Chồng báo đi ăn với bạn nhưng vừa lướt Facebook vợ phát hiện ngay điểm không khớp cùng màn ra tay nhanh như chớp

"Hôm ấy nhà mình đang chuẩn bị ăn tối thì anh bạn kia gọi. Chồng mình lập tức đứng lên đi, anh ấy còn đưa điện thoại cho vợ nhìn...", người vợ kể.

Không có bí mật nào là mãi mãi, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, sự dối trá phản bội dù có khéo che giấu tới đâu cũng sẽ có ngày bị phanh phui. Khi đó quan hệ đôi bên chính thức được đặt dấu chấm hết.

Từng bị chồng quay lưng phản bội, mới đây 1 người vợ trẻ đã vào mạng xã hội chia sẻ câu chuyện buồn của mình.

Cô kể: "Chồng mình kinh doanh tự do, công việc của anh ấy bận rộn, thường xuyên vắng nhà. Từ ngày lấy nhau, mình đã quen với cảnh nuôi con 1 mình, vợ chồng có khi cả tuần không ăn cùng nhau nổi 1 bữa cơm. Hôm nào anh ấy cũng đi tới 9, 10h tối mới về. Mẹ con mình ăn trước, anh về ăn sau hoặc có hôm ăn bên ngoài rồi về tắm giặt lên giường ngủ. Cuối tuần anh ấy cũng chẳng ở nhà.

Chồng báo đi ăn với bạn nhưng vừa lướt Facebook vợ phát hiện ngay điểm không khớp cùng màn ra tay nhanh như chớp-1

Bài chia sẻ của người vợ

Chồng mình có một người bạn thân hay cùng anh ấy hợp tác làm ăn. Thi thoảng chồng mình lại mời vợ chồng anh chị đó tới nhà dùng cơm. Mỗi lần anh đó gọi điện rủ đi cà phê là bất chấp sáng hay tối, muộn mấy chồng mình cũng đi. Mình thấy chồng lo việc làm ăn nên cũng không bao giờ tham gia ý kiến. Chỉ cần chồng bảo đi gặp anh kia bàn việc là mình kệ".

Hết mực tin tưởng và dốc lòng hi sinh làm hậu phương cho chồng, chưa bao giờ cô nghi ngờ hay than vất vả. Cô vẫn tin anh giống mình, tất cả đều một lòng chăm lo cho tổ ấm. Anh vắng nhà thường xuyên, cô cũng tự động viên bản thân rằng anh như thế là vất vả vì cuộc sống của vợ con. Cho tới khi phát hiện thực ra chồng không hề đơn giản như mình nghĩ thì cô mới hiểu rằng mình đã đặt niềm tin sai chỗ.

"Hôm ấy nhà mình đang chuẩn bị ăn tối thì anh bạn kia gọi. Chồng mình lập tức đứng lên đi, anh ấy còn đưa điện thoại cho vợ nhìn rồi bảo: 'Đây này em xem đi, anh L. nhắn anh ra bàn chuyện làm ăn chứ có phải đi chơi đâu'. Vậy là mình lại thui thủi ngồi ăn 1 mình. Ăn xong con ngủ rồi mình lướt facebook đọc chút tin tức, thế nào lại thấy anh bạn thân của chồng khoe ảnh đang cùng vợ về quê nội chơi. Mình cứ để im, gần 12h đêm chồng mình mới về còn kể rằng hai anh em bàn việc lâu quá, muộn mới xong'.

Đợi chồng ngủ, mình lấy máy của anh ấy kiểm tra lại số liên lạc trên zalo cũng như danh bạ điện thoại. Quả đúng như mình nghi ngờ, hóa ra chồng mình dùng tên anh bạn kia làm 'vỏ chắn', số liên lạc là của người đàn bà khác. Như thế mỗi khi ả ta gọi tới, mình sẽ không nghi ngờ, còn anh thì thoải mái dắt xe đến với ả.

Biết bị chồng dắt mũi, đêm ấy mình không sao chợp mắt nổi. Sáng hôm sau là chủ nhật, mình ra ngoài từ sớm khi chồng còn chưa dậy. Tới 10h không thấy vợ đâu, chồng mình mới gọi thì mình bật luôn facetime cho anh ấy thấy mình đang ngồi với cô bồ của anh. Chồng mình không ngờ lúc đêm biết số liên lạc kia, mình đã giả là anh ấy, nhắn tin hẹn hò với bồ của anh rủ cùng nhau ăn sáng.

Ả tới trước đợi, thấy mình, ả đứng lên định về ngay nhưng bị dọa cho vài câu là xanh mặt ngồi im. Chồng mình thấy vợ ngồi với người tình, biết không chối cãi được nữa đành phải im lặng nhận tội.

Chồng báo đi ăn với bạn nhưng vừa lướt Facebook vợ phát hiện ngay điểm không khớp cùng màn ra tay nhanh như chớp-2

Ảnh minh họa

Khi sự thật được vạch trần, trắng đen rõ ràng mình chỉ thấy thất vọng, chính xác là cảm giác hẫng hụt, không còn chút niềm tin nào ở chồng. Với ả đàn bà kia, mình không đánh ghen cũng chẳng muốn đôi co bởi suy cho cùng, nếu chồng mình không có lòng, ả làm sao có cơ hội. Chỉ tiếc rằng mình đặt niềm tin nhầm chỗ, tin sai người để chồng phản bội suốt 2 năm mà không hề hay biết. Hôm ấy về, mình quyết định ly hôn".

Trong hôn nhân sự chung thủy, chân thành luôn là điều quan trọng cốt yếu để tạo dựng một mái ấm hạnh phúc. Nhất là phụ nữ, họ càng yêu càng tin sẽ càng hi vọng bạn đời cũng sẽ dành cho vợ sự tận tâm, son sắc. Ngược lại khi biết bản thân bị chồng phản bội, sự tuyệt vọng, mất niềm tin sẽ khiến trái tim phụ nữ trở nên sắt đá mà sẵn sàng buông bỏ giống như sự lựa chọn dứt khoát của cô vợ trong câu chuyện trên chẳng hạn.

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chong-bao-di-an-voi-ban-nhung-vua-luot-facebook-vo-phat-hien-ngay-diem-khong-khop-cung-man-ra-tay-nhanh-nhu-chop-162210708001500376.htm

chồng phản bội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.