Chàng trai dễ xúc động bị Cát Tường chê 'cải lương quá'

Chàng trai cho biết mình hay xúc động, nhất là khi anh xem phim nói về sự bất hạnh của người mẹ

Chàng trai cho biết mình hay xúc động, nhất là khi anh xem phim nói về sự bất hạnh của người mẹ. Anh cũng không ngần ngại chia sẻ tối qua sau khi xem xong bộ phim do nữ MC Cát Tường đóng, anh và mẹ đã khóc rất nhiều.

Video: Chàng trai Văn Sanh chia sẻ


Video: Cặp đôi gặp mặt nhau


Tham gia Bạn muốn hẹn hò số 239 là cô gái Đỗ Thị Thanh Điệp, (28 tuổi, quê Quảng Ngãi), là nhân viên kinh doanh và chàng trai Trần Văn Sanh, (35 tuổi, quê Phú Yên), làm trong ban quản lý dự án của một doanh nghiệp nhà nước.

Mở đầu chương trình, Thanh Điệp cho biết nếu cả hai làm quen nhau, có thể từ 6 tháng đến 1 năm có thể đến với nhau điều này khiến cho chàng trai bên kia bức rèm vô cùng thích thú. Anh thú nhận khoảng 3 tháng là cưới được vì đã có đất và chuẩn bị xây nhà.

Chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, Văn Sanh cho hay, cô gái đó phải cao, hiền lành, biết kính trên nhường dưới...

Anh cũng nhấn mạnh, không thích những cô gái yểu điệu quá. Điều này khiến cho MC Quyền Linh khá bất ngờ và thực hiện một số biểu cảm trước mặt chàng trai. Tuy nhiên chàng trai vẫn khẳng định là không thích họ điệu quá mức chảy nước, cải lương quá. Khi Văn Sanh vừa dứt lời, MC Quyền Linh đứng dậy nổi giận.

Bạn muốn hẹn hò, Gameshow hot nhất, MC Quyền Linh, MC Cát Tường

Căn Sanh chia sẻ anh hay xúc động

Về điểm yếu, Văn Sanh chia sẻ anh hay xúc động, nhất là khi anh xem phim nói về sự bất hạnh của người mẹ. Anh cũng không ngần ngại chia sẻ tối qua sau khi xem xong bộ phim do nữ MC Cát Tường đóng, anh và mẹ đã khóc rất nhiều.

Nói về cô gái Thanh Điệp, tham gia chương trình, cô mong muốn tìm bạn trai chững chạc, lớn tuổi, điềm tĩnh, biết lo lắng cho gia đình và phải có tính quyết đoán để làm chỗ dựa cho người phụ nữ.

Thanh Điệp thẳng thắn chia sẻ mình không thích mẫu người đàn ông lăng nhăng, hút thuốc, nhậu nhẹt.

Đến ủng hộ Văn Sanh có mẹ của anh. Bà cho biết cô gái đối diện con trai mình khá dễ thương. Bà mong muốn cả hai cùng tìm hiểu để tiến xa hơn trong chuyện tình cảm.

Khi tấm màn chương trình kéo lên, Văn Sanh khá bối rối khiến MC Quyền Linh phải nhắc khéo anh tặng quà cho bạn gái. Anh cũng thừa nhận Thanh Điệp khá xinh đẹp, dễ thương vượt quá sức tưởng tượng ban đầu.

Kết thúc chương trình, cả hai đã đồng ý bấm nút hẹn hò để tạo cho nhau cơ hội tiến xa hơn.

Theo VietNamNet


MC Quyền Linh

Bạn muốn hẹn hò

MC Cát Tường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.