Dân mạng nổi gai ốc vì điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế và hình ảnh trong clip Trọng Hưng bị "bắt gian"

Phải chăng chính vì thứ này mà cả hai vô tình trở thành tâm điểm đàm tiếu của dân mạng trong hai màn đánh ghen nổi nhất mạng xã hội hơn 1 tháng qua?

Ngày 12/08, nữ giảng viên Âu Hà My đăng đàn "đánh ghen văn minh", tố chồng ngoại tình. Trong clip Trọng Hưng bị ghi lại, có đoạn anh ngồi trên chiếc ghế sofa có một em thỏ hồng lấp ló ngay cạnh bên.

Trong khi đó, chiều 15/9, dân mạng dậy sóng với màn đánh ghen ồn ào ở phố Lý Nam Đế. Sau khi các clip tràn ngập mạng xã hội, danh tính của cô gái bị đánh ghen nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Đó là facebook tên M.N. (K.N.A.). Trong số những bức ảnh M.N. đăng tải, có một bức ảnh cô đang ngồi gõ bàn phím, cũng trên một chiếc ghế sofa, ngay bên cạnh, đặt ở bậu cửa kính cũng là... một em thỏ hồng. Kỳ lạ là hai em thỏ này giống y hệt nhau.

Dân mạng nổi gai ốc vì điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế và hình ảnh trong clip Trọng Hưng bị bắt gian-1Hai em thỏ hồng tình cờ xuất hiện trong cả hai vụ đánh ghen

Sự trùng hợp này khiên dân mạng nổi gai ốc và để lại hàng loạt bình luận vô cùng hài hước.

Dân mạng nổi gai ốc vì điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế và hình ảnh trong clip Trọng Hưng bị bắt gian-2Dân mạng nổi gai ốc vì điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế và hình ảnh trong clip Trọng Hưng bị bắt gian-3Dân mạng nổi gai ốc vì điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế và hình ảnh trong clip Trọng Hưng bị bắt gian-4Dân mạng nổi gai ốc vì điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế và hình ảnh trong clip Trọng Hưng bị bắt gian-5Dân mạng nổi gai ốc vì điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế và hình ảnh trong clip Trọng Hưng bị bắt gian-6Dân mạng nổi gai ốc vì điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế và hình ảnh trong clip Trọng Hưng bị bắt gian-7Dân mạng nổi gai ốc vì điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế và hình ảnh trong clip Trọng Hưng bị bắt gian-8Dân mạng nổi gai ốc vì điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế và hình ảnh trong clip Trọng Hưng bị bắt gian-9Dân mạng nổi gai ốc vì điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế và hình ảnh trong clip Trọng Hưng bị bắt gian-10Dân mạng nổi gai ốc vì điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế và hình ảnh trong clip Trọng Hưng bị bắt gian-11Dân mạng nổi gai ốc vì điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa cô gái bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế và hình ảnh trong clip Trọng Hưng bị bắt gian-12

Như vậy sau "cơm bào ngư" của vụ Âu Hà My - Trọng Hưng thì thỏ hồng đã trở thành "biểu tượng", xuất hiện trong cả hai vụ đánh ghen đình đám MXH gần đây.

Theo V.A - Vietnamnet.vn


Trọng Hưng

đánh ghen

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.