Cô gái ngán ngẩm tột cùng vì độ 'vô duyên' của bạn trai trong lần gặp mặt đầu tiên

Cuộc hẹn của họ chỉ kéo dài chưa đến vài phút trước khi anh chàng biến mất nhanh chóng sau cái cớ liên quan đến chuyện đỗ xe.

Những buổi hẹn hò đầu tiên luôn để lại ấn tượng cho người trong cuộc theo cách nào đó. Và thật không may cho người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây khi đó là khoảng thời gian tồi tệ không đáng có.

Raych Fayce, đến từ Mỹ, là một phụ nữ độc thân. Và trước khi bước qua năm mới 2023, cô đã tự nhủ rằng sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc hẹn hò. Thế nhưng chỉ chưa đầy một tháng đầu của năm mới, mọi thứ thực sự đang rất tồi tệ đối với cô. Con người lãng mạn và đầy hy vọng này quyết định tìm đến Tiktok để chia sẻ một thất bại lớn trong buổi hẹn hò đầu tiên – nơi mang đến cho cô vô số cung bậc cảm xúc nhưng lại theo chiều hướng tồi tệ.

Theo chia sẻ, Raych rất mong chờ buổi hẹn đó vì đối phương là người cô đã để chế độ kết đôi trên một nền tảng hẹn hò. Họ nói chuyện khá hợp nhau. Cô sẵn sàng với khuôn mặt trang điểm xinh xắn và tinh thần thoải mái. Trước đó, cả hai đã chọn địa điểm đi chơi là một quán bar thể thao.

Cô gái ngán ngẩm tột cùng vì độ vô duyên của bạn trai trong lần gặp mặt đầu tiên-1Cô gái ngán ngẩm tột cùng vì độ vô duyên của bạn trai trong lần gặp mặt đầu tiên-2Cô gái ngán ngẩm với cuộc hẹn hò đầu tiên.

Thế nhưng vì sự cố trên đường đi, Raych đã đến muộn so với giờ hẹn và cũng đã báo trước với đối phương vì điều không mong muốn. Cô bước vào trong nơi người đàn ông đã đợi sẵn ở đó. Họ chào hỏi nhau nhưng khi đối phương nhìn thấy tấm ghi "Cấm đỗ xe" ngay bên ngoài, anh ta bất ngờ chửi thề rằng xe của mình đang ở đó và cần di chuyển đến chỗ khác.

"Anh ta kiểu 'Chết tiệt, tôi đã đậu xe ở đây. Tôi phải di chuyển nó ngay", Raych nhớ lại và sững sờ vì câu nói có phần kém lịch sự từ đối phương. Ngay lúc đó, cả hai quyết định đi tìm một địa điểm khác.

Anh ta chạy ra trước để di chuyển xe và cũng bỏ đi luôn, chỉ gửi cho cô đúng một tin nhắn xin lỗi. Cuộc hẹn đầu của cả hai chỉ kéo dài chưa đến vài phút. Raych sững sờ vì cách ứng xử khó chấp nhận từ phía anh bạn trai quen qua mạng.

"Tấm biển cấm đỗ xe đó không có gì đáng tức giận đến thế. Tôi biết anh ta bực mình vì vấn đề khác. Mặc dù tôi đến muộn nhưng không đến mức như thế và anh ta không nên tỏ ra vậy.

Bạn biết không, tin nhắn của anh ta gửi cho tôi khi bỏ đi có nội dung đúng nghĩa đen là "Chết tiệt, đã quá muộn rồi". Phải mất rất nhiều can đảm để nói từ "Chết tiệt" trong tin nhắn văn bản với một người mà bạn chưa từng gặp", Raych bức xúc kể lại giây phút anh ta rời đi.

Và như để xả cơn tức, cô thốt lên trong video của mình: "Tôi ghét đàn ông". Cô cho rằng mình đã sai lầm khi cố gắng mọi thứ cho buổi hẹn này. Đối phương không chỉ không coi trọng buổi gặp mặt đầu tiên của cả hai mà còn tỏ ra không tôn trọng cô chỗ đông người. Theo cô thì kể cả không hứng thú lắm với buổi hẹn gặp mặt đầu tiên thì anh chàng kia cũng nên cư xử cho phải phép.

"Chỉ có những người vô duyên mới cư xử như thế và nó đồng nghĩa với việc họ không được nuôi dạy đàng hoàng. Nếu tôi có hành vi như vậy với bất cứ ai, có lẽ mẹ tôi sẽ đánh tôi một trận ra trò", cô chia sẻ quan điểm của mình.

Cô gái ngán ngẩm tột cùng vì độ vô duyên của bạn trai trong lần gặp mặt đầu tiên-3Cô nàng đã có một cuộc hẹn khá tệ.

Sau khi từ buổi hẹn ra về, cô đăng tải một dòng trạng thái như lời tạm biệt cuối cùng cho cuộc tình chưa kịp chớm nở: "Nếu bạn không có hứng thú, xin đừng gieo hi vọng cho người khác, và đừng đồng ý bất cứ điều gì với họ, điều đó thật khó chịu".

Quả thực, không ai mong muốn một kết thúc như cuộc hò hẹn tồi tệ như của Raych. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những người đang dựa vào các nền tảng hẹn hò để tìm kiếm một nửa kia cho mình và quá sa đà vào nó.

Vì cách nhau một chiếc màn hình nên chúng ta không thể nào biết hết được tâm tư của đối phương. Bởi vậy, hãy cứ tìm hiểu thêm kỹ càng và cẩn trọng trong những cuộc hẹn nhé. Bởi nếu không may, chúng ta gặp phải các đối tượng không được lịch sự cho lắm thì cảm giác ấy cũng rất khó chịu đúng không.

 

Theo Dân trí


tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.