Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng

Nhìn những dòng chữ trên điện thoại, tôi thực sự cảm thấy sợ hãi người phụ nữ mà mình đã yêu say đắm.

Hôm qua, lúc cho con ăn, tôi lấy điện thoại của vợ cho bé nghịch thì phát hiện ra những dòng tin nhắn như thế này. Vợ tôi từng yêu gã đàn ông đó đến chết đi sống lại, bị anh ta phản bội vẫn yêu say đắm. Rồi vợ lại từng tự tử hụt vì quá đau khổ. Tôi chấp nhận hết quá khứ của vợ, chấp nhận làm người đến sau với hi vọng dùng tình yêu cảm hóa cô ấy. 

Sống với nhau 7 năm, những tưởng vợ đã toàn tâm toàn ý với gia đình thì lại xảy ra chuyện này. Tôi vẫn đang cầm điện thoại của cô ấy. Tôi có nên đưa những tin nhắn này cho bố mẹ hai bên gia đình cùng biết rồi ly hôn không?

Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-1Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-2Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-3Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-4Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-5Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-6Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-7Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-8Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-9Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-10Ảnh 10. (Ảnh nhân vật cung cấp)

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/chap-nhan-qua-khu-chang-may-tot-dep-cua-vo-toi-khong-ngo-co-ngay-nhan-lai-cai-ket-dang-chat-den-dau-long-222021209121832825.htm

cuộc sống hôn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.