Dở khóc dở cười đêm tân hôn cả nhà đưa chồng vào viện cấp cứu

Hành động tiếp theo của Hưng ngay đêm tân hôn khiến Hoài không khỏi kinh ngạc. Anh vội vùng vậy, lắp bắp: “Em ơi… anh đau quá…”.

Hành động tiếp theo của Hưng ngay đêm tân hôn khiến Hoài không khỏi kinh ngạc. Anh vội vùng vậy, lắp bắp: “Em ơi… anh đau quá…”.

Nhìn chồng bước ra từ nhà tắm, Hoài hồi hộp vô cùng. Hôm nay là đêm tân hôn của cô và anh, cũng là "lần đầu tiên" của 2 người. Trước đó, cả hai đều chưa từng có ai khác cả. Đấy, nhiều cái đầu tiên như thế, không run sợ tới thót tim mới là lạ!

Hoài và Hưng yêu nhau từ năm nhất đại học. Trải qua quãng thời gian sinh viên, rồi ra trường đi làm, thời điểm kết hôn này cô và anh đã yêu nhau được 7 năm. Nói ra chắc chẳng ai tin, trong 7 năm ấy, cô và anh chưa từng đi quá giới hạn. Nguyên nhân rất đơn giản, cả 2 người đều được nuôi dạy trong những gia đình có phần truyền thống, coi việc trao lần đầu tiên cho người bạn đời của mình trong đêm tân hôn là điều thiêng liêng. Mới đầu Hưng còn “đòi hỏi”, sau đó cùng Hoài thống nhất xong thì anh liền bằng lòng với việc yêu “chay”. Về điểm này, Hoài rất cảm kích lẫn trân trọng anh, không như những gã đàn ông khác, đã yêu là phải “lên giường”. Anh còn một mực chung thủy với cô, chưa từng có ai khác bên ngoài.

Thấy vợ xấu hổ trùm chăn trên giường, Hưng cũng run không kém, nhưng anh là đàn ông, không chủ động thiên hạ người ta cười cho thối mũi. Thế là anh nén tất cả những lo lắng, sợ sệt, e ngại lại, nhẹ nhàng kéo chăn ra, ôm vợ vào lòng, thủ thỉ: “Em sẵn sàng chưa?”. Hoài không đáp, chỉ cấu Hưng một cái đau điếng thay cho câu trả lời.

Dở khóc dở cười đêm tân hôn cả nhà đưa chồng vào viện cấp cứu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hưng đặc biệt cẩn thận và nhẹ nhàng khiến Hoài hạnh phúc lắm. Lúc bước vào giai đoạn then chốt, Hoài nhắm chặt mắt, cắn răng chuẩn bị đón đợi một cơn đau như người ta vẫn thường đồn thổi về lần đầu tiên của con gái. Thế nhưng cơn đau của cô mới chỉ là thoảng qua thì cô đã nghe thấy một tiếng hét thất thanh từ chính miệng Hưng. Quái lạ, cô còn chưa phải kêu đau, anh đã kêu cái gì chứ?

Nhưng khi cô bật điện lên, nhìn thấy trên người Hưng chảy máu thì cô mới hoang mang thực sự. Cô cũng chẳng hiểu ra làm sao nữa, tại sao đàn ông lại có thể đau tới chảy máu như thế được?

“Làm thế nào bây giờ hả anh?”, Hoài khó xử. Hưng suy nghĩ một lát thì ra quyết định: “Em đi gọi bố anh vào đây!”. Hoài méo xệch, đêm tân hôn con dâu lại đi gọi bố chồng, nghe cứ sao sao ấy, vì thế cô đi gọi mẹ chồng nhờ bà gọi hộ bố chồng. Khi bố mẹ chồng xuất hiện, Hoài vì quá xấu hổ nên chuồn xuống dưới nhà để Hưng một mình với ông bà trên tầng.

Một lát sau, bố mẹ chồng Hoài và Hưng cùng nhau đi xuống, mẹ chồng bảo với Hoài: “Con ở nhà nghỉ đi, bố mẹ đưa nó vào viện. Không sao đâu, đừng lo lắng!”. Hoài ở nhà một mình trong tâm trạng rối hơn canh hẹ. Đêm tân hôn chồng phải vào viện thế này chắc chỉ có cô là gặp phải mất! Gần sáng, Hoài gọi điện cho Hưng, nghe giọng anh ngắc ngứ trong điện thoại đầy vẻ ngượng ngùng, mãi cô mới nghe ra, hóa ra vấn đề của Hưng chính là chưa... cắt bao quy đầu.

Dở khóc dở cười đêm tân hôn cả nhà đưa chồng vào viện cấp cứu - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hoài dở khóc dở cười. Cô mà kể chuyện này ra, đám bạn cô ắt cười rụng răng mất. Chắc đàn ông gần 30 như Hưng mà vẫn còn “zin” thế này nên được liệt vào “sách đỏ” cho xong. Song liên quan đến sự xấu hổ của Hưng, tất nhiên cô sẽ không hé răng nửa lời. À, nghĩ lại thì điều đó cũng là minh chứng hùng hồn cho thấy Hưng thật sự một lòng một dạ với cô, từ cái ôm cái hôn đầu tiên trở đi đều do cô “thầu” hết, quá đáng tự hào ấy chứ! Hoài nghĩ ngợi vẩn vơ rồi tự ngồi cười sung sướng một mình. Hưng mà biết vợ đang cười trên nỗi đau của chồng chắc sẽ cốc cô sưng trán mất!

Nửa đêm bí mật vào viện, lại nhanh chóng xuất viện vào sáng hôm sau, chỉ có mấy người trong nhà Hoài biết nên tin tức về vụ đêm tân hôn không thành còn gây ra đổ máu của Hưng và Hoài phải được giữ kín. Vì lí do sức khỏe của Hưng, tuần trăng mật liền bị hoãn lại, Hoài ở nhà rảnh rỗi nên quyết định đi làm luôn. Đến công ty đồng nghiệp xúm vào hỏi han tình hình đêm tân hôn của Hoài, cô ngoài cười gượng nhưng trong bụng thì thở dài. Đêm tân hôn gì chứ, Hưng vừa làm tiểu phẫu, còn đang phải kiêng kia kìa!

Theo Trí thức trẻ


đêm tân hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.