Chết cười với màn tỏ tình 'quên kịch bản' của chàng trai trong bạn muốn hẹn hò

Vì quá bối rối trước người bạn gái xinh đẹp mà anh chàng này đã quên cả kịch bản chuẩn bị sẵn ở nhà.

Vì quá bối rối trước người bạn gái xinh đẹp mà anh chàng này đã quên cả kịch bản chuẩn bị sẵn ở nhà.


Màn tỏ tình "quên kịch bản" khiến khán giả cười ồ

Bạn trai Hoàn Thiện đã chuẩn bị sẵn kịch bản để tỏ tình với bạn gái tên Xuân Trinh trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, nhưng lại quên mất khi đối diện vì quá bối rối. 

Lẽ ra, đến phần hát, anh phải đi ra đằng sau ghế của bạn gái và nhấc bổng bạn lên nhưng cuối cùng, anh cũng chỉ đứng phía sau.

2 MC tỏ ra "không hài lòng" vì màn đó chẳng có gì đặc sắc, lại đứng phía sau bạn gái mà hát thì còn gọi gì là tỏ tình. Anh chàng giải thích rằng, mình đã tập tạ và tính nhấc ghế lên nhưng lúc đó run quá không làm được.

Rồi khi nói đến chuyện sau này nếu không đến được với nhau, anh sẽ không bao giờ nói lời chia tay trước mà sẽ dành cho cô gái nhưng anh đã ấp úng mà diễn đạt sai ý khiến nhiều người hiểu lầm. MC Cát Tường phải chỉnh đốn lại câu chữ ngay tức khắc.

Theo VietNamNet


tỏ tình

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.