Chăm bẵm em gái xóm trọ hết lòng, ai ngờ phút tỏ tình thanh niên nhận “ván bài lật ngửa” vừa cay vừa tức

Cô gái nói dối chưa có người yêu, đã thế còn vô tư nhận quà và nói những lời đáng yêu gây hiểu lầm. Đến khi thanh niên tỏ tình mới biết được sự thật… mình bị lừa.

Thanh niên này để ý một cô gái xinh xắn và đáng yêu trong xóm trọ nên hết lòng quan tâm, chăm sóc. Cô gái trẻ thì mỗi lần nhận quà đều rất cảm kích, thậm chí còn nói “Ước gì em mà là bạn gái anh…”, nhưng khi người bạn trai này tỏ tình lại trả lời đầy phũ phàng gây bức xúc:

Chăm bẵm em gái xóm trọ hết lòng, ai ngờ phút tỏ tình thanh niên nhận ván bài lật ngửa” vừa cay vừa tức-1

"Có phải tôi đã bị lừa không anh em?
Cách đây 3 tháng, có 1 em chuyển tới khu trọ: xinh, cao, da trắng, đáng yêu, giọng ngọt. Chẳng biết nội tâm thế nào chứ ngoại hình và cách nói chuyện ngọt ngào là ô-kê lắm rồi. Tôi hỏi thì em đáp như sau:
- Đáng yêu như em chắc nhiều người theo đuổi lắm nhỉ?
- Không, em làm gì có người yêu, có ai theo đuổi đâu. Em đáng yêu mà trẻ con quá nên không ai yêu.

Ồ, cơ hội đây rồi. Mở màn bằng 1 chùm vải, câu chuyện của tôi và em bắt đầu từ ấy...
- Hà ơi, có chùm vải cho em này.
Em lon ton ra mở cửa:
- Anh mua cho em ạ?
- Không, quà quê đấy, em ăn đi.
- Vâng, em cảm ơn anh ạ. Thích quá, giá mà ngày nào cũng có hoa quả ăn như này thì tốt ý. Em cảm ơn anh nha.
- Em thích thì có anh lại cho.
- Úi, thế thì còn gì bằng ạ.
Xong ngày hôm sau thì là cân chôm chôm:
- Hà ơi, lấy chôm chôm này.
Sau thì cân bơ:
- Hà ơi ăn bơ không em.
Rồi lại vải:
- Hà ơi, ăn vải nữa này.
Lúc thì xoài:
- Hà ơi, ăn xoài không?
Gần đây thì dưa hấu:
- Hà ơi, ăn dưa hấu nhé.
Măng cụt:
- Hà ơi, ăn măng cụt em này.
Và lần nào cũng vậy, em cũng đáng yêu, cảm ơn mình, mà gần nhất là vụ măng cụt, em bảo là:
- Ước gì em mà là bạn gái anh thì tốt biết mấy, ngày nào cũng được ăn hoa quả, ăn chưa hết đã có rồi ấy.
Mình lúc đó không nói gì, ngại quá, đến tối (là ngày hôm kia) mới nhắn tin:
- Hà à, anh thích em, em làm bạn gái anh nhé!
- Không được.
- Sao không được.
- Vì em không thể yêu 2 người 1 lúc được.
- Là sao?
- Là em đang có người yêu rồi.
- Sao em bảo em chưa có người yêu.
- Anh tin người thế, em mà chưa có người yêu thì loạn à.

Không biết nói gì hơn, đúng là mình bị lừa đúng không anh chị em? Bao nhiêu tiền hoa quả của mình mà em trả lời 1 cách rất ư là vô tư “Em có người yêu rồi!” xong lại còn đáng yêu với mình nữa. Mà lúc mình cho hoa quả thì em cũng phải cho lại đằng này chẳng cho gì, chỉ cảm ơn không… giờ thì thế?
Chơi gì kì vậy, bị điên à? Có người yêu rồi bảo chưa có để được cho hoa quả, xong còn bảo là ước được làm người yêu mình? Mà bị như vậy có bị tính là đào mỏ không? Mình mua bao nhiêu hoa quả còn gì?”.

Chăm bẵm em gái xóm trọ hết lòng, ai ngờ phút tỏ tình thanh niên nhận ván bài lật ngửa” vừa cay vừa tức-2

(Ảnh minh họa)

Câu chuyện bi hài khiến chủ top rất ấm ức, thậm chí cảm giác như bị lừa và nhận được nhiều sự chia sẻ từ cộng đồng mạng. Rõ là cô gái quá vô tư và có phần ỡm ờ khi liên tục nhận quà của người khác giới, chắc hẳn cô cũng biết anh chàng này có ý thích mình nhưng vẫn nói chưa có người yêu khiến chủ top càng thêm hy vọng. Đỉnh điểm là trong một lần nhận hoa quả, cô còn nói “ước gì em là bạn gái của anh thì tốt biết mấy…” làm chàng trai đã hiểu lầm lại thêm động lực để tỏ tình, và rồi nhận về câu trả lời cay đắng là hoa đã có chủ.

Chăm bẵm em gái xóm trọ hết lòng, ai ngờ phút tỏ tình thanh niên nhận ván bài lật ngửa” vừa cay vừa tức-3

Tuy nhiên không ít cư dân mạng cũng đồng tình với nhận định của cô gái tên Hà này rằng nhân vật chính tin người quá vì xưa nay con gái vẫn thường nói không thành có, nói có thành không hay đơn giản chỉ là sự trêu đùa tinh nghịch. Bạn trai là người thật thà, thiếu tỉnh táo và hơi “dại gái” nên vô tình mắc bẫy tình, hết lòng hết sức quan tâm, chăm bẵm một người nhưng lại nhận về kế quả công cốc. 

Chăm bẵm em gái xóm trọ hết lòng, ai ngờ phút tỏ tình thanh niên nhận ván bài lật ngửa” vừa cay vừa tức-4


Bên cạnh đó, hiểu được nỗi bức xúc của chủ top, một số netizen cũng đưa ra những lời khuyên và động viên chân thành để anh rút kinh nghiệm cho lần sau, lỗi một phần ở bản thân nên cũng không nên cay cú quá. Đây cũng là bài học cho các bạn trẻ trong tình yêu, nếu không thích ai đó thì đừng nên ỡm ờ thiếu rõ ràng như cô gái tên Hà để gây hiểu lầm rồi làm tổn thương người khác. Đặc biệt, sự tỉnh táo và cẩn trọng cũng hết sức cần thiết để tránh bị “lừa đẹp” giống chàng trai trên mà không biết. 

“Thôi thì coi như một bài học. Mình trót dại thì mình làm lại bạn nhé. Quả đi thay người. Lần sau phải chắc chắn đã nhé!”

“Thớt tốt với tin người quáí. Xứng đáng có 10 người yêu nha. Không sao, đời còn dài, 10 cô ngoài kia vẫn đang đợt thớt”.

Theo V.K - Vietnamnet
 


tỏ tình

chuyện tình yêu


Bỏ túi công thức làm chân gà sả tắc xoài đơn giản này đảm bảo giòn ngon, chua cay khó cưỡng
Cách làm chân gà ngâm sả tắc xoài đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi đây là một món ăn đơn giản, dễ làm và được rất nhiều người yêu thích. Món này có thể làm món nhậu thì vô cùng tuyệt vời, chắc chắn mọi người thưởng thức đều phải tấm tắc khen ngon.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.