lường trước được, Lãnh Nham đẹp trai nhưng đa tình, không muốn ổn định, ràng buộc, thường qua lại với nhiều cô gái khác. Dù Hiểu Lệ đã buộc phải bỏ thai hai lần với Lãnh Nham, anh vẫn không thay đổi ý nghĩ, sống vô trách nhiệm.

Năm 25 tuổi, Hiểu Lệ chia tay Lãnh Nham. Đáng nói, trên ngực cô có một hình xăm, Hiểu Lệ nhiều lần muốn xóa nhưng sợ sẹo lồi nên chưa dám, muốn đợi công nghệ phát triển hơn rồi tìm cách xóa đi.

Không lâu sau, Hiểu Lệ gặp Trần Tư qua giới thiệu của mẹ. Qua một thời gian tìm hiểu, Trần Tư tỏ tình với Hiểu Lệ. Vì không muốn khúc mắc, Hiểu Lệ cũng kể lại toàn bộ sự việc với Trần Tư nhưng lại quên mất kể việc xăm hình.

Nghe xong Trần Tư đấu tranh tư tưởng một thời gian rồi quyết định sẽ gạt bỏ quá khứ, yêu thương Hiểu Lệ, cho cô hạnh phúc. Hai người nhanh chóng đính hôn rồi tiến tới hôn nhân.

Không ngờ, vào đêm trước hôn lễ, khi Hiểu Lệ đang thử váy, Trần Tư đã nhìn thấy hình xăm trên ngực vợ sắp cưới. Sau một hồi tra hỏi, Hiểu Lệ đành phải thừa nhận đó là tên người yêu cũ, cô chưa kịp xóa đi.

Khó chịu, đau đớn, thất vọng nên dù Hiểu Lệ có giải thích thế nào, Trần Tư cũng không muốn nghe. Anh bỏ ra ngoài rồi trực tiếp thông báo cho tất cả người nhà và khách sạn về việc hủy hôn.

Những điều vợ chồng cần chia sẻ thật trước hôn nhân

Bi kịch của cô dâu xăm tên người yêu cũ trên ngực-1

1. Những điều không thể chấp nhận

Nếu tất cả các kỳ nghỉ cuối tuần chàng đều dùng thời gian để xem thể thao với các bạn của mình? Nếu chàng trở về nhà lúc 1h sáng trong tình trạng say xỉn? Nếu một trong hai người làm việc không ngừng nghỉ suốt 16 giờ mỗi ngày. Nếu ai đó đốt tiền trong các sòng bạc? Tán tỉnh người khác? Ghen tuông vô lý?...

Bạn cần phải tuyên bố ngăn chặn ngay trước khi cưới. Những hành vi xấu lặp đi lặp lại có thể khiến một trong hai người mệt mỏi đều không phải là những điềm lành cho một tương lai hạnh phúc.

2. Hỗ trợ, ủng hộ nhau

Trong những thời điểm khó khăn, tất cả chúng ta thường giao tiếp một cách khác biệt. Chồng Susie Moore thích được một mình ngẫm nghĩ còn Moore thì thích chia sẻ với người khác.

Bây giờ, hai người chấp nhận cả hai cách này và thấu hiểu những gì người kia mong muốn. Nói ra những gì bạn mong muốn là rất cần thiết, và bạn cũng phải hỏi xem người bạn đời muốn gì.

3. Kỳ vọng tình dục

Quan hệ tình dục khi bạn còn hẹn hò hay mới đính hôn có thể rất khác so với khi bạn kết hôn đã được 10 năm. Rất nhiều cặp vợ chồng đã phải tìm đến những ca trị liệu hoặc tư vấn nếu một trong hai hoặc cả hai không hài lòng trong phòng ngủ sau nhiều năm sống cùng nhau.

Kết nối về thể xác là yếu tố rất quan trọng để giữ gìn hôn nhân và việc hẹn hò định kỳ một tối mỗi tuần có thể giúp vợ chồng luôn duy trì được ngọn lửa thân mật.

4. Tiền bạc

Bạn sẽ xử lý vấn đề tài chính như thế nào một khi đã kết hôn? Tài sản, tiền lương, các khoản thừa kế? Điều gì xảy ra nếu một trong hai người bất ngờ bị mất việc? Bạn nên nhớ, kết hôn có nghĩa là hai người đã thành một đội và lúc này tài chính đã được gộp vào một mối, của chồng công vợ.

Tiền bạc là một vấn đề lớn và gây nhiều tranh cãi, rất nhiều cặp đôi đã đường ai nấy đi vì lý do này. Chính Susie Moore và người chồng đầu tiên đã phải ra tòa vì những quan điểm hoàn toàn đối lập trong cách sử dụng tiền bạc. Đồng thuận trong chủ đề này là yếu tố rất quan trọng cho sự gắn kết lâu dài.

5. Việc nhà

Đề cập đến điều này tức là bạn đang nói về tất cả những công việc không được trả lương ở nhà. Các bạn sẽ chia việc nhà như thế nào? Việc nhà có thể trở thành cú sốc khó chịu nếu hai bạn không sống thử hoặc không thảo luận trước việc ai sẽ cọ nhà vệ sinh, ai sẽ đổ rác, ai sẽ hút bụi...?

Ngoài ra, bạn có thể thảo luận thêm một số đề tài khác. Bạn cần nhớ rằng cuộc sống rất năng động và không ngừng thay đổi, bạn cũng cần phải linh hoạt. Thậm chí, sau một vài năm, cuộc sống có thể khác đi hoặc bạn cảm thấy hôn nhân đã khiến mình khác đi. Việc chuẩn bị trước sẽ giúp bạn chủ động trong cuộc sống. Những thỏa thuận trước đám cưới chính là chìa khóa giúp hôn nhân sẽ kéo dài. Bạn nên nhớ, việc bạn có thể thảo luận và đồng ý về những chủ đề quan trọng một cách trưởng thành và bình tĩnh mới là điều đáng nói nhất.

 

Theo Gia đình & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bi-kich-cua-co-dau-xam-ten-nguoi-yeu-cu-tren-nguc-172220920111343877.htm

Hôn Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.