Cát Tường thích thú với chàng trai 'cua gái' bằng cách tặng tiền được tình

"Nếu tặng cho em 10 triệu thì sẽ đồng ý quen", cô gái nói với chàng trai. Và không lâu sau đó cả hai đã trở thành người yêu.

"Nếu tặng cho em 10 triệu thì sẽ đồng ý quen", cô gái nói với chàng trai. Và không lâu sau đó cả hai đã trở thành người yêu.

Tham gia tập 10 của Yêu là cưới phát sóng chiều nay (30/12), cặp đôi Quang Thuận - Vũ Mai khiến MC Quang Bảo và Cát Tường thích thú với chuyện tình yêu xa đầy ấn tượng.

Quang Thuận và vợ quen nhau qua một trò chơi hẹn hò trên mạng xã hội. Chơi được một tuần, anh chàng ngỏ lời làm quen với Vũ Mai, nhưng bị cô từ chối. Sau đó, Vũ Mai đã cho anh thêm cơ hội bằng cách đưa ra lời thách thức: "Nếu tặng cho em 10 triệu thì sẽ đồng ý quen". Vũ Mai không ngờ lời thách thức trong lúc bông đùa nhưng Quang Thuận lại nhanh chóng hoàn thành thử thách.


Chia sẻ thú vị về chuyện tình yêu của Quang Thuận - Vũ Mai.

"Sau lần tặng quà đó, cả hai thường xuyên nói chuyện và dần nảy sinh tình cảm", Vũ Mai chia sẻ. Nói đến đây, MC Cát Tường hóm hỉnh: "Có tiền là bắt đầu thấy cũng được đúng không?".

Phấn khích trước chuyện tình yêu "tặng tiền được tình" của Quang Thuận - Vũ Mai, Cát Tường "hỏi dò" Quang Bảo: "Kiếm chỗ nào cho tôi chơi với", khiến cả trường quay bật cười thích thú.

Cát Tường thích thú với chàng trai cua gái bằng cách tặng tiền được tình-1

Quang Thuận - Vũ Mai.

Quen nhau được 4 tháng, Quang Thuận và Vũ Mai quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, ngày Thuận từ Mỹ trở về để gặp bạn gái cũng là lúc anh chịu nỗi đau mất mẹ. Sau đó đám cưới của hai người đã phải hoãn lại.

Cuối chương trình, MC Cát Tường dành lời khuyên cho Quang Thuận và Vũ Mai: "Trải qua biết bao sóng gió nhưng cả hai vẫn nắm chặt tay nhau đến giờ phút này là điều rất đáng trân trọng. Quang Thuận là người đàn ông quý hiếm và Mai là người con gái rất may mắn. Chúc hai em có hạnh phúc trọn vẹn...".

Theo VietNamNet

tình yêu

MC Cát Tường

Yêu là cưới


Lý do chồng 'sập bẫy tình' của gái xinh hàng xóm khiến vợ nghe xong chết lịm
Vậy mà cô hàng xóm trẻ đẹp ngoan hiền đó đã làm con tim tôi tan nát vì tối muộn tôi từ sân bay trở về nhà đã chứng kiến cảnh Vân đang say giấc trong vòng tay ôm chặt của Bình ngay trên chiếc giường tưởng còn nồng hơi ấm hạnh phúc của vợ chồng tôi.
Giới trẻ ngày càng sợ, ngại lập gia đình
Ngày càng nhiều người trẻ ngại lập gia đình và nhiều người có quan điểm rất rõ ràng là sẽ không lập gia đình. Cuộc sống này vốn có quá nhiều áp lực khiến cho nhiều bạn trẻ sợ ràng buộc bởi 2 chữ “gia đình”, “hôn nhân”, “con cái”, họ chỉ yêu nhưng không muốn kết hôn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.