Cô gái kế toán lanh lợi khiến 2 MC Bạn muốn hẹn hò "mất đất diễn"

Sự lanh lợi, hoạt ngôn của cô gái đã khiến MC Cát Tường phải nói với Quyền Linh rằng: "Anh ơi mình xuống thôi, để tự họ nói chuyện".

Sự lanh lợi, hoạt ngôn của cô gái đã khiến MC Cát Tường phải nói với Quyền Linh rằng: "Anh ơi mình xuống thôi, để tự họ nói chuyện".

Xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò số 299, cô gái Nguyễn Thị Tường Vy (27 tuổi, Lâm Đông) đã trở thành nhân vật được nói đến nhiều nhất bởi sự lanh lợi, hoạt bát và tự tin của mình. 


Dù tham gia chương trình với tư cách là người hẹn hò, thế nhưng Tường Vy lại tự chủ động dẫn dắt mọi diễn biến, thậm chí không cần 2 MC mào đầu, gợi ý như những cặp đôi khác.

Sự hoạt ngôn của Tường Vy rất thích hợp để bù trừ cho Bùi Đức Huy (27 tuổi) - anh chàng ít nói, rụt rè và có niềm đam mê với nhiều thứ như đánh đàn ghita, viết blog về du lịch, máy ảnh...Để minh chứng tài năng, Đức Huy đã thể hiện ngay 1 bản nhạc trữ tình nhẹ nhàng trên sân khấu. Và hẳn nhiên màn biểu diễn này đã khiến trái tim của Tường Vy rung rinh.

Trước khi đến với chương trình, Đức Huy cũng như Tường Vy chưa từng trải qua mối tình chính thức nào, vậy nhưng họ vẫn có những hình mẫu nhất định về người bạn đời tương lai của mình. Đức Huy mong muốn tìm được một cô gái vui vẻ, hoạt bát, mẫu người hướng về gia đình và không quá cầu kỳ trong cuộc sống.

Cô gái kế toán lanh lợi khiến 2 MC Bạn muốn hẹn hò mất đất diễn - Ảnh 1.

Tường Vy cũng chưa có mảnh tình vắt vai trước khi đi tham dự Bạn muốn hẹn hò. (Ảnh chụp từ clip)

Trong khi đó mẫu người bạn trai của Tường Vy chi tiết và nhiều tới mức khiến người nghe không khỏi "choáng váng".

Tường Vy thích một anh chàng: "cao 1m65 trở lên, có thể có tóc hoặc không có tóc, tóc có thể dài nhưng mà không được nhuộm xanh đỏ, da mặt có thể đen hoặc trắng nhưng không được để râu, móng tay không thể dài và đừng có sơn, ăn mặc đừng có hoa hòe, màu mè, có thể không thơm tho nhưng phải sạch sẽ, là người ít nói làm nhiều, nói nhiều làm nhiều nhưng không nói nhiều làm ít, làm bất cứ nghề gì cũng được nhưng không được vi phạm pháp luật và làm biếng, có thể chia sẻ với vợ công việc nam công gia chánh..."

Cô gái kế toán lanh lợi khiến 2 MC Bạn muốn hẹn hò mất đất diễn - Ảnh 2.

Thấy tiêu chuẩn chọn bạn trai của Tường Vy quá dài, Quyền Linh đã nhắc khéo Đức Huy lấy bút ra ghi lại. (Ảnh chụp từ clip)

Cô gái kế toán lanh lợi khiến 2 MC Bạn muốn hẹn hò mất đất diễn - Ảnh 3.

Cát Tường sang kiểm tra tay của Đức Huy xem có đúng với tiêu chuẩn mà Tường Vy đưa ra hay không. (Ảnh chụp từ clip)

Cuối cùng giây phút được cả 2 chờ đợi nhất cũng đã đến, khi tấm rèm kéo lên họ được trực tiếp gặp mặt nhau và cùng trò chuyện, bày tỏ quan điểm trong cuộc sống, trong tình yêu. Nhận thấy có nhiều điểm tương đồng, cô gái Tường Vy mạnh dạn dò hỏi người đối diện: "mình cùng nhấn nút hẹn hò nhé".

Và thế là 2 MC còn chưa kịp hô ấn nút quyết định thì cả hai đã xong xuôi mọi công đoạn. Màn hình của chương trình đã hiện ra trái tim đỏ, kết nối thành công 2 trái tim cô đơn trong sự ngỡ ngàng của MC cũng như toàn bộ khá giả có mặt trong trường quay.

Theo Trí thức trẻ


MC Quyền Linh

Bạn muốn hẹn hò

MC Cát Tường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.