Có cuộc sống xa hoa nhờ bạn trai giàu có, cô gái chia sẻ quan điểm gây tranh cãi

"Quen được bạn trai giàu có rồi, cần gì phải vất vả làm việc nữa" là suy nghĩ của Ari - Cô gái trẻ người Mỹ.

Trên tài khoản TikTok và Instagram cá nhân, Ari - Cô gái trẻ người Mỹ không ngại chia sẻ những bức ảnh/video về cuộc sống xa hoa ngập trong đồ hiệu và tiền bạc của mình. Thậm chí, cô nàng còn thẳng thắn thừa nhận bản thân hoàn toàn không có nhu cầu đi làm để kiếm tiền vì người bạn trai giàu có đã và đang lo cho cô tất cả mọi thứ.

Có cuộc sống xa hoa nhờ bạn trai giàu có, cô gái chia sẻ quan điểm gây tranh cãi-1
Ari

Trong bài đăng mới nhất trên TikTok, Ari kể: "Mỗi ngày bạn trai sẽ đưa cho tôi một khoản tiền cố định và việc của tôi chỉ là tiêu hết số tiền đó. Anh ấy cũng chưa bao giờ từ chối bất cứ yêu cầu nào của tôi và thường xuyên tặng tôi những món quà đắt tiền dù chẳng nhân một dịp gì đặc biệt".

Theo quan điểm của Ari, cô xứng đáng nhận được sự chăm sóc về cả mặt vật chất lẫn tinh thần từ người bạn trai vì sự xinh đẹp và quyến rũ của bản thân. 

"Công việc hàng ngày của tôi chính là làm đẹp cho bản thân mỗi ngày và tận hưởng cuộc sống. Đó là tất cả những gì bạn trai tôi yêu cầu. Thật tuyệt khi quen được một người muốn mang cho mình mọi thứ tốt nhất trên đời mà chẳng bắt mình phải làm việc nặng nhọc" - Ari bày tỏ sự thỏa mãn khi nói về mối quan hệ và cuộc sống sung sướng thảnh thơi của mình.

Có cuộc sống xa hoa nhờ bạn trai giàu có, cô gái chia sẻ quan điểm gây tranh cãi-2
Ari bên "bộ sưu tập túi hiệu" - Những món quà mà người bạn trai giàu có tặng cho cô không nhân một dịp gì

Ari cho rằng những người chỉ trích cô là kẻ "vô công rồi nghề" hoặc nguyền rủa mối quan hệ của cô với bạn trai sẽ sớm kết thúc đều là vì ghen tị với cô mà thôi. Cô gái trẻ người Mỹ này thậm chí còn khẳng định chẳng người phụ nữ nào lại muốn vất vả kiếm sống nhưng họ vẫn phải làm vì không thể gặp được một người đàn ông giàu có và yêu thương mình.

"Nếu bạn có một người bạn trai giống như bạn trai của tôi, bạn có chắc rằng bạn còn muốn đi làm kiếm tiền không?" - Ari thẳng thắn đáp trả một bình luận chỉ trích mình trên TikTok.

Ari vẫn tiếp tục "khoe" cuộc sống xa hoa của mình trên các nền tảng mạng xã hội mà cô sử dụng, mặc kệ những lời chỉ trích của cộng đồng mạng.

Đành rằng mỗi người có một cuộc sống và một lối tư duy khác nhau, chúng ta không thể áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, và việc phán xét lối sống của một người khi họ không phạm tội, không có những hành vi gây hại cho xã hội và cộng đồng cũng là điều không mấy đúng đắn. 

Tuy nhiên, việc hoàn toàn sống dựa vào tình cảm của một người đàn ông là "cuộc chơi" có phần mong manh, không bền vì suy cho cùng, đâu ai có thể chắc chắn rằng tình cảm của đối phương sẽ không thay đổi? 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/co-cuoc-song-xa-hoa-nho-ban-trai-giau-co-co-gai-chia-se-quan-diem-gay-tranh-cai-d277529.html

bạn trai


Nhà vườn Tây Ninh thiết kế phòng ngủ đặc biệt lửng lơ trên mặt nước
Ngôi nhà tại thị xã Trảng Bàng, huyện Tây Ninh là giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho chủ nhà đã quá mệt mỏi khi phải di chuyển tới các khu nghỉ dưỡng lân cận trong tình trạng giao thông khó khăn. Công trình trở thành nơi nghỉ dưỡng tự túc của gia chủ với đầy đủ công năng cho sinh hoạt thường ngày và cả những bữa tiệc gặp mặt gia đình, bạn bè.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.