Bồ của chồng ngang ngược tới tận nhà tuyên chiến nhưng thấy người ngồi cạnh tôi liền về thẳng

Ngay hôm ấy tôi gọi chồng về hỏi thẳng.Thật không ngờ, chồng tôi thừa nhận tất cả và gạt bỏ gia đình sang 1 bên để chọn người tình.

Sinh bé thứ nhất tôi bị băng huyết sau sinh phải cắt bỏ tử cung mới giữ được tính mạng. Vậy mà chồng tôi không những không hiểu, không thương vợ mà còn ngoại tình. Khi bị tôi phát hiện, anh ta sợ vợ làm ầm sẽ mất mặt nên van xin cho cơ hội sửa sai, hứa sẽ chấm dứt hoàn toàn với người tình. Tuy nhiên cô bồ của anh ta lại rất ghê gớm, thấy chồng tôi không liên lạc, cô ta liền gọi điện, nhắn tin khiêu khích tôi.

“Chồng chị chán ngấy chị,… Cố giữ cũng chỉ giữ được thân xác thôi chứ tâm trí anh ấy thuộc về em rồi”.

Thấy tôi im lặng, cô ta như nổi điên gửi ảnh thân mật của 2 người vào máy tôi để trêu tức. Chồng tôi thì luôn miệng chối:

“Em đừng tin cô ta. Đó là ảnh ngày trước đây, cô ta lén chụp rồi giữ lại chứ anh tuyệt đối không qua lại dây dưa gì nữa”.

Bồ của chồng ngang ngược tới tận nhà tuyên chiến nhưng thấy người ngồi cạnh tôi liền về thẳng-1

Cô bồ của chồng tôi rất ghê gớm, thấy chồng tôi không liên lạc, cô ta liền gọi điện, nhắn tin khiêu khích tôi. (Ảnh minh họa)

Nghe chồng thề thốt, tôi cũng tin nhưng hôm ấy đang làm trên công ty, người tình của chồng lại nhắn tin gửi địa chỉ nhà nghỉ nói rằng chồng tôi đang ở đó. Tôi tới tận nơi thì sự thật đúng là như thế. Sau lưng vợ, hắn vẫn lén qua lại với cô ta.

Ngay hôm sau cô ta còn tới tận nhà “nghênh chiến” tiếp:

“Anh Khánh giờ chỉ thích ở với em thôi nên thấy anh ấy dành tình cảm cho em nhiều, chị đừng có ghen nhé”.

Ngay hôm ấy tôi gọi chồng về hỏi thẳng.Thật không ngờ, chồng tôi thừa nhận tất cả và gạt bỏ gia đình sang 1 bên để chọn người tình với lý do:

“Đằng nào cô cũng không còn khả năng sinh nở, không đẻ được con trai cho tôi thì tôi còn giữ cô làm gì”.

Nghe chồng nói vậy, tôi cũng không tiếc nuối, lập tức viết đơn ly hôn luôn. Một người chồng bạc tình bạc nghĩa như vậy tôi cũng không tiếc nuối làm gì. Đặc biệt anh ta lại bỏ tôi vì lý do không sinh đẻ được do bị cắt tử cung. Tôi biết anh ta cũng chỉ là lấy lý do thôi, vì phụ nữ bị cắt tử cung nếu muốn vẫn có thể có con nhờ mang thai hộ cơ mà. 

Sau khi cắt tử cung có mang thai được không

Khi thực hiện cắt tử cung, khả năng mang thai tự nhiên là hoàn toàn không thể. Dù cắt tử cung bán phần hay cắt tử cung toàn phần thì cũng khó có thể sinh con. Tuy nhiên, sau khi cắt tử cung, khách hàng vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường.

- Cắt tử cung có mang thai được không đối với cắt tử cung bán phần

Sau khi cắt tử cung bán phần, khách hàng khó có thể mang thai, trong một vài trường hợp vẫn có thể sinh con nhưng rất ít. 

- Cắt tử cung có mang thai được không đối với cắt tử cung toàn phần

Khi cắt toàn bộ tử cung, khách hàng không thể mang thai vì cơ thể không thể sản xuất ra trứng, cũng không thụ tinh, mang bầu được nữa. Vì vậy, bác sĩ thường đưa ra lời khuyên cho các chị em phụ nữ chỉ nên cắt bỏ tử cung khi đã có đủ số con mong muốn.

 

Theo Báo PNTĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/goc-khuat/bo-cua-chong-ngang-nguoc-toi-tan-nha-tuyen-chien-nhung-thay-nguoi-ngoi-canh-toi-lien-ve-thang-c74a32792.html

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.