Đi du lịch với chồng, thức dậy vào giữa đêm, người chồng nằm bên cạnh đột nhiên biến mất

Người vợ ăn một ít để chuẩn bị đi chơi, không ngờ lại ngủ quên mất, có thể là do thấm mệt vì đường xa. Lúc tỉnh dậy đã là nửa đêm, đột nhiên nhìn sang bên cạnh, không thấy chồng đâu cả.

Huệ và chồng, Bảo quen nhau qua mạng xã hội, cuối cùng lại nên duyên chồng vợ. Sau 2 tháng nói chuyện online, họ đã từ thế giới mạng bước ra đời thực. 

Buổi gặp mặt đầu tiên của hai người là khi Bảo mời Huệ đi ăn. Lúc đầu, Huệ chỉ nghĩ là trò đùa nhưng cô vẫn đồng ý gặp mặt. Hôm đó Bảo lái xe đến đón Huệ, bằng cách này, họ dần dần trở thành những người bạn tốt, không có gì là không thể tâm sự với nhau.

Một ngày nọ, sau khi Bảo thổ lộ với Huệ, Huệ biết lúc này mình không thể nào sống thiếu anh được. Họ hẹn hò trong 1 năm thì bước vào hôn nhân. 

Sự ra đời của đứa con sau đó khiến vợ chồng Huệ không ít áp lực nhưng may mắn nhờ sự giúp đỡ của cha mẹ hai bên mà mọi chuyện cũng gọi là "xuôi chèo mát mái”. Vì con, vợ chồng cô có thể giảm ăn giảm mặc, rồi ngày tháng cũng trôi qua, miễn đứa trẻ không thiếu sữa thì chuyện kinh tế cũng không quá đáng lo.

Những ngày sống thiếu thốn như vậy, vợ chồng Huệ đã trải qua 5 năm nhưng tốt hơn bao giờ hết. Nhưng ngay cả trong những ngày nắng đẹp, giông bão cũng có thể bất ngờ ập tới. 

Một lần khi đi chơi với chồng, Huệ tham gia một trò chơi rút thăm may mắn, không ngờ lại trúng giải nhì, giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu. Với số tiền lớn đến quá đột ngột, vợ chồng Huệ cùng nhau suy nghĩ sử dụng đồng tiền cho hợp lý, Cuối cùng, họ quyết định vay thêm 200 triệu để mở cửa hàng. Trên tất cả, Huệ nghĩ rằng đồng tiền không nên để một chỗ, chỉ có kinh doanh mới “tiền đẻ ra tiền”. Cũng lại không ngờ công việc kinh doanh rất phát đạt nên quyết định mở thêm chi nhánh. Nhưng Huệ nghĩ kiếm được nhiều tiền hơn là tốt nhưng vợ chồng cô cũng nên dành nhiều thời gian cho lũ trẻ, tham gia vào sự phát triển của các con. Với tư cách là cha mẹ, họ không thể bỏ bê trách nhiệm của mình. 

Vì vậy, Huệ quyết định từ chức và làm công việc của riêng mình, đó là chịu trách nhiệm trông con và lo cơm nước cho cả nhà. Kể từ đó, cô trở thành bà nội trợ toàn thời gian, việc kinh doanh buôn bán toàn bộ giao cho chồng. 

Huệ vốn rất tin tưởng chồng, gần như tuyệt đối, cho nên những công việc giao tiếp bên ngoài của anh, cô gần như không bận tâm. Cô càng không tin những gì người đời thường nói, rằng một khi đàn ông có tiền sẽ trở nên tồi tệ. Nhưng một chuyện xảy ra khiến cô hoàn toàn thấm thía ý nghĩa của câu nói này. 

Khi Huệ và Bảo kết hôn được 7 năm, Bảo nói sẽ đưa vợ đi du lịch. Huệ nghĩ đây đúng là việc rất tốt, 7 năm qua qua cô đã chịu không ít vất vả mà chưa từng một lần được nghỉ ngơi thoải mái.

Bảo là người chủ động đặt phòng và sắp xếp lịch trình. Huệ rất cảm kích. Khi họ đến nơi, Bảo nói rằng khách sạn này rất tốt, giá không hề rẻ. Lúc đó Huệ cũng không quan tâm lắm, cô nghĩ miễn là có một nơi để mình đặt lưng xuống để nghỉ ngơi là được.

Đi du lịch với chồng, thức dậy vào giữa đêm, người chồng nằm bên cạnh đột nhiên biến mất-1

Sau đó, Huệ ăn một ít để chuẩn bị đi dạo chơi, ngắm cảnh đêm thì lại ngủ quên mất. Có thể là do quãng đường di chuyển xa nên cũng thấm mệt. Lúc Huệ tỉnh dậy thì đã là nửa đêm, đột nhiên nhìn sang bên cạnh, không thấy chồng đâu cả. Cô gọi điện thì điện thoại không có tín hiệu, đành phải đến phòng Giám sát khách sạn xin xem camera ở hành lang. Lúc đầu phía khách sạn không cho xem, Huệ nói nếu không chấp nhận, cô sẽ gõ cửa từng phòng 1, cuối cùng nhân viên bảo vệ phải đồng ý. Huệ không ngờ chồng mình lại đi sang phòng bên cạnh! 

Khi Huệ trở về phòng, Bảo đã trở lại. Cô hỏi anh đã đi đâu, anh nói đi vệ sinh. Lúc này Huệ lật bài ngửa: “Tôi hỏi anh tại sao lại sang phòng bên cạnh?”. Bảo lúc đầu vẫn chối đây đẩy, cho đến khi Huệ nói đã xem camera giám sát. Cuối cùng anh đành thừa nhận, người ở phòng bên cạnh chính là mối tình đầu của mình. Họ tình cờ gặp lại nhau trong chuyến du lịch này nên có hẹn nhau “ôn lại chuyện cũ”. Anh hứa sẽ không bao giờ mắc lại sai lầm nữa, cầu xin Huệ tha thứ. 

Huệ thấy cay đắng lắm. Cứ ngỡ chồng thật lòng thương mình, muốn mình được nghỉ ngơi nên mới tự tay tổ chức một chuyến đi ý nghĩa. Không ngờ, lúc vừa gặp lại tình cũ đã lại “không rủ mà tới”. Mặc dù chồng nói giữa anh ta và tình cũ không “xảy ra chuyện gì”, chỉ là tâm sự vài câu chuyện nhưng Huệ không thể tin được. Giữa đêm khuya thanh vắng, cô nam quả nữ ở bên nhau, liệu chuyện gì có thể xảy ra? Chính chồng cô là người không biết đâu là giới hạn. Cô băn khoăn chuyện chấm dứt cuộc hôn nhân 7 năm này, vì dường như cô đã hy sinh tuổi xuân cho người không đáng!

Theo Bảo Châu - Vietnamnet


mối tình đầu

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.