Chàng luôn nói "yêu em hơn cả bản thân" nhưng facebook của chàng thế này thì lại chứng minh điều ngược lại

Nếu có những dấu hiệu này trên mạng xã hội chàng đang đăng tải bạn hãy "cảnh giác" với tình cảm mà chàng đang nói "yêu em hơn cả bản thân anh"...

Nếu có những dấu hiệu này trên mạng xã hội chàng đang đăng tải bạn hãy "cảnh giác" với tình cảm mà chàng đang nói "yêu em hơn cả bản thân anh"...

Mạng xã hội là một phần không thể thiếu trong thời đại hiện nay và có sức ảnh hưởng không hề nhỏ tới người dùng. Không ít cặp đôi nên duyên nhờ facebook nhưng cũng không ít mối quan hệ tan vỡ cũng bởi mạng xã hội này. Chỉ cần một chút tinh ý và chịu khó quan sát, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được liệu anh chàng của bạn có thật sự toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ hay không. Dưới đây là một vài tín hiệu “báo động đỏ” từ người ấy mà bạn có thể nắm bắt thông qua mạng xã hội:

Bạn không bao giờ xuất hiện trong những bức ảnh của chàng

Việc chia sẻ công khai người yêu trên mạng xã hội cũng là một trong những dấu hiệu chứng tỏ chàng tự hào và hãnh diện về bạn. Ngược lại, nếu tần xuất được “tag” tên trong những bức ảnh của chàng khá thưa thớt hoặc không bao giờ thì chắc hẳn vị trí của bạn trong lòng chàng cũng không thực sự quan trọng. Tuy đây không nên đưa lên mạng quá thường xuyên nhưng nếu ảnh những cô nàng khác ngập tràn trên trang cá nhân của anh ấy mà ảnh của bạn lại không thì chắc chắn bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ mà mình đang sở hữu.

Anh ấy không kết bạn với bất cứ người bạn nào của bạn

Khi duy trì một mối quan hệ tình cảm, cả hai mặc định sẽ tiếp nhận thêm những mối quan hệ mới. Tuy không phải nhân tố quyết định nhưng càng nhiều bạn bè chung, mối quan hệ càng bền vững và gắn bó. Do đó, nếu anh chàng của bạn luôn giữ khoảng cách với nhóm bạn thân của bạn cũng như tìm cách né tránh những buổi gặp mặt ra mắt bạn bè thì chưa chắc mối quan hệ đó có thể tổn tại bền vững.

Chàng luôn nói yêu em hơn cả bản thân nhưng facebook của chàng thế này thì lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Thả thính" bằng việc nói mình độc thân

Nếu vô tình đọc được những dòng bình luận của chàng nói rằng vẫn còn độc thân thì hãy coi chừng, rất có thể người ấy không thực sự trân trọng mối quan hệ của bạn. Một anh chàng thật lòng và quý trọng mối quan hệ sẽ luôn biết cách từ chối những “vệ tinh” khác và không khiến bạn phải suy nghĩ quá nhiều.

Dành nhiều thời gian online một cách bí ẩn

Hẳn nhiên việc dành thời gian trò chuyện cùng nhau hàng giờ đồng hồ là điều tuyệt vời mà cặp đôi hạnh phúc nào cũng sở hữu. Tuy vậy, nếu thấy chàng online liên tục hàng giờ liền mà chỉ chăm chú trả lời bình luận một facebook lạ nào đó hoặc “thả tim” cho bộ ảnh của những cô nàng khác thì chắc chắn mối quan hệ của bạn không bền vững như những gì bạn tưởng. Khi không thực sự quan tâm tới bạn, chàng sẽ dễ dàng chạy theo những niềm vui mới dù bạn có tìm cách níu kéo thế nào chăng nữa.

Tình trạng mối quan hệ của chàng cũng để “độc thân”

Trạng thái độc thân vẫn tồn tại trên trang thông tin cá nhân của người ấy là dấu hiệu không hề tích cực cho mối quan hệ của bạn. Hẳn nhiên, những người đã “có nơi có chốn” sẽ khó tiếp cận làm quen và do đó, tình trạng độc thân sẽ dễ dàng tăng cường các mối quan hệ mới hơn. Ngoài ra, nếu thực sự hãnh diện và tự hào, chàng sẽ chẳng ngại ngần công khai người yêu. Việc không để trạng thái mối quan hệ có thể là biểu hiện chứng tỏ chàng không trân trọng mối quan hệ mình đang sở hữu. Tuy vậy, tất cả chỉ là suy luận, đừng vội vã để những nghi ngờ phá hoại mối quan hệ và kết tội chàng trước khi có những chứng cứ cụ thể. Rất có thể chàng chỉ quên mất điều này và sẵn sàng thay đổi nếu được được nhắc.

Theo HelinoNhững sai lầm mà ai cũng một lần mắc phải khi dọn nhà đón Tết và cách khắc phục
Dọn dẹp nhà cửa đón Tết về là một trong những nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ. Nếu chị em không lên kế hoạch dọn dẹp khoa học, hợp lý thì việc dọn dẹp sẽ trở nên vô cùng khó khăn và không đạt được kết quả như mong muốn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.