Có thai với nhân tình, người phụ nữ vội vàng ly hôn, 2 năm sau quay về đưa ra yêu cầu vô lý

Năm xưa, người phụ nữ dứt khoát bỏ chồng bỏ con để đi theo nhân tình, vì chị tin đó mới là tình yêu đích thực của đời mình.

Không ít phụ nữ đang có một gia đình hạnh phúc nhưng vẫn đứng núi này trông núi nọ. Thậm chí, họ còn sẵn sàng từ bỏ tất cả để theo đuổi những điều không thực tế, theo đuổi cái gọi là “tình yêu đích thực đến muộn”. Để rồi sau này họ phải trả cái giá rất đắt.

Chị Điền Dao (đến từ Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) là một trường hợp như vậy. Chị từng có một gia đình hạnh phúc, được chồng yêu thương và hai cô con gái đáng yêu, tài chính gia đình ổn định. Cuộc sống hạnh phúc là vậy nhưng chị không hài lòng, sẵn sàng bỏ rơi chồng con, tin tưởng lời nói của nhân tình. Chị tưởng mình đã tìm được tình yêu đích thực nhưng cuối cùng lại bị bỏ rơi, và hiện đang phải trả giá cho những gì mình gây ra.

Vợ đột nhiên đòi đi làm xa, 1 tháng sau liền đòi ly hôn

Khi còn trẻ, chị Điền Dao rất xinh đẹp và được nhiều anh chàng theo đuổi. Sau đó, chị kết hôn với chồng mình là anh Dương Khai, lớn hơn mình 2 tuổi.

Trong công việc, anh Dương là người rất thận trọng, tính cách cởi mở và hào sảng. Trong cuộc sống hàng ngày, anh vô cùng yêu thương và chiều chuộng vợ, có trách nhiệm với gia đình.

Sau khi kết hôn, chị Điền sinh được hai cô con gái, gia đình sống hòa thuận, viên mãn. Sau đó, căn nhà cũ của anh Dương Khai bị lấy và được đền bù 2,05 triệu tệ (gần 6,9 tỷ đồng). Nhờ đó, điều kiện gia đình anh được cải thiện rất nhiều.

Có thai với nhân tình, người phụ nữ vội vàng ly hôn, 2 năm sau quay về đưa ra yêu cầu vô lý-1Khi gia đình đang có cuộc sống ổn định, đủ đầy, chị Điền Dao lại nằng nặc đòi đi làm xa. 

Một năm sau, chị chủ động đến Thâm Quyến làm việc, nói rằng đi xa sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, đồng thời muốn đi ngắm nhìn thế giới bên ngoài. Điều này khiến anh Dương không thể hiểu nổi, bởi bây giờ gia đình không thiếu tiền để vợ phải đi làm xa khiến vợ chồng xa cách. Hơn nữa, Thâm Quyến là thành phố đông đúc, nhộn nhịp, anh Dương không yên tâm khi để vợ đến đó một mình.

Nhưng dù anh thuyết phục thế nào đi chăng nữa, chị Điền vẫn một mực tới Thâm Quyến làm việc. Chị âm thầm trốn đi, chỉ để lại cho chồng mỗi bức thư từ biệt.

Hơn một tháng sau, chị Điền mới chủ động liên lạc với chồng. Đến lúc này, chị Điền mới thú nhận mọi việc với chồng.

Hóa ra trước đó trong buổi họp lớp hồi tiểu học, chị gặp lại người bạn cũ tên Dương Xuyên. Anh ta là một người khéo ăn khéo nói, rất giỏi lấy lòng phụ nữ nên chị nhanh chóng bị những lời ngon tiếng ngọt của anh làm cho rung động. “Anh ấy rất ân cần, quan tâm và chăm sóc tôi chu đáo nên tôi đã yêu anh ấy”, chị Điền nói.

Đáng nói, thời điểm đó cả hai đều có gia đình. Dương Xuyên hứa sẽ lập tức ly hôn, sau đó cưới chị Điền. Mục đích chị Điền đến Thâm Quyến cũng là để ở gần nhân tình, nhằm thắt chặt tình cảm giữa hai người. Trong thời gian đó, cả hai ngày ngày bên nhau không rời. Còn mục đích chị Điền gọi điện về cho chồng là để yêu cầu ly hôn, để được danh chính ngôn thuận đến bên nhân tình.

Có thai với nhân tình, người phụ nữ vội vàng ly hôn, 2 năm sau quay về đưa ra yêu cầu vô lý-2Anh Dương Khai ban đầu níu kéo vợ nhưng không thành. 

