Bồ có bầu, chồng lập tức ly hôn để cưới nhưng con vừa chào đời anh đã cuống cuồng về xin vợ tha thứ

Chồng tôi vẫn quyết đòi ly hôn bằng được. Tôi xé đơn này, anh lại viết đơn khác, thậm chí còn xuống nước nhường tôi căn nhà đang ở trị giá gần chục tỷ và toàn bộ sổ tiết kiệm của hai vợ chồng.

Thời điểm tôi phát hiện chồng có bồ là lúc cô ta đã mang thai được 5 tháng. Khi ấy tôi sốc lắm, khóc đến mức phải vào viện truyền nước. Nằm viện 2 ngày chồng không hề ngó ngàng đến, về nhà anh ta còn chìa đơn ly hôn ra dứt khoát bảo:

“Cô ấy đang mang trong bụng đứa con tôi rồi. Tôi thì lại hết tình cảm với cô. Chúng ta sống với nhau chẳng có ý nghĩa gì. Ký đi để giải thoát cho nhau!”

Ức quá, tôi xé nát đơn ly hôn ném vào mặt chồng:

“Tôi không bao giờ ly hôn, nếu anh thích đến ở với cô ta thì cứ đi đi”.

Chồng tôi tức lắm, anh ta muốn ly hôn gấp để bán nhà, bán đất chung đi chia tiền rồi cho bồ với con riêng một cuộc sống mới.

Thực ra, nói tôi giữ bố lại cho các con thì không đúng bởi tôi không kí đơn vì muốn anh ta không được toại nguyện thôi. Vợ chồng tôi cũng có chút của để dành, căn nhà này với miếng đất đang cho người ta thuê bán đi cũng được 3 - 4 tỷ. Ngoài ra còn hai cuốn sổ tiết kiệm gửi ngân hàng, nếu chia đôi các con tôi thiệt quá.

Chồng tôi vẫn quyết đòi ly hôn bằng được. Tôi xé đơn này, anh lại viết đơn khác, thậm chí còn xuống nước nhường tôi căn nhà đang ở trị giá gần chục tỷ và toàn bộ sổ tiết kiệm của hai vợ chồng. Anh chỉ lấy miếng đất đang cho người ta thuê kia thôi.

Cảm thấy chồng thực sự đã hết tình với mình, cuối cùng tôi ký đơn:

“Nếu chúng ta đã hết tình hết nghĩa vợ chồng thì tôi tác thành cho hai người”.

Nhìn vợ ký đơn, chồng tôi vui ra mặt. Ngay hôm sau anh nộp đơn ra tòa, chúng tôi không cần hòa giải, chỉ chờ ngày lên giải quyết là xong. Nhưng tối hôm trước chồng tôi về nhà, lên thẳng giường đắp chăn. Tôi tò mò vào hỏi xem có chuyện gì mà lại về đây ăn vạ như vậy. Anh vùng vằng bảo:

“Em đừng hỏi nữa. Anh đang bực đây”.

Nghi anh với bồ chắc đang giận dỗi nhau nên tôi chẳng buồn hỏi thêm. Ai ngờ chồng tôi lại bật dậy ngồi dậy kể:

“Cô ta vừa sinh rồi nhưng đứa bé bị sứt môi, hở hàm ếch nặng lắm. Rõ ràng nhà anh có ai bị sứt môi đâu mà giờ đứa trẻ lại bị. Chắc chắn cô ta có con với ai rồi bắt anh đổ vỏ”.

Bồ có bầu, chồng lập tức ly hôn để cưới nhưng con vừa chào đời anh đã cuống cuồng về xin vợ tha thứ-1

 Con riêng chào đời bị sứt môi, chồng tôi nghi ngờ huyết thống rồi bỏ bồ về xin quay lại với vợ. (Ảnh minh họa)

Vốn dĩ chuyện con riêng anh thế nào chẳng liên quan tôi, cộng thêm tôi không ưa gì cô bồ kia nhưng thái độ của anh dành cho đứa trẻ mới chào đời khiến tôi bất bình mới lên tiếng:

“Sứt môi thì có thể vá được, giờ người ta làm thẩm mỹ đẹp lắm. Vậy giờ hai mẹ con cô ấy sao rồi”.

“Thì ở viện chứ ở đâu. Đứa trẻ đâu chắc đã phải con anh, thậm chí có phải mà bị như thế thì anh cũng chẳng thiết”, chồng tôi gằn giọng khó chịu rồi ngay lập tức dịu giọng với vợ:

“Anh suy nghĩ lại rồi, mình rút đơn không ly hôn nữa em nhé. Chỉ cần em cho anh cơ hội, nhất định sau này anh sẽ bù đắp lại cho em thật nhiều”.

Câu nói của chồng khiến tôi sốc lắm bởi nhận thấy bản chất con người anh ta thực sự quá tệ. Lúc thì bảo yêu cô ta hết lòng, nhất quyết phải ly hôn để đến với nhau bằng được. Vậy mà khi con bị như thế lại bỏ rơi một cách không thương tiếc, bạc quá là bạc. Đương nhiên, hạng người phụ tình, bạc nghĩa như anh tôi sẽ không bao giờ chấp nhận quay lại sống cùng.

Sứt môi - hở hàm ếch xảy ra khi nào trong tahi kỳ?

Dị tật bẩm sinh có thể xảy ra ở bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ. Hầu hết các dị tật bẩm sinh xảy ra trong 3 tháng đầu của thai kỳ, khi các cơ quan của em bé đang hình thành. Đây là một giai đoạn phát triển rất quan trọng. Tuy nhiên, một số dị tật bẩm sinh xảy ra muộn hơn trong thai kỳ. Trong sáu tháng cuối của thai kỳ, các mô và cơ quan tiếp tục tăng trưởng và phát triển.

Môi hình thành từ tuần thứ tư đến tuần thứ bảy của thai kỳ. Khi em bé phát triển trong thai kỳ, mô cơ thể và các tế bào đặc biệt từ mỗi bên đầu sẽ phát triển về phía giữa khuôn mặt và kết hợp với nhau để tạo thành khuôn mặt. Sự kết hợp của các mô này tạo thành các đặc điểm trên khuôn mặt như môi và miệng.

Sứt môi xảy ra nếu mô tạo nên môi không khớp hoàn toàn trước khi sinh. Điều này dẫn đến một lỗ hở ở môi trên. Lỗ ở môi có thể là một khe nhỏ hoặc cũng có thể là một lỗ lớn xuyên qua môi vào mũi. Sứt môi có thể ở một hoặc cả hai bên môi hoặc ở giữa môi.

Đối với vòm miệng, vòm miệng được hình thành từ tuần thứ sáu đến tuần thứ chín của thai kỳ. Hở hàm ếch xảy ra nếu các mô tạo nên vòm miệng không liên kết hoàn toàn với nhau trong thời kỳ mang thai. Đối với một số bé, cả phần trước và phần sau của vòm miệng đều mở. Đối với những em bé khác, chỉ một phần vòm miệng được mở.

 

Theo Báo PNTĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/goc-khuat/bo-co-bau-chong-lap-tuc-ly-hon-de-cuoi-nhung-con-vua-chao-doi-anh-da-cuong-cuong-ve-xin-vo-tha-thu-c74a32813.html

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.