Chồng lên mạng khoe mâm cơm tự tay chuẩn bị, tìm 20 bạn nữ đến ăn cùng để "dằn mặt" vợ cũ

Người đàn ông này đã nghĩ ra một chiêu không ai ngờ tới để vợ cũ tiếc nuối vì đã rời bỏ mình, nhắn gửi thông điệp: "Có không giữ, mất đừng tìm".

Chồng lên mạng khoe mâm cơm tự tay chuẩn bị, tìm 20 bạn nữ đến ăn cùng để dằn mặt vợ cũ-1

Có vô vàn lý do khiến một cuộc hôn nhân tan vỡ, như là "kẻ thứ ba", sự bất đồng trong lối sống của hai vợ chồng, hay đôi khi là những nguyên nhân khó nói mà chỉ người trong cuộc mới tường tận.

Nhưng dù vì bất kỳ lý do gì thì sự tan vỡ ấy cũng ít nhiều để lại cho con người ta cảm giác bẽ bàng, hụt hẫng, phiền muộn.

Phải chăng vì thế mà mới đây, một người đàn ông đã nghĩ ra cách "độc nhất vô nhị" nhằm nhắn gửi thông điệp "có không giữ, mất đừng tìm" đến vợ cũ.

Theo đó, anh Giang Hoàng Linh, đến từ Bình Dương đã quyết định đăng bài khoe tài nấu nướng lên một diễn đàn mạng thu hút sự tham gia đông đảo của hội chị em.

Chồng lên mạng khoe mâm cơm tự tay chuẩn bị, tìm 20 bạn nữ đến ăn cùng để dằn mặt vợ cũ-2

Người đàn ông đăng tin tìm người đến ăn cơm cùng để vợ cũ...hối tiếc

Cụ thể, anh Hoàng Linh chia sẻ mình có khả năng nấu ăn ngon, chăm đi chợ, vào bếp nhưng vẫn bị vợ chê và rời bỏ.

Kèm theo đó, người đàn ông này đăng tin: "Mình cần 20 bạn nữ thay phiên nhau đến nhà ăn cơm chung rồi chụp hình "sống ảo" cho vợ cũ biết cô ấy bỏ mình là một sai lầm. Lương thỏa thuận…"

Có thể thấy, những mâm cơm anh Linh chuẩn bị dù không quá thịnh soạn, chỉ đơn giản là những món ăn hằng ngày nhưng trông vẫn khá ngon miệng, ấm cúng.

Đặc biệt, khi nó do một người đàn ông tự tay đi chợ, đứng bếp thì lại càng xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chồng lên mạng khoe mâm cơm tự tay chuẩn bị, tìm 20 bạn nữ đến ăn cùng để dằn mặt vợ cũ-3

Chồng lên mạng khoe mâm cơm tự tay chuẩn bị, tìm 20 bạn nữ đến ăn cùng để dằn mặt vợ cũ-4Chồng lên mạng khoe mâm cơm tự tay chuẩn bị, tìm 20 bạn nữ đến ăn cùng để dằn mặt vợ cũ-5

Anh Linh khoe bản thân chăm vào bếp nấu nướng

Bên dưới bài đăng, không ít chị em đã dành lời khen "có cánh" cho anh Linh, đồng thời không quên ứng tuyển về ăn cùng.

Thậm chí, một vài cô gái độc thân còn mạnh dạn ngỏ lời muốn tìm hiểu, để nếu được thì có thể tiến tới "về chung một nhà", góp gạo thổi cơm chung.

Chồng lên mạng khoe mâm cơm tự tay chuẩn bị, tìm 20 bạn nữ đến ăn cùng để dằn mặt vợ cũ-6

Tuy nhiên, một số chị em khác lại tỏ ý thắc mắc lý do nào khiến chị vợ cũ lại quyết rời xa một người chồng khéo tay, chịu khó nấu nướng, chăm lo chuyện bếp núc như anh.

Anh Linh thú nhận: "Thực ra ngày xưa mình đào hoa quá nên vợ mới rời bỏ mình. Mình đăng bài nói để vợ tiếc nuối cho vui, nhưng thực sự là vì muốn tìm một người bạn đời để đồng hành trên chặng đường phía trước."

Tiết lộ lý do vợ bỏ vì từng có mối quan hệ ngoài luồng, anh Linh không tránh khỏi bị "mất điểm" trong mắt hội chị em, dù đã chủ động khoe tài chợ búa, nấu nướng.

Thế nhưng anh khẳng định: "Một lần đổ vỡ mình cũng chừa rồi nên sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm trong quá khứ nữa. Bây giờ mình chỉ muốn nghiêm túc vun vén cho mối quan hệ mới."

Hiện tại, bài đăng tuyển người ăn cơm cùng của anh Hoàng Linh vẫn đang thu hút sự quan tâm và tương tác sôi nổi của dân mạng.

Theo báo Dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc https://baodansinh.vn/chong-len-mang-khoe-mam-com-tu-tay-chuan-bi-tim-20-ban-nu-den-an-cung-de-dan-mat-vo-cu-82020410113615884.htm

vợ cũ

mâm cơm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.