Clip: Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ tung cước "xử đẹp" bồ nhí

Bắt quả tang chồng ngoại tình, người vợ đã xông tới đánh ghen ngay trên xe buýt khiến những người xung quanh không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, do nghi ngờ chồng ngoại tình, một người phụ nữ đã âm thầm lên xe buýt và bám theo chồng. Quả đúng như dự đoán, người vợ sau đó thấy một cô gái mặc quần sooc hồng, đội mũ lưỡi trai ngang nhiên ngồi vào lòng chồng mình khi anh ta đang lái xe.

Clip: Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ tung cước xử đẹp bồ nhí-1

Sự việc xảy ra trên một tuyến xe buýt ở Thành phố Quezon, Philippines.

Máu ghen nổi lên, người vợ giận dữ xông tới, tung thẳng cú đấm vào giữa cặp đôi. Bị tấn công bất ngờ, cô nhân tình cũng lập tức chống trả lại bằng những cú đá thẳng vào bụng và mặt người vợ. Chưa dừng lại ở đó, cả hai còn giật tóc rồi lăng mạ nhau. Thậm chí, có lúc cô nhân tình còn thẳng tay tát tới tấp vào mặt người vợ.

Dù người chồng đã cố gắng tách hai người ra nhưng không được. Vụ đánh ghen kéo dài khoảng 5 phút. Sau đó, những hành khách trên xe đã cố gắng đưa người vợ xuống dưới.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

 

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-bat-qua-tang-chong-ngoai-tinh-vo-tung-cuoc-xu-dep-bo-nhi-a558030.html

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.