Chia tay rồi vẫn sang nhà người yêu cũ ăn, không nỡ dứt vì "bố mẹ anh ấy quá tốt", cô gái trẻ còn lên mạng hỏi có gì sai

Cứ tưởng được hội chị em xông vào giúp gỡ rối, nào ngờ đâu cô "nữ chính" lại bị mắng xơi xơi.

Cứ tưởng được hội chị em xông vào giúp gỡ rối, nào ngờ đâu cô "nữ chính" lại bị mắng xơi xơi, ai đời bỏ nhau 7 tháng rồi, có cả bạn trai mới rồi mà còn sang gặp bố mẹ người yêu cũ, còn lấy cớ xúc động vì... được tẩm bổ nên không nỡ quay lưng!

Thường thì nhắc đến người yêu cũ, sẽ có rất nhiều thứ khó chịu được chị em tranh nhau kể xấu, và đôi khi, còn "thù hằn" cả gia đình họ hàng nhà người ta vì đủ chuyện trời ơi đất hỡi. Song, không phải cái gì dính tới người yêu cũ cũng khiến người ta khó chịu. Bạn trai cũ không hợp nhưng phụ huynh anh ta lại tốt đến mức cảm động, bảo phũ phàng thì ai nỡ quay lưng? Hiềm một nỗi bên cạnh mình giờ đã có người mới, phải làm sao cho vẹn toàn đôi bên? Ấy là cảnh tréo ngoe cô nàng Trần T.N đang đối mặt khá khổ sở.

Chia tay rồi vẫn sang nhà người yêu cũ ăn, không nỡ dứt vì bố mẹ anh ấy quá tốt, cô gái trẻ còn lên mạng hỏi có gì sai - Ảnh 1.

Chuyên mục "người khó xử" đang hot: bố mẹ người yêu cũ tốt quá thì phải làm sao?

"Có ai như tôi không, yêu nhau gần 3 năm chia tay người yêu cũ 6 - 7 tháng rồi mà hai bác ấy tốt với tôi quá nên tôi vẫn cứ lui lại chơi suốt. Mỗi lần về nhà họ là được tẩm bổ như thế này đây. Người yêu cũ đi nước ngoài nên bọn tôi mới chia tay. Mấy lần cứ bảo thôi không qua lại với nhà bên ý nữa, mà bố mẹ bạn ấy tốt tính quá nên cứ bị khó dừng lại.

Bạn bè cứ khuyên tôi đã chia tay rồi thì không nên có quan hệ gì với gia đình người cũ nữa. Một là người cũ không thích, hai là người mới khó chịu. Nhưng tôi hết tình cảm với người cũ rồi. Tôi vẫn không nói với người yêu mới của tôi là còn về nhà người yêu cũ chơi thường xuyên đấy. Tôi nên tiếp tục về thăm hay là mặc kệ họ, dù họ tốt cũng đành thôi hả chị em. Tôi phân vân quá, không biết như này có là sai trái không?".

Chia tay rồi vẫn sang nhà người yêu cũ ăn, không nỡ dứt vì bố mẹ anh ấy quá tốt, cô gái trẻ còn lên mạng hỏi có gì sai - Ảnh 2.

Bình luận 1001 chiều của cư dân mạng.

Lập tức, câu hỏi trên liền có ngay câu trả lời: "Sai, quá sai rồi em ơi"; "Đã chia tay rồi thì chẳng còn gì dính dáng nữa, đâu phải họ hàng ruột thịt mà phân vân chi"; "Người ta tốt thế nào cũng không nên qua nhà thường xuyên cơm nước, gọi hỏi thăm là cùng lắm rồi, biết trái ngang mà vẫn cố lún sâu"; "Xét cả tình cả lý chẳng thấy đúng ở đâu, quý bố mẹ người cũ thì dịp gì trọng đại hỏi han họ vài câu cho được tiếng kính trên nhường dưới, đâu nhất thiết phải đến nhà suốt rồi lại kêu người ta tẩm bổ cho không dứt được"...

Đúng là chẳng cái dại nào bằng cái dại nào, cứ tưởng thành thật nói ra nỗi khó xử trong lòng thì sẽ được giúp đỡ, nhưng với trường hợp của cô nàng T.N thì kể chuyện xong còn đau đầu nhức óc gấp bội! Cộng đồng mạng tỏ ra khá nhiệt tình "châm chích" sau những dòng tâm sự đầy hoang mang của cô gái trẻ: bâng khuâng đứng giữa 2 dòng nước, chọn 1 dòng hay để nước trôi đi? Người chỉ trích cô ham ăn, thích được chiều, lợi dụng lòng tốt, người thì bảo cô đầu óc có vấn đề, người thì ung dung phán rằng cô gái trẻ không sai, phải rơi vào hoàn cảnh như cô mới hiểu thế nào là kẹp giữa thế bí.

Chia tay rồi vẫn sang nhà người yêu cũ ăn, không nỡ dứt vì bố mẹ anh ấy quá tốt, cô gái trẻ còn lên mạng hỏi có gì sai - Ảnh 3.

Vì phụ huynh người cũ tốt bụng nên không dám khước từ, hay vì... ham ăn nên sang nhà họ thành quen? (Ảnh minh họa)

Đa số ý kiến đều trách T.N trẻ người non dạ, tự mình làm khổ mình khi quan trọng hóa sự đối đãi của bố mẹ người yêu cũ. Chẳng ai ủng hộ cách hành động của cô, vì nó chẳng hợp tình hợp lý chút nào. Biết là cô khó xử, không nỡ lòng quay lưng làm ngơ trước tấm lòng của bố mẹ bạn trai cũ, nhưng dù gì cũng đã có người mới, đến nhà người cũ suốt là sai lầm.

Vốn rắc rối cũng không khó giải quyết, chỉ cần cô thẳng thắn nói chuyện với phụ huynh bạn trai cũ rằng bây giờ ai cũng đã có cuộc sống riêng, cô sẽ không đến nhà chơi để tránh lời dị nghị, thế nào họi cũng thông cảm.

Tuy nhiên, trước khi T.N kịp nghe theo lời tư vấn của cư dân mạng, thì đã xảy ra chuyện bất ngờ khiến cô giật mình thêm. Ấy là ai đó vui tay đã gửi ngay ảnh chụp màn hình tin nhắn dòng tâm sự "kín" của cô cho anh chàng người yêu mới. Sau khi phát hiện ra "bầu tâm sự khó nói" của cô, khỏi phải nói cũng biết, anh chàng giận dữ nhường nào.

Chia tay rồi vẫn sang nhà người yêu cũ ăn, không nỡ dứt vì bố mẹ anh ấy quá tốt, cô gái trẻ còn lên mạng hỏi có gì sai - Ảnh 4.

Tin nhắn vừa bât ngờ vừa mỉa mai của chàng người yêu mới khi biết bạn gái giấu diếm mình chuyện qua lại với... bố mẹ "tình địch" cũ.

Hiện tại, không biết T.N và bạn trai mới cùng nhau "dập lửa" ra sao, chỉ thấy cô buồn bã nói rằng "tin người yêu đủ lớn để hiểu ra vấn đề". Chính tay cô là người tự đi "đốt nhà" mình, thế mới bảo đôi khi thật thà quá cũng không hay!

Theo Helino


người yêu cũ

bạn trai mới


7 bước nấu cơm gà Hội An chuẩn vị, nhìn không rời mắt, ăn càng khó quên
Cơm gà Hội An là món ăn ngon rất nổi tiếng, ai đã thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi hương vị đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này tại nhà với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản và dễ tìm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.