Cô gái bụng mang dạ chửa đi khắp các diễn đàn tố người yêu 4 năm lừa tình, phụ bạc

Đang mang trong mình cái thai 6 tuần nhưng cô gái trẻ M.T lại phải đau đớn đi khắp các diễn đàn mạng rải "tâm thư" vạch mặt gã người yêu 4 năm tráo trở.

Đang mang trong mình cái thai 6 tuần nhưng cô gái trẻ M.T lại phải đau đớn đi khắp các diễn đàn mạng rải "tâm thư" vạch mặt gã người yêu 4 năm tráo trở.

Liên lạc với Đ.T.M.T khi cô vẫn chưa hết xúc động trước tấn bi kịch tình yêu mà mình vừa trải qua. Cô gái trẻ cho biết mặc dù biết rằng đây không phải là chuyện tốt đẹp gì đối với danh tiết một người phụ nữ nhưng T vẫn quyết định công khai tất cả, chỉ để mọi người có thêm một bài học về sự cay đắng và tráo trở của lòng người.

Năm nay 24 tuổi, M.T (quê ở Gia Lai) đã có tới 4 năm quen biết và tìm hiểu H.V.M (Phú Thọ). Năm 2010, hai người gặp nhau lần đầu tiên, cho tới 2 năm tiếp theo thì nảy sinh tình cảm và chính thức yêu nhau. Tuy vậy, vì nhiều khác biệt mà trong 2 năm đầu của tình yêu, T và M đã xảy ra không ít chuyện, cứ lằng nhằng giữa việc chia tay và quay lại. Bẵng đi gần 2 năm cắt đứt liên lạc, cho tới tháng 5/2016 thì cả hai nối lại tình xưa, T cũng cho biết kể từ ngày quay lại thì giữa cô và M rất yên ấm, hòa thuận.

Quay lại được 3 tháng thì M còn theo T về quê giỗ mẹ, kết hợp với việc ra mắt gia đình. Mọi việc tưởng chừng như đã xuôi chèo mát mái với đôi trẻ thì bất ngờ sóng gió đã ập tới. Dấu mốc cho tấn bi kịch này có lẽ chính là khi T phát hiện mình đã mang bầu, cô thông báo tin vui cho người yêu ngay lập tức. Nào ngờ, kể từ lúc đó, T đã dần nhận ra thêm một bộ mặt khác của người yêu mình.

"Sau khi báo tin thì anh ấy nói để anh ấy về nói chuyện với gia đình nhưng tôi đợi tới ngày hôm sau vẫn không hề thấy anh gọi điện hay nhắn tin gì. Tới khuya hôm sau nữa, tôi nhắn tin thì thấy anh chỉ xem chứ không trả lời. Tôi hoảng quá nên cứ gọi điện liên tục nhưng không ai bắt máy, nhiều ngày tiếp, các tin nhắn cũng không có hồi đáp. Ngày 14/9, có một số điện thoại lạ nhắn tin cho tôi, tự nhận là M xin lỗi gì giờ mới liên lạc lại nhưng không nói lý do. Điều này khiến tôi nghĩ rằng phía sau câu chuyện chắc chắn có uẩn khúc nào đó", T giãi bày.

Sau 2 ngày chờ đợi M suy nghĩ, ngày 16/9, T tiếp tục nhắn tin cho M qua điện thoại, nhưng người trả lời thì nhận là em trai của M. Người em đó cho biết là M đã bị cúm, sau khi uống thuốc thì bị sốc phản vệ, phình mạch máu não hôn mê 4 ngày. T cũng nói rằng vì anh M phải vào viện nên anh có cầm điện thoại của M từ hôm đó, có hẹn sau khi M ra viện sẽ trao trả lại điện thoại cho anh ấy để liên lạc với T.

Trong khi cái thai thì đang lớn dần, T tiếp tục trải qua thêm 4 ngày chờ đợi trong tuyệt vọng. Vì quá hoang mang, cô liên tục tìm cách liên lạc với người yêu nhưng kết quả nhận được vẫn là những tin nhắn "đã xem" chứ không có lời hồi đáp, em trai M cũng tiếp tục thay mặt anh trai nhận cuộc gọi của T và cho biết ngày mai, anh sẽ đưa điện thoại vào viện cho M để hai người nói chuyện.

lừa tình
T hiện đang mang bầu ở tháng thứ 2 và bị gia đình người yêu chối bỏ...


Tới ngày 22/9, đúng như lời hứa, T được nói chuyện với M nhưng khác với những gì cô chờ đợi, M nói rằng anh đã thưa chuyện với gia đình nhưng không nhận được sự đồng ý, thậm chí còn đưa ra điều kiện: "hoặc là chọn vợ, hoặc là chọn cha". T hỏi tiếp rằng gia đình đã biết chuyện giữa hai người đã có bầu chưa thì T trả lời đã biết, giờ anh chỉ còn cách từ từ thuyết phục.

"Lúc đó tôi đã khóc và đau đớn. Vì trong những ngày không thể liên lạc với anh ấy, tôi đã nghĩ anh là kẻ sở khanh phụ bạc. Tôi hỏi anh rằng đứa con này anh muốn giữ hay bỏ, anh nói rằng anh muốn giữ. Tôi nói, nếu anh muốn giữ thì anh phải làm gì đó. Đừng trì trệ mặc kệ mọi thứ như vậy, vì cái thai nó lớn lên từng ngày, đến lúc không thể cứu vãn phải bỏ thì ảnh hưởng sức khỏe của tôi. Anh không nói gì nữa. Tôi nói anh suy nghĩ và trả lời tôi sớm. Nhưng tiếp tục 2 ngày sau lại rơi vào im lặng", T kể.

