Chàng trai phẫn nộ đạp tung cửa phòng trọ, bắt tại trận bạn gái đang "ân ái" với người khác

Vừa đạp cửa xông vào, chàng trai đã chứng kiến cảnh tượng bạn gái đang cùng người đàn ông khác ân ái, thậm chí hai người còn chưa kịp mặc quần áo chỉnh tề.

Gần đây, trên mạng xã hội bỗng xôn xao 1 đoạn clip đánh ghen của một chàng trai khi phát hiện bạn gái của mình qua lại với trai lạ tại nhà trọ.

Clip: Chàng trai phẫn nộ đạp tung cửa phòng trọ "bắt gian tại trận"

Theo như những gì trong đoạn video chia sẻ, chàng trai đến khu trọ với tâm trạng khá giận dữ. Vừa bước đến trước một căn phòng trọ đã lập tức đạp tung cánh cửa phòng vốn mỏng manh và xông vào bên trong.

Tại đây, chàng trai chứng kiến một cảnh tượng khá đau lòng khi nhìn thấy bạn gái của mình đang "đầu gối tay ấp" với một người đàn ông khác. Thậm chí cặp đôi còn chưa kịp mặc quần áo chỉnh tề.

Chàng trai phẫn nộ đạp tung cửa phòng trọ, bắt tại trận bạn gái đang ân ái với người khác-1
Quá phẫn nộ bởi sự phản bội của người yêu, nam thanh niên đã lập tức lao tới đấm đá liên tiếp vào người của đôi trai gái.

Đoạn video sau khi được đăng tải lên các trang mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Đa phần đều tỏ ra bức xúc trước hành vi "vụng trộm", không chung thủy của cô gái. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng chàng trai không nên có những hành vi bạo lực mà nên dùng cách thức khác để giải quyết vấn đề.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chang-trai-phan-no-dap-tung-cua-phong-tro-bat-tai-tran-ban-gai-dang-an-ai-voi-nguoi-khac-162211709163322463.htm

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.