Có một kiểu con gái: "Chị hủy kết bạn với người yêu em đi!"

MXH đang xôn xao chuyện một cô gái inbox tận nơi cho bạn nữ trong "danh sách bạn bè" của người yêu mình, yêu cầu "chị hủy kết bạn với người yêu em đi!" vì "em khó chịu lắm".

Sự việc ban đầu xuất hiện trên TikTok của một hot TikToker. Bạn trẻ này đưa lại đoạn chat của một cô gái yêu cầu mình hủy kết bạn với bạn trai cô ấy đi khiến mọi người ngay lập tức chú ý:

Có một kiểu con gái: Chị hủy kết bạn với người yêu em đi!-1Có một kiểu con gái: Chị hủy kết bạn với người yêu em đi!-2Có một kiểu con gái: Chị hủy kết bạn với người yêu em đi!-3Có một kiểu con gái: Chị hủy kết bạn với người yêu em đi!-4Đoạn tin nhắn được công khai trên TikTok của tài khoản luongthientrang được đưa lại trên các hội nhóm mạng xã hội.

Và khi không được đồng ý thì cô bạn đã có những lời lẽ rất... ngáo ngơ nhưng lại tự cho mình là đúng:

"Này chị, tâm lý chị bất thường đấy à? Up lên Tiktok hay à? Chị cợt nhả với em vừa thôi, bộ unfriend với người yêu em khó tới vậy à?...". Người nhận tin nhắn có vẻ cũng bó tay với một trường hợp khó tin như vậy nên chỉ biết thả meme trước mỗi lời của đối phương và cuối cùng là hỏi lại cô gái kia: "Acc chính đâu" mà không thể bình luận thêm gì nữa.

Có một kiểu con gái: Chị hủy kết bạn với người yêu em đi!-5


Câu chuyện ngay lập tức trở nên rất nóng trên các hội nhóm mạng xã hội. Tưởng đấy chỉ là một trường hợp cá biệt tâm lý không bình thường" mà dân mạng nói vui là "tiêm vắc-xin vào tay tưởng tiêm nhầm lên não", nhưng thật bất ngờ là một số cư dân mạng bắt đầu vào bình luận, nói rằng mình cũng gặp phải những "ca" tương tự khi bị những cô gái có "suy nghĩ bất thường" thế này "inbox hỏi thăm" chỉ vì có quen biết với bạn trai của họ trên mạng xã hội. 

- "Tôi xác nhận là có người điên như vậy đó. Tôi đã bị một người vào chửi là có chồng có con rồi còn đồng ý kết bạn với chồng họ làm gì, xong cũng bắt tôi hủy kết bạn, tôi bảo không hủy đấy lêu lêu",

- "Ơ thành trend à, tôi tưởng mỗi mình tôi bị", 

- "Trước cũng có đứa inbox tôi kiểu này mà hai đứa nó chia tay rồi, thằng kia là bạn tôi thôi. Xong còn gửi ảnh nóng của hai đứa cho tôi coi mà đấy là lần đầu tiên tôi thấy... của thằng kia. Sau một hồi tôi rủ đi uống rượu thì lại ngoan và kể lể giãi bày yêu thằng đó chán lắm, khuyên tôi bỏ các kiểu, nhưng thế nào hôm sau chúng nó quay lại với nhau luôn bỏ lại tôi với đôi mắt bị mù",

- "Trước có quen biết bạn bè bình thường với một anh, một đợt thấy anh này khoe ảnh cưới xong thấy chị vợ sắp cưới kia kết bạn facebook. Mãi sau không thấy cưới xin gì, thì ra bị anh này bỏ vì đi kết bạn với cả list bạn bè của anh này luôn".

Cư dân mạng cho rằng những cô gái trẻ đang yêu mà có tâm lý đề phòng lạ đời thế này thì quá là thiếu tự tin đến mức làm phiền sang người khác.

"Dở hơi vậy, chị kia cũng hiền nhờ. Phải mình mình bảo em thích thì tự hủy kết bạn đi rồi kệ luôn", "Ôi người yêu em là nhất, người yêu em số một, chả ai dám chơi với người yêu em. Em tự lọc nick người yêu em xóa hết đi cho nhanh, em để một mình em thôi là được, thế là em cũng thành duy nhất trong lòng người yêu em luôn", "Làm như người yêu mình báu lắm ấy, cho một tặng một chưa chắc tụi này thèm mà làm ra vẻ", "Yêu đương không mệt, yêu phải đứa dở hơi mới mệt"... là những lời nhận xét của dân mạng về những cô gái ghen tuông khó hiểu thế này.

Có một kiểu con gái: Chị hủy kết bạn với người yêu em đi!-6
Ảnh chế của cư dân mạng sau sự việc khiến nhiều người xem phì cười.

Nhiều người cho rằng đây có lẽ là hậu quả của việc sống trong mạng ảo lâu ngày, ở nhà vì dịch gắn với mạng xã hội hơi nhiều nên mất hết... cảm giác của đời sống thật, không phân biệt nổi thế nào mới là đúng logic của các mối quan hệ xã hội, bạn bè.

Không ít bạn trẻ bây giờ suốt ngày facebook, instagram, "đi tàu ngầm" xem story, facebook người yêu để dè chừng rồi ảo tưởng ghen tuông, lo lắng. "Cảm thấy không tin tưởng thì giải tán cho nhanh chứ làm gì phải lần mò kiểm soát kiểu ấy cho nó ngáo người ra", một thành viên diễn đàn bình luận.

Hành động của cô gái trẻ đang "gìn giữ" tình yêu nhận về thái độ cười chê của cư dân mạng. Nhiều người hài hước cho rằng bạn trai cô ấy chắc chỉ đẹp trong mắt cô ấy thôi, chắc gì đã ăn ai mà phải làm quá lên như vậy.

 

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/co-mot-kieu-con-gai-chi-huy-ket-ban-voi-nguoi-yeu-em-di-20211104171023989.htm

chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.