Sau khi biết chuyện của con, dì T đã chủ động liên lạc với M thì được M hứa hẹn sẽ họp cả dòng họ lấy ý kiến rồi thông báo lại. Chưa kể, suốt cuộc nói chuyện, anh không ngừng khóc lóc và giãi bày về hoàn cảnh khó khăn của mình lúc này. Tới nửa đêm cùng ngày thì M cho biết đã triệu tập cả dòng họ và tất cả đều không đồng ý cho M cưới T. Nhưng khi T ngỏ ý muốn nói chuyện với bố M thì anh ngập ngừng khá lâu, không thể hiện dứt khoát được rằng có hay không. Điều này khiến T nảy sinh nghi ngờ và cho rằng M đã không thành thật, liệu có khi nào anh đang tìm cách lừa gạt và chối bỏ chính giọt máu của mình?

Cho đến sáng hôm sau, T gọi điện thoại cho M nhưng không được. Gọi qua một số điện thoại khác thì gặp em dâu M, cô gái thật thà cho biết tối hôm trước ở nhà không hề có chuyện họp dòng họ nào hết, cũng không hề biết T là bạn gái M và đang mang bầu. Riêng chuyện M đi bệnh viện thì cô gái xác thực là có nhưng chỉ nằm viện không lâu vì... viêm xoang. 

lừa tình
T đang trải qua những ngày thực sự khủng khiếp.


Không biết bấu víu vào đâu, T xin số điện thoại của mẹ M và khi gọi điện thì người phụ nữ xưng là mẹ bạn trai có trả lời rằng: Vì cháu là phận gái, danh dự tương lai của cháu còn dài, hãy tự quyết định đi. Đến lúc này, T thực sự sốc và ngỏ ý xin địa chỉ chính xác để ra Bắc ngay hôm đó nhưng người phụ nữ tự xưng là mẹ của M nhất định quanh co, không nói địa chỉ. Sau đó, T còn liên lạc với bố M nhưng lại tiếp tục rơi vào thất vọng. "Sau khi nghe tôi trình bày tôi có bầu thì bác ấy bảo, thằng đàn ông nó như cái gậy ăn mày, nó chọc vào đâu thì đứa đó chịu. Cháu là con gái cháu dại thì cháu chịu. Tôi mới hỏi, vậy cái thai trong bụng cháu là bác chối bỏ đúng không? Bác ấy cười , bảo bác không chắc là có đúng là cháu có bầu hay không. Tôi xin địa chỉ nhà để ra ngoài đó gặp trực tiếp nói chuyện ba mặt một lời thì ông ta cúp máy", T chua chát kể.

Sau những cố gắng trong tuyệt vọng, T nhận được sự trách móc của người yêu rằng tại sao lại gọi điện cho bố mẹ anh ấy làm gì, và cho biết bố mẹ anh gọi cô là "đứa tráo trở". Cho tới sáng ngày 24/9, M liên lạc lại và nói sẽ xin ý kiến bố mẹ thêm lần nữa, nếu trường hợp gia đình không đồng ý thì anh sẽ bỏ tất cả để vào với mẹ con T vì "em đã quá khổ rồi, anh muốn bù đắp cho em và giữ lại con". Nhưng tới chiều cùng ngày, T gọi lại với giọng ráo hoảnh rằng anh không muốn liên quan gì nữa, nói rằng T muốn làm gì thì làm, bỏ thai thì cũng tự đi bỏ. Chưa hết, M còn gọi cho dì T và thẳng thừng nói rằng hiện giờ gia đình không cho anh đi đâu cả, dì muốn ra ngoài này thì ra nhưng ra thì chỉ bị đuổi mà thôi.

Cho đến lúc này, T mới thực sự ngã ngửa rằng mình đã bị chính người yêu cho vào một cái bẫy tình thực sự. Liên tiếp trải qua nhiều cú sốc khi đang mang bầu, việc duy nhất mà T có thể làm bây giờ là đi khắp nơi tố cáo sự tráo trở của bạn trai. Cô cho biết bản thân mình đang vô cùng hoang mang và rất cần có sự góp ý của những người có kinh nghiệm để tìm được một lối thoát cho mình. "Tôi là thân con gái, sai tôi chịu, hậu quả tôi gánh nhưng tôi chỉ không thể tưởng tượng được rằng trên đời này lại có người từ chối giọt máu của mình đến mức thế này, hơn nữa lại là người tôi yêu thương và tin tưởng. Về phần tôi, tôi không có gì hối hận, không oán trách. Tôi biết sẽ có người nhận xét không tốt về tôi, tôi coi đây là nỗi đau, là bài học, là cú sốc đau đớn mà tôi muốn quên đi nhất cuộc đời này", cô gái trẻ cay đắng nói.

Chúng tôi đang tiếp tục liên lạc với M để làm rõ thông tin.

tố người yêu lừa tình phụ bạc

tố người yêu lừa tình

lừa tình
Những tin nhắn của T - em M về việc gia đình.


Theo Trí thức trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.