Chồng “chán cơm thèm phở” đi ngoại tình, vợ mà làm 3 điều này càng khiến chồng không quay về

Chồng ngoại tình là điều mà không người vợ nào chấp nhận được. Thế nhưng, việc “chồng chán cơm thèm phở” đi ngoại tình mà người vợ làm 3 điều này càng khiến chồng không quay về.

Sự phản bội, lừa dối của người từng yêu, từng đầu ấp tay gối có lẽ sẽ không một người phụ nữ nào chấp nhận được. Khi nhắc đến việc chồng đi ngoại tình, chị em thường vô cùng phẫn nộ, bất bình. Họ có thể không thể không bình tĩnh.

Thế nhưng chuyên gia tâm lý Tuệ An cho rằng, tâm lý chung của chị em khi phát hiện chồng mình có hành động lừa dối, phản bội thường phẫn nộ, làm ầm ĩ lên. Có những người lại hận thù, làm những việc tổn hại đến thể xác, tinh thần không chỉ của nửa kia mà còn chính mình. Thế nhưng không có gì tự nhiên sinh ra và mất đi cũng giống "không có lửa sao có khói’. Lúc này đừng vội làm ầm lên. Chị em nên quay lại xem bản thân mình có mắc phải những lỗi sai này không. Bởi nếu cứ tiếp tục làm điều này sẽ càng khiến cho người chồng ngoại tình không quay về:

Yêu cầu chồng quay về ngay lập tức

Chồng chán cơm thèm phở” đi ngoại tình, vợ mà làm 3 điều này càng khiến chồng không quay về-1

Đa số phụ nữ khi phát hiện chồng mình "chán cơm thèm phở" đi ngoại tình đều muốn chồng chấm dứt ngay mối quan hệ với người thứ 3 đó và quay về ngay lập tức. Chị em thường không bao giờ nghĩ điều cần thiết là mình cần tìm nguyên nhân gốc rễ của vấn đề để cả hai cùng sửa đổi. Khi người đàn ông quay trở về, cuộc hôn nhân bắt đầu mới tốt hơn. Việc yêu cầu chồng quay về ngay lập tức, quá mong cầu thì càng khiến phụ nữ thất vọng. Tâm lý chung là người đàn ông đã đi ngoại tình sẽ không quay trở về ngay và luôn đâu nếu phụ nữ chỉ dùng quyền lực ép buộc, ra lệnh cho họ.

Không chịu thay đổi

Ngoại tình có rất nhiều nguyên nhân, nhưng không phải tự dưng chồng lại tìm đến người thứ 3. Nguyên nhân sẽ đến từ chính cuộc hôn nhân của cả cả hai. Phụ nữ muốn chồng quay lại và từ bỏ người thứ 3 mà không chịu thay đổi chính mình, nhận ra những điểm chưa hoàn thiện của bản thân để sửa đổi và làm mới mối quan hệ khi mà quay trở về vẫn dễ ‘ngựa quen đường cũ". Kết thúc cuối cùng là chia ly trong nước mắt và sự nuối tiếc.

Không hành động

Bên cạnh những người phụ nữ khi thấy chồng ngoại tình thì làm ầm ĩ nên có người lại chỉ đau khổ, khóc . Họ mong muốn hàn gắn, chồng quay lại nhưng bảo họ thay đổi trước, tìm ra được những nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và khắc phục từ chính cuộc hôn nhân của mình lại không làm. Họ chần chừ, đổ lỗi, than vãn và chỉ oán trách bạn đời của mình. Chính sự trì hoãn này sẽ khiến phụ nữ mệt mỏi, hôn nhân sớm đi vào ngõ cụt. Bởi vậy nên hành động một cách có trí tuệ.

 

Theo Gia đình & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chong-chan-com-them-pho-di-ngoai-tinh-vo-ma-lam-3-dieu-nay-cang-khien-chong-khong-quay-ve-172220526102422921.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.