Cô dâu 65 tuổi có 5 con kết hôn cùng thanh niên ngoại quốc mới 24 tuổi: Tỏ tình thất bại, chàng trai dọa tự vẫn và miệt mài theo đuổi đến cùng

Ngay từ lần nói chuyện đầu tiên, J. đã trúng “tiếng sét ái tình” và tỏ tình với chị H. Tuy nhiên, vì quá đột ngột nên chị không đồng ý.

Trong tình yêu, chẳng có gì có thể trở thành rào cản ngăn cách hai người đến được với nhau. Một khi trái tim đã rung động thì tất thảy điều còn lại trở nên chẳng còn ý nghĩa nữa. Bởi vậy, có hàng loạt những câu chuyện tình khiến người ta phải bất ngờ vì khoảng cách của cô dâu và chú rể.

Mới đây, dân mạng xôn xao câu chuyện về một cô dâu người Việt Nam 65 tuổi và chú rể người Pakistan 24 tuổi. Họ quen nhau qua mạng xã hội rồi yêu nhau, nguyện trở thành vợ chồng.

Cô dâu là N.T.H 65 tuổi. Chú rể tên J. 24 tuổi. J. từ đất nước Pakistan xa xôi đã bỏ hết công việc, sang Việt Nam cưới chị H. làm vợ dù khoảng cách cả hai hơn 41 tuổi.

Cô dâu 65 tuổi có 5 con kết hôn cùng thanh niên ngoại quốc mới 24 tuổi: Tỏ tình thất bại, chàng trai dọa tự vẫn và miệt mài theo đuổi đến cùng-1

Chị H. và người chồng trẻ tuổi.

Xuất hiện trong các clip trên mạng xã hội, chị H. và chồng trẻ không ngại ngần thể hiện tình cảm. Họ thoải mái gác tay, ôm vai một cách rất tự nhiên. Họ quen nhau cách đây 2 năm qua mạng xã hội. J. kết bạn với chị H. trước.

Ngay từ lần nói chuyện đầu tiên, J. đã trúng “tiếng sét ái tình” và tỏ tình với chị H. Tuy nhiên, vì quá đột ngột nên chị không đồng ý: “Tôi mới bảo nhận chị em đi, chị em vì cậu nhỏ tuổi quá, tôi không làm người yêu được ai dè anh không chịu. Anh đòi tử tử nên đến lần tỏ tình thứ ba, chị chấp nhận. Lúc đó nghĩ người ở xa kệ, cứ chấp nhận thôi có gặp đâu”, chị H. chia sẻ.

Bị người phụ nữ mình thích từ chối, J. thậm chí đã dùng dao lam rạch tay vì quá thất vọng. Lúc đó, vì hốt hoảng nên chị H. đồng ý bất chấp với ý nghĩ chủ quan chắc chẳng bao giờ gặp nhau.

Cô dâu 65 tuổi có 5 con kết hôn cùng thanh niên ngoại quốc mới 24 tuổi: Tỏ tình thất bại, chàng trai dọa tự vẫn và miệt mài theo đuổi đến cùng-2

Sau khi xác nhận quan hệ và nói chuyện 2 tháng, J. đòi về Việt Nam để gặp mặt luôn nhưng lúc ấy không có tiền. J. quyết định làm lụng và để dành đến khi có đủ, 1 năm sau anh mới bắt đầu chuyến đi. Lúc ấy, chị H. cho rằng anh muốn về thì về, thấy mình già thì cũng bỏ thôi. Nhưng khi về gặp thì J. lại càng thương bạn gái hơn. Anh chạy đi chạy lại làm giấy tờ và mới nhất, họ đã chính thức đăng ký kết hôn, thành vợ chồng.

Chị H. cũng từng thắc mắc về tình yêu của chồng. Chị hỏi J. tại sao không kiếm người đồng trang lứa bên Pakistan để kết hôn, sinh con đẻ cái. Joni nói rằng anh không cần con vì mình có nhiều cháu, không cần con nữa. Và chính bản thân chị H. cũng nhiều lần nghĩ ngợi không hiểu lí do vì sao một người đẹp trai như J. lại yêu mình, muốn chung sống trọn đời như thế.

Hiện tại. J. ở lại nhà vợ và xin đi làm thợ hồ để kiếm tiền. J. cũng thoải mái vào bếp nấu ăn đỡ đần vợ.

Cô dâu 65 tuổi có 5 con kết hôn cùng thanh niên ngoại quốc mới 24 tuổi: Tỏ tình thất bại, chàng trai dọa tự vẫn và miệt mài theo đuổi đến cùng-3

Họ thoải mái thể hiện tình cảm.

Không chỉ yêu thương và chiều chuộng vợ, J. còn có máu ghen và tính sở hữu cao dù vợ 65 tuổi. Anh không cho vợ mặc váy vóc hay sửa soạn ra đường trừ khi đi đám cười, tiệc tùng. Anh thích vợ giản dị, sợ vợ bị người khác để ý luôn cảnh giác dù không có "vệ tinh" nào xung quanh vợ mình.

J. còn tiết lộ về phản ứng của người nhà khi trình bày chuyện yêu đương và muốn kết hôn với vợ còn nhiều tuổi hơn mẹ đẻ. Theo J. tất cả mọi người đều bất ngờ và có những nghi ngờ nhất định. Nhưng J. kiên định với tình cảm của mình nên cả nhà đã chúc phúc, đồng ý.

Về phần chị H. có đến 5 con gái nên việc “đi bước nữa” của chị phải hỏi ý kiến các con. Cô con gái út của chị chia sẻ rằng lúc đầu nghe mẹ nói thì phản đối, không thích. Tuy nhiên khi J. về thấy anh thật tình với mẹ quá nên mọi người đồng ý. Lúc đầu ai cũng ngại nhưng dần dần thì mọi chuyện cũng qua. Hiện tại, con gái chị H. gọi J. là Papa dù người chồng hai của mẹ còn ít tuổi hơn chính mình.

Cô dâu 65 tuổi có 5 con kết hôn cùng thanh niên ngoại quốc mới 24 tuổi: Tỏ tình thất bại, chàng trai dọa tự vẫn và miệt mài theo đuổi đến cùng-4

Giấy đăng ký kết hôn của cả hai.

Chị H. cũng thẳng thắn nói về vấn đề tình dục sau hôn nhân. Trong một chia sẻ, người vợ 65 tuổi cho biết một tuần chồng đòi hỏi “chuyện ấy” 2 lần và cả hai rất hòa hợp.

Câu chuyện tình yêu chênh lệch đến 41 tuổi đang gây xôn xao dư luận những ngày qua. Nhiều người nghi ngờ động cơ của J. khi từ nơi xa xôi, đến Việt Nam và lấy vợ. Tuy vậy, trong tình yêu và hôn nhân, có lẽ những nhận định hay suy nghĩ từ người ngoài chỉ mang ý nghĩa phỏng đoán mà thôi. Người trong cuộc mới rõ chính xác bản thân họ cảm thấy thế nào và đối mặt với câu chuyện của mình ra sao.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/co-dau-65-tuoi-co-5-con-ket-hon-cung-thanh-nien-ngoai-quoc-moi-24-tuoi-to-tinh-that-bai-chang-trai-doa-tu-van-va-miet-mai-theo-duoi-den-cung-2220203521565627.htm

cặp đôi đũa lệch

kết hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.