Đàn ông tán gái theo cách này, phụ nữ chớ dại nhận lời yêu

Một người đàn ông mồm mép, luôn miệng khen ngợi bạn, thậm chí có cả những điều không đúng như thực tế, dự báo đó là một người lăng nhăng, thiếu chung thủy.

Một người đàn ông mồm mép, luôn miệng khen ngợi bạn, thậm chí có cả những điều không đúng như thực tế, dự báo đó là một người lăng nhăng, thiếu chung thủy.

Trong giai đoạn tán tỉnh, tất nhiên người đàn ông nào cũng cố gắng thể hiện những điều tuyệt vời nhất để chinh phục trái tim cô gái mình yêu thương. Tuy nhiên, có một vài kiểu bộc lộ trong lúc này sẽ cho bạn hiểu anh ta là người thế nào, để bạn cân nhắc xem có nên nhận lời và gắn bó với anh ta hay không.

Nếu người đàn ông của bạn đang tán bạn theo những cách sau đây, tốt nhất, hãy từ chối vì họ không phải là hình mẫu tốt để lấy làm chồng:

Ủy mị, yếu đuối

Một anh chàng yêu đương kiếu sướt mướt, ủy mị, ban đầu sẽ khiến bạn thấy hạnh phúc vì dường như anh ta quá cần bạn, quá yêu bạn. Nhưng rồi càng ngày bạn sẽ càng nhận ra, người như thế sẽ không thể là chỗ dựa vững chắc cho bạn sau này. Đàn ông cần mạnh mẽ, cương trực và cứng rắn, một anh chàng yếu đuối, lúc nào cũng như tuyệt vọng nếu không được bạn quan tâm thực sự sẽ không thể là một người chồng tốt.

dan ong tan gan theo cach nay, phu nu cho dai nhan loi yeu - 1

Đàn ông cần mạnh mẽ, cương trực và cứng rắn, một anh chàng yếu đuối, lúc nào cũng như tuyệt vọng nếu không được bạn quan tâm thực sự sẽ không thể là một người chồng tốt. (ảnh minh họa)

Thường xuyên ca ngợi, khen không tiếc lời

Những lời nói này nghe lọt tai nhưng hãy cẩn thận vì sự trung thực của nó. Một người đàn ông mồm mép, luôn miệng khen ngợi bạn, thậm chí có cả những điều không đúng như thực tế, dự báo đó là một người lăng nhăng, thiếu chung thủy. Nếu để ý một chút, bạn sẽ nhận thấy anh ta thiếu tinh tế, khen ngợi bừa bãi, rẻ tiền và bạn không hề thấy chút thành ý nào cả.

Ham muốn thể xác

Với loại đàn ông đang trong giai đoạn tán tỉnh mà lúc nào cũng chỉ muốn tiếp xúc cơ thể, động chạm: Nó phản ánh anh ta dường như đến với bạn chỉ vì ham muốn thể xác mà thôi.

dan ong tan gan theo cach nay, phu nu cho dai nhan loi yeu - 2

Với loại đàn ông đang trong giai đoạn tán tỉnh mà lúc nào cũng chỉ muốn tiếp xúc cơ thể, động chạm: Nó phản ánh anh ta dường như đến với bạn chỉ vì ham muốn thể xác mà thôi. (ảnh minh họa)

Khoe khoang

Nếu anh chàng đang tán bạn ngay từ khi mới quen nhau lúc nào cũng khoe khoang, hãy cân nhắc thật kĩ về người đàn ông này. Nếu anh ta tài giỏi, giàu có, bản lĩnh thực sự, từ chính cách ăn nói, cách giao tiếp, bạn cũng sẽ cảm nhận được điều đó. Một người đàn ông khoe khoang ra miệng như vậy chẳng khác nào cái thùng rỗng kêu to.

Bịa đặt

dan ong tan gan theo cach nay, phu nu cho dai nhan loi yeu - 3

Nếu anh chàng đang tán bạn ngay từ khi mới quen nhau lúc nào cũng khoe khoang, hãy cân nhắc thật kĩ về người đàn ông này.  (Ảnh minh họa)

Một số anh chàng có thói quen cố tạo ra những câu chuyện giả tạo để cô gái mình yêu tin rằng anh ta như một người hùng. Câu chuyện có phần hư cấu này thường là về việc anh ta tốt thế nào, anh ta hào phóng ra sao, anh ta dũng cảm… Tất nhiên không khó để nhận ra đâu là thật, đâu là bịa đặt bởi vì nếu liên tiếp những câu chuyện như thế được kể ra, dám chắc nó là hư cấu.

Bạo lực

Nếu anh ta chứng minh tình yêu bằng một cách khá bạo lực kiểu như: “Em thử không nhận lời yêu anh xem anh sẽ làm gì em?” thì bạn cũng nên tránh xa. Với những gã đàn ông thích dùng bạo lực để giải quyết tình yêu kiểu này ngầm dự báo về một anh chồng vũ phu trong tương lai.

Theo Khám phá

ham muốn thể xác

vũ phu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.