Cặp đôi bị gia đình cấm yêu live stream cầu cứu dân mạng giờ thế nào?

Sau gần 1 năm bất chấp sự phản đối của gia đình để chính thức về sống chung một nhà, cặp đôi bị gia đình cấm yêu live stream cầu cứu dân mạng giờ đã có cuộc sống thay đổi.

Sau gần 1 năm bất chấp sự phản đối của gia đình để chính thức về sống chung một nhà, cặp đôi bị gia đình cấm yêu live stream cầu cứu dân mạng giờ đã có cuộc sống thay đổi.

Hẳn cộng đồng mạng vẫn còn nhớ câu chuyện về một cặp đôi trẻ tuổi Huỳnh Minh Thương và Trần Đức Linh, từng “gây bão” trên mạng xã hội vì chuyện tình yêu bị gia đình cấm cản quyết liệt đã live stream trên facebook để cầu cứu mọi người.

Theo đó, câu chuyện về cặp đôi này từng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau nhiều sóng gió, cặp đôi đã về chung một nhà bằng một đám cưới lộng lẫy nhưng thiếu sự xuất hiện của gia đình nhà trai vào tháng 12/2016. Gần 1 năm trôi qua, cuộc sống của cặp đôi này đã có những thay đổi.

cap doi bi gia dinh cam yeu live stream cau cuu dan mang gio the nao? - 1

Cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 12/2016

Mới đây, Minh Thương đã đăng tải những bức ảnh mới nhất về mái ấm nhỏ hạnh phúc của cô với sự ra đời của thành viên nhí có biệt danh là Joy. Cậu bé khiến nhiều người thích thú bởi khuôn mặt đáng yêu và dễ thương. Hình ảnh về gia đình cũng thường xuyên được cập nhật trên trang cá nhân.

cap doi bi gia dinh cam yeu live stream cau cuu dan mang gio the nao? - 2

Cả hai đã có thêm cậu con trai biệt danh là Joy

Được biết, sau khi sinh con, cô gái về nhà ngoại ở cữ với sự chăm sóc, giúp đỡ của mẹ ruột.

Ngoài những hình ảnh của gia đình nhỏ, Minh Thương cũng cập nhật nhưng những khoảnh khắc đáng yêu, ngọt ngào của bé Joy và bà ngoại. Hình ảnh đáng yêu của gia đình nhỏ đã dành được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

cap doi bi gia dinh cam yeu live stream cau cuu dan mang gio the nao? - 3

cap doi bi gia dinh cam yeu live stream cau cuu dan mang gio the nao? - 4

cap doi bi gia dinh cam yeu live stream cau cuu dan mang gio the nao? - 5

Những hình ảnh về con trai và gia đình nhỏ được cô gái cập nhật trên trang cá nhân (Nguồn ảnh: FBNV)

Trước đó, cư dân mạng từng xôn xao trước sự xuất hiện của các đoạn clip liên quan đến câu chuyện tình cảm éo le của cặp đôi yêu nhau hơn 2 năm đến từ Sài Gòn. Bố mẹ Linh đã kịch liệt phản đối mối tình này. Nhưng sau tất cả, cặp đôi tự ý đăng kí kết hôn và chọn ngày cưới mà không thông báo cho gia đình nhà trai.

Theo ĐSPL


Cặp đôi livestream tự tử vì cấm yêu

cấm yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.