Đạo diễn Lê Hoàng: "Lời đàn ông nói, chỉ nên tin 1 phần 3 thôi"

Đạo diễn Lê Hoàng không giấu được bức xúc khi nghe nhân vật kể về chuyện tình với bạn trai và khuyên nhân vật: "Từ nay trở đi, khi gặp đàn ông thì phải khôn hơn một tý".

Tập 151 "Người thứ 3" vừa lên sóng là câu chuyện hôn nhân đổ vỡ vì người thứ 3 xen vào của chị V, đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Chị V kết hôn năm 18 tuổi, chồng là bạn học cùng cấp 3. Cả hai kết hôn vì có thai ngoài ý muốn. Cuộc sống hôn nhân êm đẹp của chị V và chồng kéo dài được khoảng 5 năm, thời điểm đang mang thai lần hai, ở tháng thai kỳ thứ 7 thì chị V phát hiện chồng có người phụ nữ khác.

Dù nhiều lần xin lỗi nhưng chồng chị V vẫn "chứng nào tật đó". Không thể chịu đựng được cảnh "chồng chung", chị V đề nghị ly hôn và "đường ai nấy đi". Người chồng nuôi con trai lớn.

Một năm sau đó, chị V có bạn trai mới, người này làm tài xế lái xe, cả hai làm cùng công ty. Mỗi ngày, chị V đều được bạn trai đưa đi, đón về. Không chỉ quan tâm chị V, bạn trai còn hết mực yêu thương con riêng của chị.

Đến tháng thứ 6 yêu nhau, biến cố ập đến khi chị V phát hiện bạn trai là người đã có gia đình, có một con và vợ đang trong giai đoạn mang thai.

"Vô tình bữa đó vợ của bạn trai đến công ty để quậy. Lúc đó tôi bất ngờ lắm, vì ngay từ ban đầu, anh ấy nói rằng độc thân. Những lúc đi chơi có cả bạn bè của anh ấy nhưng không ai đề cập đến việc anh ấy đã có gia đình rồi", chị V kể lại.

Đạo diễn Lê Hoàng: Lời đàn ông nói, chỉ nên tin 1 phần 3 thôi-1Đạo diễn Lê Hoàng lắng nghe câu chuyện của chị V.

Thời điểm phát hiện bạn trai có vợ và cô gái này đang trong giai đoạn mang thai, chị V suy sụp vì vô tình trở thành người thứ ba.

Chị V mong muốn chấm dứt mối quan hệ nên liền viết đơn xin nghỉ tại nơi làm việc nhưng trong lúc chờ bàn giao công việc, vì nhà xa nên chị V vẫn để bạn trai đưa đón đi làm.

Đến một ngày, chị V tiếp tục bị "bắt ghen" trong lúc chở nhau đi làm. "Chị vợ cầm nón bảo hiểm nhào tới đánh tôi, may mắn là tôi né được. Lúc đó, tôi cũng có giải thích rằng, hiện tại chúng tôi chỉ là đồng nghiệp thôi và tôi cũng xin nghỉ tại công ty", chị V chia sẻ.

Sau khi quyết định "đường ai nấy đi", chị V phát hiện có thai lần ba. Kể từ đó, cả hai đã cắt đứt liên lạc, chị V một mình nuôi con, không nhận trợ cấp từ bạn trai và người này chưa một lần được gặp con của mình.

Lắng nghe câu chuyện từ chị V, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ sự cảm thông vì vô tình trở thành người thứ ba trong cuộc hôn nhân của người khác. Thế nhưng, anh không giấu được sự bức xúc khi chị V tiếp tục qua lại với bạn trai sau khi biết họ đã có gia đình.

Đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn: "Tôi nói thật, tôi ngồi đây với bạn nhưng tôi không thể bênh được. Đáng lẽ phải cương quyết ngay từ khi phát hiện người ta đã có gia đình hoặc đặt ra trường hợp, bạn trai phải ly dị thì mới tiếp tục mối quan hệ. Dù miệng thì nói chấm hết nhưng bạn vẫn tiếp tục đi với chồng người ta thì không thể bênh bạn được nữa rồi".

Vì ám ảnh chuyện bị lừa dối, chị V cho biết bản thân không dám nghĩ đến chuyện yêu đương, muốn một mình nuôi con và tận hưởng niềm vui với các con.

Song, đạo diễn Lê Hoàng đưa ra lời khuyên: "Nói thật lòng, dù là con gái chưa chồng hay đã lập gia đình rồi, cũng chỉ nên tin đàn ông một nửa hay 1/3 thôi, phải biết cách quan sát và điều tra".

Nam đạo diễn cũng không quên dặn dò: "Từ nay trở đi, khi gặp đàn ông thì phải khôn hơn một tý. Tôi nói thật, nếu bạn tinh ý thì có thể phát hiện ra một người đàn ông có trung thực với mình hay không mà".

Bên cạnh đó, đạo diễn "Gái nhảy" không đồng tình trước quan điểm của chị V khi có ý định một mình nuôi con, không đi tìm hạnh phúc cho riêng mình dù rằng hiện tại chỉ mới 30 tuổi.

Ngoài những chia sẻ về chuyện hôn nhân không trọn vẹn, chị V còn khiến đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ khi tiết lộ hiện tại đang là nhân viên giao hàng, mưu sinh để nuôi con nhỏ.

"Tôi rất khen ngợi bạn dù ngoài kia, những người phụ nữ là shipper không ít. Nhưng chỉ mới 30 tuổi, suốt ngày chạy băng băng ngoài đường và phải nuôi 2 đứa bé, phải nói rằng rất khâm phục, tôi nói thật lòng chứ không khách sáo đâu, tôi quá nể luôn. Một người con gái như bạn thì xứng đáng được hưởng hạnh phúc chứ không có bất hạnh đâu", Lê Hoàng bảy tỏ.

 

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ao-dien-le-hoang-loi-an-ong-noi-chi-nen-tin-1-phan-3-thoi-a433526.html

tình yêu

đạo diễn Lê Hoàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.