Chồng nhậu lầy không chịu về, vợ bất ngờ gửi 'tối hậu thư 5 bước' khiến anh sốt sắng gọi thanh toán ngay

Chẳng người đàn ông nào muốn trở thành người 'vô gia cư' chỉ sau một bữa nhậu. Và chị vợ này hiểu rõ điều đó.

Câu chuyện hài hước của đôi vợ chồng đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhậu lai rai với bạn bè là thú vui của cánh mày râu và anh chồng này cũng không phải ngoại lệ.

Thế nhưng không phải lúc nào các anh cũng được vợ chiều theo sở thích. Chồng đi nhậu mãi không chịu về, chị vợ mới nghĩ ra kế 'dằn mặt' hết sức hiệu quả.

'Bắt thóp' chồng sợ bị ngủ ngoài đường, chị vợ nhắn tin chỉ dẫn 5 bước cuốn gói rời khỏi nhà.

Với giọng điệu tỉnh bơ, chị vợ lần lượt nhắn: 'Bước 1 mở tủ lấy vali, bước 2 mở va li, bước 3 mở tủ quần áo, bước 4 cho quần áo vào vali gọn gàng, bước 5 đóng tủ khóa va li'.

Chồng nhậu lầy không chịu về, vợ bất ngờ gửi tối hậu thư 5 bước khiến anh sốt sắng gọi thanh toán ngay-1Chồng nhậu lầy không chịu về, vợ bất ngờ gửi tối hậu thư 5 bước khiến anh sốt sắng gọi thanh toán ngay-2Chồng nhậu lầy không chịu về, vợ bất ngờ gửi tối hậu thư 5 bước khiến anh sốt sắng gọi thanh toán ngay-3Chồng nhậu lầy không chịu về, vợ bất ngờ gửi tối hậu thư 5 bước khiến anh sốt sắng gọi thanh toán ngay-4

Mới đến bước thứ 3, anh chồng đã nóng ruột báo sắp về. Qua đến bước thứ 4, anh vội xác nhận đang gọi thanh toán. Nhưng chị vợ không 'dừng tay'. Chị phán câu cuối đầy sức nặng: 'Vali để sẵn ở ngoài rồi nhé!'.

Chồng nhậu lầy không chịu về, vợ bất ngờ gửi tối hậu thư 5 bước khiến anh sốt sắng gọi thanh toán ngay-5Câu chốt của chị vợ khiến chồng 'lặng người'.

Không rõ anh chồng sau đó có được tha hay không nhưng người xem đã phải công nhận chị vợ cao tay thật.

'Mong là sư tử Hà Đông nhà mình không đọc được. Bình thường đi nhậu về muộn đã bị mắng té tát, không vuốt mặt lên được rồi', tài khoản Đức Thịnh bình luận.

'Anh em nhớ nhé, trước khi đi nhậu nhớ bồi dưỡng cho vợ bằng tiền hoặc hiện vật, đừng để các chị em nóng mặt, cho ra đêm ngàn sao nằm ngủ nguyên đêm', một ông chồng khác dí dỏm.

Theo Tổ Quốc


hôn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.