Câu chuyện nhặt được vợ nóng bỏng như Beyonce đang hot nhất mạng xã hội

Cộng đồng mạng đang chia sẻ câu chuyện nhặt vợ siêu nóng bỏng của một anh chàng trên twitter.

Tài khoản mạng xã hội nổi tiếng chia sẻ câu chuyên: "Anh chàng đầy lòng nhân ái này trong một buổi đi lang thang đã nhặt được một cô gái vô gia cư đáng thương nghèo đến nỗi không có nổi manh quần che thân, trong lòng trào lên tình thương người, anh dắt cô gái về nhà cho tắm giặt ăn uống và cảm động trước tấm lòng anh, cô gái hiện nguyên hình, ban cho anh một tình yêu thật đẹp, trắng, to tròn và viên mãn".

Và cũng không quên khuyên mọi người: "Hãy sống thật tốt mọi người nhé, rồi sẽ có ngày lòng tốt được đền đáp thôi...!".

Câu chuyện nhặt được vợ nóng bỏng như Beyonce đang hot nhất mạng xã hội-1

Câu chuyện nhặt được vợ nóng bỏng như Beyonce đang hot nhất mạng xã hội-2

Anh chàng nhặt được vợ nằm vạ vật ở bên đường, không mảnh vải che thân. Sau khi đem về tắm gội sạch sẽ...

Câu chuyện nhặt được vợ nóng bỏng như Beyonce đang hot nhất mạng xã hội-3Câu chuyện nhặt được vợ nóng bỏng như Beyonce đang hot nhất mạng xã hội-4

... liền trở thành hot girl nóng bỏng như Beyonce!

Chỉ trong thời gian ngắn, bài viết nhận được hơn nghìn lượt like và hàng trăm bình luận. Phía dưới bài đăng, cư dân mạng rối rít vào khen anh chàng có "số đỏ", không dưng nhặt được cô vợ siêu xinh, đồng thời cám cảnh cho bản thân và ước cũng "nhặt" được một cô vợ như vậy.

Tuy nhiên, trên twitter Satryasiss, người đăng tải câu chuyện gốc đã xác nhận tất cả chỉ là giả.

Câu chuyện nhặt được vợ nóng bỏng như Beyonce đang hot nhất mạng xã hội-5Anh chàng Satryasiss chia sẻ rằng anh chỉ muốn nhắc nhở mọi người nên đeo khẩu trang khi ra ngoài đường. Và tất nhiên, câu chuyện là già.

Trong cuộc sống, không thiếu những mối tình bỗng dưng thì bắt phải nhau như câu chuyện Vợ nhặt của nhà văn Kim Lân ngày xưa, vì bốn bát bánh đúc trong nạn đói mà về chung một nhà.  Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ kiếm được ý trung nhân như vậy. Tình yêu nào cũng trải qua quá trình gặp gỡ, tìm hiểu, giao lưu rồi có tình cảm mà thành đôi. 

Theo Hoàng Lan - Vietnamnet.vn


chuyện tình đẹp

Beyonce


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.