Bị sếp nữ quấy rối, chồng sốc và đau đớn khi vợ khuyến khích 'đưa chân'

Bị sếp nữ quấy rối liên tục, chồng định nghỉ việc, không ngờ khi tâm sự với vợ thì cô khuyên giữ chỗ làm, hứa sẽ không ghen, không phản đối việc họ có quan hệ mờ ám.

Vụ việc được người trong cuộc chia sẻ trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận tại Malaysia. Một người đàn ông kể lại câu chuyện bị cấp trên quấy rối tình dục, tuy nhiên phản ứng của vợ mới là điều gây bất ngờ nhất, khiến anh bàng hoàng, không biết phải ứng đối ra sao.

Người đàn ông có tên M.J. cho biết, sếp nữ (là con gái của chủ tịch công ty) liên tục tìm cách tiếp cận anh dù biết anh đã có gia đình. Người phụ nữ này thường xuyên mời M.J. đi ăn uống với lý do công việc. Trong những bữa ăn này, chị ta luôn có những lời nói và hành động gợi ý chuyện quan hệ tình cảm.

Bị sếp nữ quấy rối, chồng sốc và đau đớn khi vợ khuyến khích đưa chân-1(Ảnh minh họa: AI)

Gần đây, vị sếp nữ này gợi ý sẽ giúp M.J. được thăng chức với điều kiện anh phải làm nhân tình của chị ta, đi ăn và đi làm cùng nhau hàng ngày. Khi thấy M.J. tỏ thái độ khó chịu, không muốn dây dưa, chị ta lập tức thay đổi thái độ, gây khó dễ cho anh trên phương diện công việc.

Thậm chí, khi thấy M.J. hạn chế tiếp xúc, có ý muốn tránh xa mối quan hệ mập mờ nơi công sở, người phụ nữ này đã gọi anh vào phòng làm việc riêng, trắng trợn đe dọa sẽ sa thải nếu anh từ chối.

Trước tình huống khó xử này, sau nhiều đêm suy nghĩ cân nhắc, anh M.J. tâm sự với vợ và cân nhắc đến chuyện nghỉ việc, và phản ứng của vợ khiến anh sốc nặng. Thay vì ủng hộ quyết định nghỉ việc của chồng, vợ M.J. lại khuyên chồng nên ở lại công ty để giữ mức lương 5 con số (khoảng 10.000 ringgit Malaysia, tương đương 54 triệu đồng).

Theo cô, hiện tại kinh tế khó khăn, làn sóng sa thải nhân viên vẫn chưa có dấu hiệu dừng, kiếm công việc tốt với mức thu nhập như vậy không phải là điều dễ dàng. Để chồng yên tâm hơn, vợ của M.J. khẳng định cô sẽ không ghen tuông, không phản đối việc chồng có quan hệ mờ ám với sếp nữ.

Phản ứng này của vợ khiến anh M.J. hoài nghi tình cảm của cô, cho rằng vợ anh không hề yêu thương anh, chỉ quan tâm đến tiền bạc. Anh phân vân không biết phải làm sao. Sau khi thấy phản ứng của vợ, anh cũng không còn mặn nồng hay muốn chung thủy với cô nữa.

Câu chuyện đặc biệt thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người bày tỏ sự choáng váng trước phản ứng của người vợ, đồng tình với cảm nhận của M.J. và khuyên anh suy nghĩ kỹ về cuộc hôn nhân này. Sự việc này cũng khiến nhiều cư dân mạng bàn luận về vấn nạn quấy rối tình dục tại nơi làm việc, giá trị trong hôn nhân và đạo đức nghề nghiệp.

 

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/bi-sep-nu-quay-roi-chong-soc-va-dau-don-khi-vo-khuyen-khich-dua-chan-ar882135.html

ngoại tình


Mẹo làm lạnh bia cấp tốc chỉ mất 2 phút
Mẹo làm lạnh bia cấp tốc không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bia giữ được hương vị tươi ngon, hấp dẫn nhất. Mẹo làm lạnh bia cấp tốc không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bia giữ được hương vị tươi ngon, hấp dẫn nhất.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.