Gái ế khiến khán giả không thương nổi khi chê trai Việt kém kỹ năng 'chăn gối'

Nữ khách mời trong show hẹn hò vừa phát sóng trên VTV có những phát ngôn gây tranh cãi.

Thời gian gần đây, trên truyền hình xuất hiện vô số game show hẹn hò phục vụ khán giả. Mỗi chương trình lại có format riêng, hấp dẫn người xem. 

Gái ế khiến khán giả không thương nổi khi chê trai Việt kém kỹ năng chăn gối-1

Bên cạnh những chương trình mai mối thành công cho các cặp đôi, là nơi giao lưu kết bạn của các chàng, cô gái độc thân, vẫn xuất hiện không ít "nam thanh nữ tú" trở thành tâm điểm chỉ trích vì phát ngôn gây tranh cãi.

Cụ thể mới đây, trong chương trình Hành lý tình yêu, một khách mời nữ không ngại tuyên bố mình tìm kiếm những chàng trai 6 múi và chê trai Việt "kém chuyện chăn gối". Cô có tên Phạm Ngà - một nghệ sĩ múa đang sinh sống tại Hà Nội.


Clip ghi lại tiêu chí tuyển bạn trai của Phạm Ngà.

"Em giống như một ngọn lửa, bình thường thì âm ỉ khi cần lại rất bùng cháy. Nếu muốn làm người yêu của em thì một là phải 6 múi, không cần đẹp trai lắm, chỉ cần bình thường thôi.

Theo em thấy, đàn ông Việt Nam đa phần rất non kém và ích kỉ, không tôn trọng phụ nữ nhiều như phương Tây. Về chuyện chăn gối, phần trăm lớn để xây dựng hạnh phúc gia đình thì đàn ông Việt Nam không làm được điều đó", cô gái này bày tỏ.

Gái ế khiến khán giả không thương nổi khi chê trai Việt kém kỹ năng chăn gối-2

Cũng trên truyền hình, nữ chính tiết lộ gu của mình là những người đàn ông to khỏe giỏi thể thao, chăm chỉ, biết san sẻ việc nhà,... Vì đưa ra loạt tiêu chuẩn quá cao nên đến thời điểm hiện tại, cô gái này vẫn ế.

Nghe lời tâm sự của nữ chính, đạo diễn Lê Hoàng chỉ biết nhăn mặt trong khi Hari Won "trợn mắt" vì quá sốc. Bà xã Trấn Thành cho rằng người đàn ông như Ngà Phạm đưa ra, chắc chỉ có trên phim truyền hình mà thôi.

Gái ế khiến khán giả không thương nổi khi chê trai Việt kém kỹ năng chăn gối-3
Phản ứng của đạo diễn Lê Hoàng...

Gái ế khiến khán giả không thương nổi khi chê trai Việt kém kỹ năng chăn gối-4
... và Hari Won khi nghe tiêu chí tuyển bạn trai của khách mời nữ.

Về phần khán giả, họ đều lên tiếng phản bác lại ý kiến này.

"Đúng là cái gì cũng có thể nói ra được. Tài giỏi, khỏe mạnh, yêu chiều phụ nữ,... người đàn ông như thế này chắc đốt đuốc sang năm sau cũng khó kiếm đấy bạn ơi", "Đã ế lại còn đưa ra yêu cầu cao", "Hạ thấp đàn ông Việt",... là những bình luận dân mạng để lại.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/gai-e-gay-soc-khi-che-dan-ong-viet-yeu-sinh-ly-tai-hanh-ly-tinh-yeu-n-229629.html?fbclid=IwAR3tM-gnpHqclaYc2KoRkD8M09pH_uToWhgsIuHJwl0tO-aZ5BfHM36yT1g

hẹn hò

game show


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.