Chàng trai mang hộ khẩu thành phố cầu hôn bị bạn gái từ chối

Chàng trai đã mang hộ khẩu để cầu hôn cô gái, đề nghị cô gái hẹn hò với mình. Kể cả chưa cần cưới cũng nhập hộ khẩu thành phố cho cô.

Chàng trai đã mang hộ khẩu để cầu hôn cô gái, đề nghị cô gái hẹn hò với mình. Kể cả chưa cần cưới cũng nhập hộ khẩu thành phố cho cô.

Xuất hiện trong phần 2 tập 290 Bạn muốn hẹn hò là cô gái Quách Thị Diệu Hằng – 32 tuổi, làm phiên dịch viên, quê Bạc Liêu và chàng trai Nguyễn Tiến Dũng – 37 tuổi, là công chức phòng văn hóa thông tin quận Tân Phú.


Nhận xét về bản thân mình, Diệu Hằng đánh giá mình là người lỳ, ngang bướng. Chị cho biết mình có rất nhiều ưu điểm, trong đó là làm việc tập trung cao, biết nấu ăn, hát hò.

Chị mới trải qua hai mối tình, mẫu bạn trai của chị là người cao 1m70, không nói phét. Đặc biệt, bạn trai phải có 5 cái biết: Bết ăn, biết nói, biết chơi, biết học và biết làm.

Anh Tiến Dũng chia sẻ, mình là người hiền, biết quan tâm, đồng cảm với bạn gái nhưng gặp bạn gái thì rụt rè, nhút nhát, không biết nói gì.

Anh Tiến Dũng đã trải qua ba mối tình, mối tình chính thức yêu nhau khoảng 3 năm. Do không hợp về sở thích, hoàn cảnh nên hai người chia tay.

Anh muốn tìm bạn gái vui tính, hài hước, biết đồng cảm, chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống để tiến tới hôn nhân.

Về ngoại hình, anh thích bạn gái cao 1m50 đến 1m55, biết cách giao tiếp, không se sua. Anh mong cuối năm mình sẽ tổ chức đám cưới vì anh đã có nhà và chút tiền tổ chức.

Đến màn gặp mặt, cô gái cho biết mình cũng thích làm công chức nhưng do chưa có hộ khẩu thành phố nên chưa xin được.

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, MC Cát Tường, Gameshow hot nhất
Chàng trai hứa cô gái chỉ cần hẹn hò, anh sẽ nhập hộ khẩu thành phố cho cô gái

Anh Tiến Dũng đã mang hộ khẩu để cầu hôn cô gái, đề nghị chị Diệu Hiền hẹn hò với mình. Kể cả việc chưa cần cưới cũng nhập hộ khẩu cho chị Diệu Hiền ngay.

Trong suốt chương trình, hai người cho thấy có nhiều điểm tương đồng với nhau. Nhưng đến màn quan trọng, Diệu Hiền đã không bấm nút hẹn hò.

Lý giải nguyên nhân không bấm nút, Diệu Hiền cho biết, chị cũng bị anh Tiến Dũng thuyết phục phần nào. Chị thấy tính anh Tiến Dũng cũng giống như mình. Tuy nhiên, chị chưa cảm thấy thuyết phục 100% nên không bấm nút.

Mặc dù không đồng ý hẹn hò trên sân khấu, chị Diệu Hiền cũng mở một hi vọng cho anh Tiến Dũng, biết đâu sau khi về nhà chị sẽ có sự suy nghĩ khác.

Theo VietNamNet


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.