Nghe tin sét đánh này, anh Dương Khai không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ. Tuy nhiên, không muốn hai con mất mẹ, không muốn gia đình tan vỡ nên anh đã đưa 2 cô con gái đến Thâm Quyến, dùng mọi cách để cứu lấy gia đình.

Dẫu vậy, cho dù chồng thuyết phục thế nào đi chăng nữa thì chị Điền vẫn không thay đổi quyết định. Chị cho rằng Dương Xuyên mới là tình yêu đích thực của đời mình, dù phải trả giá đắt thế nào chị vẫn nhất quyết ở bên anh ta.

Không lay chuyển được tâm ý của vợ, anh Dương Khai lại đến tìm nhân tình của vợ, nói rằng chỉ cần anh ta rời xa vợ mình, anh sẽ đáp ứng mọi điều kiện của anh ta. Dương Xuyên đồng ý, rời xa chị Điền khi nhận được một khoản tiền từ chồng chị. Lúc này, chị Điền mới chịu theo chồng về quê nhà.

Khi về nhà, anh Dương Khai làm việc cật lực, đáp ứng mọi nhu cầu của vợ. Tuy nhiên, một lần nữa người vợ lại lấy lý do không còn tình cảm để đòi ly hôn. Cuối cùng, sau một khoảng thời gian đôi co, anh Dương Khai đã ký vào đơn ly hôn để “giải thoát” cho vợ. Chị Điền rời đi với khoản tiền 250.000 tệ (hơn 835 triệu đồng).

Có thai với nhân tình, người phụ nữ vội vàng ly hôn, 2 năm sau quay về đưa ra yêu cầu vô lý-3

Tin tức vợ anh Dương Khai ngoại tình nhanh chóng lan ra khắp làng khiến anh không thể ngẩng cao đầu trước mặt người khác. Hai cô con gái cũng trở nên ít nói, hướng nội.

Không lâu sau, tin tức chị Điền hạ sinh một bé trai, bố của đứa trẻ là Dương Xuyên lan đi. Biết chuyện này, anh Dương Khai vô cùng tức giận. Lúc này anh mới biết vợ nằng nặc đòi ly hôn là vì lúc đó chị ta đã mang thai con của nhân tình.

Vợ cũ quay lại sau 2 năm ly hôn, đưa ra yêu cầu quá đáng

Nửa năm sau, anh Dương Khai tái hôn. Anh và vợ rất yêu thương nhau, cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Nhưng cách đây không lâu, chị Điền Dao bất ngờ đến tìm anh Dương Khai sau 2 năm ly hôn và đưa ra một yêu cầu hết sức quá đáng. Cụ thể, chị hy vọng chồng cũ có thể cho tên con trai mình vào hộ khẩu nhà anh Dương Khai để thằng bé có thể đi học thuận lợi.

Nghe yêu cầu của vợ cũ, anh Dương Khai nói rằng anh sẽ đồng ý nếu chị Điền đưa cho anh 500.000 tệ (gần 1,7 tỷ đồng). "Chúng ta từ lâu đã không còn tình cảm gì với nhau, vậy hãy coi đó là chuyện làm ăn đi”, anh Dương Khai lạnh lùng nói. Tuy nhiên, số tiền đó chị Điền không thể xoay sở được. 

Nhiều người thắc mắc tại sao chị Điền không nhờ bố ruột của đứa trẻ giúp đỡ? Nhưng thực ra, ngay sau khi đứa trẻ chào đời, Dương Xuyên đã “quất ngựa truy phong”, ký thỏa thuận từ bỏ việc nuôi dưỡng đứa trẻ và cắt đứt quan hệ với mẹ con chị.

Từ khi sinh con đến giờ, chị chưa bao giờ nhận được một đồng hỗ trợ nuôi con từ Dương Xuyên. Anh ta cũng chưa bao giờ hỏi han mẹ con chị một lời.

“Tôi phải một mình chăm con, thức khuya dậy sớm làm việc. Không ai giúp đỡ tôi, cũng không ai thông cảm cho tôi. Tôi biết mình đã sai. Tôi đang phải trả giá cho những lỗi lầm mình đã gây ra, không thể đổ lỗi cho người khác được”, chị Điền nghẹn ngào nói.

 

Theo Báo PNTĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/goc-khuat/co-thai-voi-nhan-tinh-nguoi-phu-nu-voi-vang-ly-hon-2-nam-sau-quay-ve-dua-ra-yeu-cau-vo-ly-c74a27796.html

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.