Cặp đôi nằm ôm hôn nhau thắm thiết trên bãi cỏ, mặc kệ xe cộ qua lại xung quanh

Hình ảnh gây nhức mắt này đang nhận về rất nhiều bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Khi yêu, con người ta thường có những hành động khó hiểu, nhất là khi họ khát khao muốn thể hiện tình cảm với đối phương. Có lẽ vì thế mà nhiều cặp đôi bị lên án vì những hành động thiếu văn minh nơi công cộng như hôn hít, sờ soạng nhau giữa ban ngày.

Và mới đây, nhiều thành viên mạng tiếp tục thể hiện sự bức xúc khi chứng kiến hình ảnh một cặp đôi ngang nhiên nằm ôm hôn nhau trên bãi cỏ, mặc kệ xe cộ qua lại xung quanh.

Cặp đôi nằm ôm hôn nhau thắm thiết trên bãi cỏ, mặc kệ xe cộ qua lại xung quanh-1

Cặp đôi thản nhiên nằm ôm hôn nhau giữa bãi cỏ...


Theo hình ảnh được chụp lại, cặp đôi vô tư nằm quấn lấy nhau, ôm hôn nhau, tay của người này đặt lên đầu, lên lưng người kia rất tình cảm. Dù xung quanh xe cộ qua lại nhưng dường như tất cả trở nên 'vô hình' trong mắt đôi tình nhân đang yêu.

Khi những hình ảnh này được chia sẻ, nhiều tài khoản thể hiện thái độ bức xúc, lên án cách thể hiện tình cảm của cặp đôi.

- Thế giới này của riêng đôi ta. Thật sự là ý thức quá kém.

- Đúng là: Đâu ai muốn làm người thường khi yêu.

- Riêng cái tội giẫm chân lên cỏ là phạt được rồi. Thêm phần ý thức kém nữa thì phải phạt thật nặng vào.

Tình yêu sẽ đẹp hơn, đáng trân trọng hơn khi nó được thể hiện đúng lúc, đúng chỗ, đúng hoàn cảnh. Đừng để một phút thiếu kiểm soát mà bị cộng đồng lên án, chỉ trích.

 

Theo Báo đất việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/cap-doi-nam-om-hon-nhau-tham-thiet-giua-bai-co-mac-ke-xe-co-qua-lai-2157070.html

chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.