Cười nghiêng ngả với màn tỏ tình của 'thánh nhát gái', MC 'chỉ đâu đánh đó' trong Bạn muốn hẹn hò

Có lẽ, sau rất nhiều tập của chương trình, chưa có cặp đôi nào khiến khán giả cười nhiều như màn tỏ tình ngây ngô của anh chàng này.

Có lẽ, sau rất nhiều tập của chương trình, chưa có cặp đôi nào khiến khán giả cười nhiều như màn tỏ tình ngây ngô của anh chàng này.


Màn tỏ tình "bá đạo" nhất từ trước đến giờ trong Bạn muốn hẹn hò của "thánh nhát gái"

Mỗi lần nói đến chuyện tỏ tình, người ta lại nhớ ngay đến anh chàng hài hước, nhút nhát, được phong làm "thánh nhát gái" này. Nguyễn Duy Lành với bạn gái Dương Thị Yến đã khiến khán giả được phen cười thích thú.

Duy Lành liên tục đặt tay lên ngực vì quá hồi hộp. Khi nghe MC Quyền Linh khen cô gái dễ thương, anh lại càng lúng túng hơn. Và khi đối diện với cô gái này, Lành cứ quay xung quanh vì rối trí, không biết làm gì cho hợp lý, quên cả màn tặng hoa. 

Đến nỗi, MC Quyền Linh nói gì, anh cũng nói theo và còn nói, quê bạn gái đang ngồi đối diện với mình gần ngay nhà người yêu cũ. 

Thật may, cuối cùng anh chàng cũng được bạn gái xinh đẹp và dễ thương nhận lời hẹn hò và bấm nút trước sự gieo hò của khán giả.

Theo VietNamNet


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.