Chia tay ngay và luôn nếu bạn đang cảm thấy những điều này

Trong cuộc sống sẽ rất nhiều lần chúng ta phải đối mặt với quyết định từ bỏ rất khó khăn, đế hướng về phía trước và để cuộc sống hạnh phúc hơn.

Trong cuộc sống sẽ rất nhiều lần chúng ta phải đối mặt với quyết định từ bỏ rất khó khăn, đế hướng về phía trước và để cuộc sống hạnh phúc hơn.

Chia tay một người mình yêu thương hay từ bỏ một thứ gì đó vốn dĩ đã rất thân thuộc với mình… sẽ có không ít lần trong đời bạn phải đưa ra quyết định vô cùng khó khăn này. Lúc đó bạn mới nhận ra rằng, bao lần bạn khuyên răn, tâm sự với người khác sao mà dễ thế, đến khi bản thân đối mặt với vấn đề thì mình lại trở nên mù quáng, cố chấp.

Dẫu biết quyết định sẽ rất buồn, rất đau, nhưng hãy dành cho bản thân một khoảng lặng để bình tĩnh và suy nghĩ. Nếu như bạn đang cảm thấy những điều này, đó chính là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần buông tay rồi đấy.

Bạn thấy bản thân không được tôn trọng

Trong bất kỳ một mối quan hệ nào cũng phải có sự tôn trọng và lắng nghe, đó là một yêu cầu hết sức cơ bản mà bạn cần giữ vững.

Chia tay ngay và luôn nếu bạn đang cảm thấy những điều này - Ảnh 1.

Bạn cho đi nhưng không nhận được gì

Tình cảm là thứ không thể đong đếm, cũng không thể tính toán xem cho nhận được bao nhiêu. Thế nhưng dù gì cũng phải có sự tương tác hai chiều, yêu và được yêu, còn không chỉ là một mối quan hệ bất hạnh.

Bạn trở nên tiêu cực

Một nửa kia hoàn hảo, một công việc thích hợp, những người bạn chân thành… sẽ nhìn thấy những điều tốt đẹp trong bạn và giúp bạn trở thành một con người tốt hơn chứ không phải biến bạn thành một con người đầy u ám và tiêu cực.

Bạn khóc nhiều hơn cười

Dù cuộc sống luôn có những nỗi buồn và khổ đau nhưng những nụ cười và tiếng cười phải luôn nhiều hơn những giọt nước mắt.

Chia tay ngay và luôn nếu bạn đang cảm thấy những điều này - Ảnh 2.

Bạn thấy mình kiệt sức

Trong công việc hay tất cả mối quan hệ yêu đương, bạn bè… sẽ có lúc này lúc khác, nhưng không bao giờ nên có những sự mệt mỏi thường trực. Nếu như bạn luôn cảm thấy kiệt sức, chán nản như bị hút cạn năng lượng tức là một dấu hiệu đáng báo động rồi đấy.

Bạn thường xuyên tức giận

Giận dữ là một phần của cuộc sống. Càng quan tâm, thương yêu một người nào đó, thì chúng ta càng dễ bị cáu giận dễ dàng hơn. Nhưng bất kể là vì lí do nào, tình yêu sẽ luôn chiến thắng chứ không phải sự giận dữ hay căm phẫn lúc nào cũng chực chờ bùng nổ.

Bạn chỉ sống trong quá khứ

Nếu như bạn chỉ thấy bạn hạnh phúc khi sống trong quá khứ thì một là bạn quá cố chấp, không chấp nhận thực tại, hoặc là mối quan hệ ở thời điểm này của bạn có những điều bất ổn.

Bạn không còn là chính mình

Nếu như bạn không còn được là chính mình hay  không được chấp nhận sự thật về con người mình thì chắc chắn mối quan hệ sẽ không thể kéo dài lâu được.

Chia tay ngay và luôn nếu bạn đang cảm thấy những điều này - Ảnh 3.

Bạn phải từ bỏ niềm vui và đam mê một thời

Nếu không còn niềm vui, nhiệt huyết và đam mê thì mọi chuyện cũng không còn ý nghĩa gì nữa.

Và bạn cảm thấy đã đến lúc

Hãy tin vào trực giác của mình. Nhiều lúc nó còn quyết định nhanh và chính xác hơn cả bộ não  của bạn nữa.

Theo Trí thức trẻ


vợ chồng

hạnh phúc

đời sống hôn nhân

bí quyết

Bình luận(0)