Cát Tường, Quyền Linh toát mồ hôi với màn đối đáp rất “căng” của cặp đôi "chàng khôn - nàng khéo"

Trong tập 287 "Bạn muốn hẹn hò", cặp đôi Xuân Biển và Phùng Tư đã khiến Quyền Linh, Cát Tường phải trầm trồ khen ngợi vì quá khôn khéo.

Trong tập 287 "Bạn muốn hẹn hò", cặp đôi Xuân Biển và Phùng Tư đã khiến Quyền Linh, Cát Tường phải trầm trồ khen ngợi vì quá khôn khéo.

Tập 287 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào ngày 9/7 với nhiều diễn biến bất ngờ và hấp dẫn.

Trong đó, cặp đôi thứ hai Xuân Biển và Phùng Tư đã khiến "ông mối" Quyền Linh và "bà mối" Cát Tường "toát mồ hôi" với màn đối đáp cực kì căng thẳng.


Điều thú vị là họ không hề trò chuyện với nhau, mà chỉ thông qua câu hỏi của Quyền Linh – Cát Tường để gửi gắm tâm tư tới đối phương. Và chỉ sau 2 câu trả lời, Cát Tường đã phải công nhận: "Ghê chưa? Thấy hai người trả lời ghê không?".

Xuân Biển (28 tuổi) hiện đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản tại TP.HCM.

Điểm mạnh của anh là biết nấu ăn và chơi được một số bộ môn thể thao, tuy nhiên, chàng trai trẻ cũng có tật xấu là hút thuốc và rất dễ cáu gắt vì bị gọi dậy lúc đang ngủ say.

Đến với Bạn muốn hẹn hò, Xuân Biển hy vọng tìm được một người bạn gái có lối suy nghĩ truyền thống, biết quan tâm và chăm sóc toàn tâm toàn ý cho gia đình.

Cát Tường, Quyền Linh toát mồ hôi với màn đối đáp rất “căng” của cặp đôi chàng khôn - nàng khéo - Ảnh 1.

Bên kia tấm màn nhung là Phùng Tư (28 tuổi) – cô nhân viên văn phòng trẻ tuổi có ngoại hình dịu dàng và xinh xắn. Điều đặc biệt là cô gái này rất thích làm dâu, bởi cô cho rằng một gia đình có thế hệ - ông bà, bố mẹ và con cái – thì sẽ vô cùng hạnh phúc và ấm êm.

Ngoài ra, Phùng Tư đã bày tỏ nguyện vọng được khoác chiếc váy cưới cô dâu trước 30 tuổi.

Màn đối đáp bắt đầu khi Quyền Linh nói đùa với Phùng Tư là Xuân Biển bị hói, và cô gái trẻ cho biết mình không quan trọng ngoại hình, miễn là bạn trai tương lai của cô sở hữu đặc điểm đặc biệt bù đắp cho "sự hói".

Lập tức, Cát Tường đã thay mặt Phùng Tư hỏi Xuân Biển: "Em có cái gì bù cho cái hói không?"."Không quan trọng trên đầu mình có gì, mà quan trọng là trong đầu mình nghĩ gì thôi", Xuân Biển đáp.

Cát Tường, Quyền Linh toát mồ hôi với màn đối đáp rất “căng” của cặp đôi chàng khôn - nàng khéo - Ảnh 2.

Quyền Linh đã tấm tắc khen ngợi khi nghe câu trả lời của Xuân Biển.

Tiếp đến, Cát Tường lại hỏi khó Xuân Biển: "Em hình dung cô gái bên đây bức rèm thế nào?" và hoàn toàn bất ngờ trước câu trả lời của anh: "Em không dám tưởng tượng gì cả. Em muốn khi kéo rèm lên thì em sẽ có một sự bất ngờ".

Đến đây, Cát Tường phải công nhận: "Anh này trả lời hay lắm. Né tránh, "đá" hết!".

Song song đó, Phùng Tư vốn cũng "không phải dạng vừa" khi khiến Cát Tường bật ra câu cảm thán tương tự chỉ sau 2 câu đối đáp.

Quyền Linh đã hỏi Phùng Tư: "Người đàn ông mà ga lăng quá cũng ảnh hưởng tới gia đình. Em có sợ điều đó không?", và ngay lập tức, cô gái trẻ đã trả lời vô cùng khôn khéo: "Người không ai thích mà mình thích cũng không nên.

Cho nên ga lăng cũng được, nhưng cần tuỳ hoàn cảnh và tuỳ chỗ".

Quyền Linh tiếp tục: "Em có ghen không?". Cô gái liền đáp: "Em có chứ. Tại vì thật sự nếu em không ghen thì đã trở thành mẹ hoặc chị của bạn ấy rồi, không phải là người yêu.

Cho nên em có ghen". Nghe tới đây, MC Quyền Linh đã… lẳng lặng quay về chỗ ngồi và nhận xét: "2 người này về (cùng một nhà) là nói chuyện hơi bị căng đấy!". Cát Tường cũng công nhận: "Hơi mệt đấy!".

Cát Tường, Quyền Linh toát mồ hôi với màn đối đáp rất “căng” của cặp đôi chàng khôn - nàng khéo - Ảnh 3.

Cát Tường nói với Quyền Linh: "Ghê chưa? Thấy hai người trả lời ghê không?".

Cuối cùng, có lẽ vì cả hai đều gây ấn tượng được với đối phương nên cặp đôi chàng khôn – nàng khéo này đã quyết định bấm nút hẹn hò.

Theo Trí thức trẻ


MC Quyền Linh

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.